Trấn Thành nói xấu vợ: "Hari Won chỉ biết ăn"

Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 02:34 AM (GMT+7)

Nam MC thú nhận trên truyền hình: "Tôi cần cái cảm giác được vợ nấu cho ăn".

Trong tập 3 của chương trình Tôi tuổi teen có sự xuất hiện của Á hậu Hà Thu và diễn viên Khả Như. Khác với hai tập trước thì trong tuần này, Tôi tuổi teen chỉ xuất hiện một cặp mẹ con Việt Mỹ - Minh Thi tham gia chia sẻ những câu chuyện cùng chương trình.

Trấn Thành nói xấu vợ: "Vợ tôi chỉ biết ăn chứ không biết nấu"

Trấn Thành nói xấu vợ: "Hari Won chỉ biết ăn" - 1

Trấn Thành cùng với Á hậu Hà Thu và diễn viên Khả Như

Khi được hỏi về mối quan hệ của Hà Thu với ba mẹ trong gia đình, nữ Á hậu chia sẻ bản thân thời ấy còn nhỏ luôn có những suy nghĩ, lập luận riêng nên rất khó có thể hòa hợp và tâm sự với ba mẹ: “Đối với gia đình của em thì không có chuyện đàm phán, thỏa thuận hay thỏa hiệp, chỉ là mệnh lệnh và quy định”.

Chính vì bản thân còn nhỏ nên Hà Thu từng có những suy nghĩ chưa chín chắn. Trong gia đình, Hà Thu là con gái trưởng nên luôn phải thật hoàn hảo, thành đạt để là niềm tự hào của gia đình. Chính vì những suy nghĩ áp đặt đó đã khiến “người đẹp xứ Huế” từng rất áp lực, đã có suy nghĩ bỏ nhà đi vì giới hạn của sự chịu đựng đã lên đến đỉnh điểm.

Trấn Thành nói xấu vợ: "Hari Won chỉ biết ăn" - 2

Hà Thu từng có suy nghĩ bỏ nhà đi khi còn đi học

Hơn thế nữa, gia đình của Hà Thu rất đề cao đức tính “Nữ công gia chánh” nhưng bản thân Hà Thu thì không thấy mình phù hợp với đức tính này, Á hậu chia sẻ: “Nữ công gia chánh đối với em, em công nhận nó cần thiết và nó cần đối với một người phụ nữ nhưng nó phải ở mức độ nào”.

Cho đến bây giờ, đã lớn và trưởng thành, Hà Thu mới nhận ra rằng những điều hồi ấy ba mẹ muốn mình làm đều rất đúng. Lắng nghe câu chuyện của “người đẹp xứ Huế”, MC Trấn Thành cũng có đôi lời chia sẻ quan điểm: “Mình không quan tâm tới cái điều đó đúng hay sai. Mình chỉ quan tâm tới thái độ họ đưa ra cho mình có hợp lý không”.

Trấn Thành nói xấu vợ: "Hari Won chỉ biết ăn" - 3

Hari Won bị Trấn Thành chê trên truyền hình

Nhắc đến đức tính “Nữ công gia chánh”, MC Trấn Thành liền nhân cơ hội “nói xấu” vợ: “Vợ tôi không biết nấu ăn thiệt! Chỉ biết ăn chứ không biết nấu. Tôi vẫn thường bảo vợ tại sao không bao giờ nấu cho tôi ăn cái gì hết. Lúc đó, vợ tôi lại bảo: "Nấu nướng làm gì trong khi em có thể kiếm tiền. Có tiền thì ra ngoài đường kêu người ta phục vụ có phải sướng hơn không, chứ nấu ăn em lại phải rửa bát". Tôi nghe vậy mới bảo: "Không, tôi cần cái cảm giác được vợ nấu cho ăn. Lâu lâu tôi cần cảm giác đó để thấy vui vui".

Khả Như lần đầu lên tiếng về việc không hòa hợp được với cha

Đã từng có cuộc sống bị kèm cặp bởi ba mẹ nhưng Khả Như luôn có cách luồn lách khôn khéo để vượt qua rào cản đó. Nữ diễn viên chia sẻ: “Lúc nhỏ em thường bị bắt về nhà lúc 8 giờ tối”. Sau thời gian học võ từ 6 giờ đến 8 giờ, Khả Như thường phải về nhà đúng với quy định được đặt ra, mặc dù 8 giờ đối với cô vẫn còn quá sớm.

Chưa ngừng ở đó, mỗi buổi sáng, Khả Như phải thức dậy vào lúc 6 giờ sáng mặc dù không có gì để làm “Chỉ đúng boong 6 giờ là phải dậy mà nằm mở mắt để đó”. Thậm chí đã từng có lúc, Khả Như chỉ ao ước mình được sống tách biệt gia đình để tận hưởng cuộc sống tự do và đó cũng chính là lý do giúp cho Khả Như phấn đấu cho cuộc đời của mình.

Trấn Thành nói xấu vợ: "Hari Won chỉ biết ăn" - 4

Khả Như trải lòng về gia đình trên sóng truyền hình

Sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang, Khả Như chia sẻ: “Thường con gái ở quê lớn lên là sẽ lấy chồng và sinh con”. Không chấp nhận số phận đó, vừa tốt nghiệp lớp 12 Khả Như đã tìm đường đi học Dược ở một nơi cách gia đình 30km để tránh khỏi sự kiểm soát của gia đình.

Sau khi gần tốt nghiệp trường Dược, nữ diễn viên Khả Như tiếp tục sự nghiệp học Kế Toán để kéo dài thời gian xa gia đình. Ít ai biết được trước khi thành danh như ngày hôm nay, Khả Như đã từng có thời gian hoạt động trong Ủy ban phường. Nhưng mọi chuyện chưa ngừng ở đó, với sự gò bó và kiểm soát của gia đình, Khả Như vẫn luôn muốn và trăn trở để thay đổi điều đó. 

Với một tuổi thơ không hề khó khăn nhưng chính bản thân Khả Như cũng muốn mình có một mức thu nhập khá giả hơn để lo lắng và đỡ đần cho gia đình mình. Với 2 lý do chính đó, Khả Như lén đăng ký thi trường Sân Khấu Điện Ảnh và may mắn được vào trường.

Và chính đêm đầu tiên khi đặt chân lên thành phố để học, Khả Như lần đầu tiên nhận được tin nhắn từ cha, nghẹn ngào chia sẻ: “Sau khi đọc những lời quan tâm từ cha, Khả Như đã khóc như mưa vì chưa bao giờ nhận lời tình cảm từ cha như thế này”.

Suốt thời gian năm đầu tại trường, ngoài việc học thì chính Khả Như cũng làm qua rất nhiều nghề: múa, lồng tiếng, PG, diễn viên quần chúng. Và cho đến khi tự mình có thể tìm ra tiền, ngày càng trưởng thành hơn chúng ta sẽ có thời gian nhìn lại. “Cho đến lúc đó, Khả Như mới nhận ra được rằng tất cả những gì ba mẹ nói đều đúng hết”, Khả Như chia sẻ.

Từng có một quãng thời gian tuổi trẻ dữ dội, trải qua rất nhiều nghề để mong muốn lánh xa gia đình, xa khỏi sự kiểm soát, gò bó của bố mẹ, Khả Như dường như được tôi luyện để trở thành một người diễn viên sâu sắc như ngày hôm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tran-thanh-noi-xau-vo-hari-won-chi-biet-an-1032364.html

Sau khi nhắc chuyện Hari chia tay Tiến Đạt, Trấn Thành lập kỷ lục chỉ với 1 tấm hình

Nam MC liên tiếp gây chú ý với những câu nói trong tiệc cưới Đông Nhi nhưng bị bà xã “bóc phốt“.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành