60 tuổi, mẹ Trương Bá Chi đóng phim cấp 3 sống qua ngày

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mẹ ruột Trương Bá Chi phải làm diễn viên đóng phim cấp 3 để có tiền trang trải cuộc sống.

Cũng theo tờ Sina, bà Davies Shally - mẹ ruột Trương Bá Chi, 56 tuổi không ngại ngần chia sẻ mới đây rằng, bà hiện sống qua ngày bằng việc làm thu ngân tại một cửa hàng bánh ngọt ở Hồng Kông.

Để trang trải cho cuộc sống tại thành phố đắt đỏ, bà mẹ U60 thậm chí đã chấp nhận vào vai ở một số bộ phim cấp 3.

60 tuổi, mẹ Trương Bá Chi đóng phim cấp 3 sống qua ngày - 1

Mẹ đẻ của Trương Bá Chi (ảnh phải) không ngại chia sẻ về công việc nhạy cảm của mình.

Tuy nhiên, bà Davies Shally cho biết, Trương Bá Chi không hề biết đến quyết định này của bà. Lí do bà chấp nhận đóng phim cấp 3 cũng bắt nguồn từ nhu cầu việc làm để có thêm thu nhập. Bà không hề muốn làm phiền tới người con gái lớn khi Trương Bá Chi cũng không lấy gì làm dư dả khi đã ly hôn và phải chăm sóc 2 con.

Trái ngược với tình cảnh của mẹ đẻ, Trương Bá Chi hiện đang sống sung túc cùng 2 con trai. Sina đưa tin, khi bắt gặp bà Davies Shally làm công việc tay chân ở cửa hàng bánh, họ đã rất bất ngờ. Chính bà còn chia sẻ, lương tại đây trả rất thấp, theo giờ vì quán vắng khách.

Mối quan hệ được cho là “cơm không lành, canh chẳng ngọt” giữa bà và con gái Trương Bá Chi đã tồn tại từ lâu. Ngay từ khi Trương Bá Chi kết hôn với chồng cũ Tạ Đình Phong, bà Davies Shally đã ghét nhà thông gia ra mặt.

60 tuổi, mẹ Trương Bá Chi đóng phim cấp 3 sống qua ngày - 2

Bà Davies Shally trong buổi gặp gỡ phóng viên tình cờ tại nơi bà làm việc

Trương Bá Chi một trong ba người con của bà Davies Shally với người chồng thứ 2 vốn là một dân giang hồ có tên Trương Nhân Dũng. Trong quá khứ, để có tiền gánh nợ cho cha, Trương Bá Chi đã phải sớm đi làm kiếm tiền từ năm 18 tuổi.

Bà Davies được cho là đã quá xấu hổ trước những hành động của mình trước đây nên chưa bao giờ nhờ vả xin con gái chu cấp tiền sinh hoạt. Từ cuối năm 2016, bà đã chấp nhận vào vai diễn bà mẹ có cô con gái sảy thai do quan hệ bừa bãi trong bộ phim mang tên Kỳ dị, gán mác 18+. 

60 tuổi, mẹ Trương Bá Chi đóng phim cấp 3 sống qua ngày - 3

Mẹ Trương Bá Chi rất xinh đẹp khi còn trẻ (tóc ngắn)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Đạt (Sina) ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN