Hà Tăng xúc động chia sẻ về con trai đầu lòng

Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 12:10 PM (GMT+7)

"Ngọc nữ" làng phim Việt nghẹn ngào, rớm nước mắt khi nói về con trai của mình.

Sự kiện:

Tăng Thanh Hà

Mới đây, Tăng Thanh Hà và nhiều sao nữ Việt đã tham gia vào một dự án từ thiện với chủ đề Tình mẹ. Trong đó, Tăng Thanh Hà là một trong những đại sứ của chương trình. Cô đã có những chia sẻ về quá trình làm mẹ của mình khi tham gia dự án này.

Hà Tăng xúc động chia sẻ về con trai đầu lòng - 1

Bức ảnh hiếm hoi về con đầu lòng của Tăng Thanh Hà khi cô mới chia sẻ gần đây.

Trong đoạn clip phỏng vấn, nữ diễn viên lần đầu trải lòng về lần đầu làm mẹ. Cô cho biết, phải khi có con rồi mới hiểu được hạnh phúc làm mẹ lớn đến thế nào.

Ngọc nữ làng phim Việt nghẹn ngào, rớm nước mắt khi nói về việc chăm con ốm: "Con đau một, mình đau mười. Lần đầu tiên chăm con ốm, mình bối rối lắm, mình chỉ ước sao có thể chịu được nỗi đau giùm con và niềm vui của con là niềm vui của mẹ." - Hà Tăng khẳng định. 

Hà Tăng xúc động chia sẻ về con trai đầu lòng - 2

Tăng Thanh Hà xúc động chia sẻ về việc làm mẹ.

Nói về con trai đầu lòng của mình, Tăng Thanh Hà chia sẻ: “Mỗi người mẹ sẽ có cách bảo vệ con của riêng mình, đối với tôi, con là báu vật trời cho nên chỉ muốn giữ riêng".

Nữ diễn viên khẳng định, cô sẽ làm tất cả mọi thứ để cho con được hạnh phúc, bởi "hạnh phúc của con là hạnh phúc của mình, niềm vui của con cũng là niềm vui của mình".

Tăng Thanh Hà và các sao nữ khác cũng không kiềm được nước mắt khi chia sẻ về việc các bà mẹ có con bị mắc bệnh tim.

Video Hà Tăng chia sẻ về con đầu lòng.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Tăng Thanh Hà