Hết đóng phim 18+, mẹ Trương Bá Chi lại làm tài xế Uber

Thứ Năm, ngày 05/10/2017 09:54 AM (GMT+7)

Ở tuổi 56, mẹ Trương Bá Chi đang phải lăn lộn đủ nghề để tự lo cho cuộc sống của mình.

Hết đóng phim 18+, mẹ Trương Bá Chi lại làm tài xế Uber - 1

Bà Davies Shally - mẹ ruột Trương Bá Chi

Đầu năm ngoái, mẹ ruột Trương Bá Chi – bà Davies Shally từng gây xôn xao báo giới và dư luận Hong Kong vì công bố sẽ tham gia đóng bộ phim đầu tiên ở tuổi 55. Đáng nói hơn nữa, bộ phim bà tham gia lại bị gắn mác 18+.

Hết đóng phim 18+, mẹ Trương Bá Chi lại làm tài xế Uber - 2

Mẹ Bá Chi từng làm nhiều nghề để kiếm sống, trong đó có việc thu ngân tại cửa hàng bánh

Báo giới Hong Kong cho rằng, chính chuyện này đã khiến mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và mẹ trở nên tồi tệ hơn. Chính vì thế, bà đành phài kiếm tiền bằng những công việc tay chân khác. “Tôi từng làm ở cửa hàng bánh mỳ nhưng cửa hàng nay đã đóng cửa. Dạo gần đây, tôi bắt đầu làm lái xe Uber. Rất nhiều người nhận ra tôi nên tôi đã có lượng khách quen lớn chỉ sau 3 tháng làm việc" - bà Davies Shally cho biết.

Hết đóng phim 18+, mẹ Trương Bá Chi lại làm tài xế Uber - 3

Hiện nay, bà lại chuyển sang làm tài xế Uber

Mặc dù là mẹ của một minh tinh nổi tiếng Hong Kong nhưng hiện tại bà Davies Shally đang có cuộc sống khá chật vật khi phải lăn lộn kiếm sống bằng đủ nghể. Hai em trai của Bá Chi cũng từng làm nghề lái Uber. Bà cho biết không muốn làm phiền con gái vì hiện tại con gái bà đang rất vất vả và bận rộn với việc chăm sóc 2 nhóc tỳ.

Hết đóng phim 18+, mẹ Trương Bá Chi lại làm tài xế Uber - 4

Mẹ Bá Chi khi còn trẻ có khuôn mặt rất đẹp vì mang 2 dòng máu Anh - Trung

Bà Davies Shally mang hai dòng máu Anh – Trung nên có khuôn mặt khá đẹp. Ở tuổi ngũ tuần, bà đã trải qua bốn đời chồng. Trương Bá Chi là con của bà với người chồng thứ 2 là Trương Nhân Dũng – một đại ca xã hội đen nghiện cờ bạc và sau này nợ nần ngập đầu. Trong khi Trương Bá Chi hồi đó mới chỉ 18 tuổi đã phải lăn lộn kiếm tiền trả nợ thay cha thì mẹ Trương Bá Chi lại bỏ đi lấy chồng khác.

Đến nay, mặc dù bà Davies Shally vẫn luôn miệng khẳng định rằng, mối quan hệ giữa hai mẹ con vẫn rất tốt đẹp nhưng chính Trương Bá Chi từng công khai trên mạng xã hội rằng, cô từng bị đối xử tệ bạc trong suốt 18 năm đầu đời. Điều này ngầm khẳng định, Bá Chi sẽ không chăm lo cho bà thêm nữa, nhất là khi bản thân cô cũng rơi vào cảnh một mình nuôi con.

60 tuổi, mẹ Trương Bá Chi đóng phim cấp 3 sống qua ngày

Mẹ ruột Trương Bá Chi phải làm diễn viên đóng phim cấp 3 để có tiền trang trải cuộc sống.

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung