Hari Won tố Trấn Thành vô duyên, làm điều "chưa người đàn ông dám làm"

Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 05:12 AM (GMT+7)

Dù là vợ chồng nhưng Trấn Thành bị Hari “vùi dập” không thương tiếc vì quá vô duyên.

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp vợ chồng đình đám của showbiz Việt. Đều sở hữu tính cách hài hước, nói nhiều, cặp đôi này luôn mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc thú vị. Dù trong các gameshow hay ngoài đời thực, Trấn Thành và Hari Won đều thường xuyên dìm hàng nhau bằng những hình ảnh hay video cực lầy lội.

Hari Won tố Trấn Thành vô duyên, làm điều "chưa người đàn ông dám làm" - 1

Hari Won tham gia chương trình Khách đến chơi nhà

Mới đây, khi tham gia chương trình Khách đến chơi nhà, Hari Won đã gây bất ngờ khi có nhiều chia sẻ liên quan đến cuộc sống đời tư của cô cùng ông xã Trấn Thành. Đặc biệt, Hari Won còn thẳng thắn "chê bai" ông xã là người cực kỳ vô duyên.

Theo đó, nữ ca sĩ người Hàn Quốc tiết lộ rằng trước khi giảm cân, chân của cô rất to. Trong khoảng thời gian đóng chung trong bộ phim Bệnh viện ma, Hari thường xuyên bị Trấn Thành trêu chọc. Ban đầu thì Trấn Thành xuyên bảo Hari nên giảm cân, đã làm người nổi tiếng, là người của công chúng thì không được phép mập. Thế nhưng Trấn Thành lại thường xuyên vỗ béo Hari. Vừa cho cô ăn cơm sườn, vừa uống sinh tố, xong quay ra bảo Hari sao béo thế, to như con voi vậy.

Hari Won tố Trấn Thành vô duyên, làm điều "chưa người đàn ông dám làm" - 2

Trong chương trình, Hari cho biết Trấn Thành rất vô duyên và thường xuyên trêu chọc cô

Hari kể rằng khi đó cô rất bực mình vì Trấn Thành quá vô duyên vì từ trước đến giờ chưa người đàn ông nào nói với cô như thế. Với phụ nữ có những điều không nên hỏi đó chính là cân nặng và tuổi tác. Thế nhưng Trấn Thành lại thẳng thắn chê Hari mập khiến cô rất không hài lòng. Hari cho biết thậm chí Trấn Thành còn coi cô là nhân vật giải trí của anh, không có Hari là không được.

Không chỉ thường xuyên chê bai Hari mập, Trấn Thành còn nhiều lần thẳng thừng chê vợ "ham ăn" trên sóng truyền hình khiến Hari chỉ biết cười trừ. Dù vậy, không ít khán giả cho rằng Hari và Trấn Thành cực kỳ hợp nhau trong khoản ăn uống và nói nhiều nên cuộc sống của hai người luôn tràn đầy tiếng cười như thế. 

Hari Won tố Trấn Thành vô duyên, làm điều "chưa người đàn ông dám làm" - 3

Ngoài ra, Hari cũng thừa nhận rằng dù Trấn Thành vô duyên nhưng ông xã của mình là người có thực lực. Bản thân Trấn Thành rất thông minh, lại hoạt ngôn nên mỗi lần làm việc, dẫn chung chương trình với chồng đều khiến Hari rất áp lực. Trấn Thành luôn yêu cầu cao, đòi hỏi Hari phải có sự đổi mới khiến Hari lo lắng. Thế nên bản thân Hari không muốn dẫn chung với Trấn Thành, chỉ muốn tách ra làm độc lập để khi về nhà còn chia sẻ cùng nhau và cũng là để giảm bớt áp lực cho bản thân.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hari-won-to-tran-thanh-vo-duyen-lam-dieu-chua-nguoi-dan-ong-dam-lam-103412...

Trấn Thành nói xấu vợ: ”Hari Won chỉ biết ăn”

Nam MC thú nhận trên truyền hình: “Tôi cần cái cảm giác được vợ nấu cho ăn“.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Chết trong đêm noel
Báo lỗi nội dung