Hà Tăng: “Tôi hạnh phúc hay không, chỉ tôi biết là đủ”

Thứ Bảy, ngày 14/01/2017 21:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây sốc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tăng Thanh Hà

Nhiều năm qua, cuộc sống riêng tư của gia đình Tăng Thanh Hà luôn là chủ đề được người hâm mộ rất quan tâm. Trên trang Instagram cá nhân, Hà Tăng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc thay cho câu trả lời chính thức. Tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên chính thức lên tiếng sau 4 năm rút lui khỏi showbiz….

Hà Tăng: “Tôi hạnh phúc hay không, chỉ tôi biết là đủ” - 1

Vũ Cát Tường

Vừa mới ra mắt, MV “Ngày hôm qua” của Vũ Cát Tường đã lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Theo đó, nữ ca sĩ trở lại hình tượng tomboy quen thuộc và hát với tâm thế của một người con trai. Khi được hỏi về vấn đề này, Vũ Cát Tường bật mí….

Hà Tăng: “Tôi hạnh phúc hay không, chỉ tôi biết là đủ” - 2

Quang Lê

Những ngày qua, Dương Triệu Vũ liên tiếp gây bão với những bật mí thú vị về Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê, điều này đã làm dấy lên tranh cãi không dứt từ người hâm mộ. Mới đây, Quang Lê chính thức lên tiếng sau khi dính “nghi vấn” có mối quan hệ bất hòa với Dương Triệu Vũ khi cả hai ở Trung tâm Thúy Nga. Nam ca sĩ tiết lộ….

Hà Tăng: “Tôi hạnh phúc hay không, chỉ tôi biết là đủ” - 3

Noo Phước Thịnh

Hiện nay, Noo phước Thịnh được xem là một trong những ca sĩ đắt show nhất hiện nay, lịch làm việc của anh chàng kín mít đến nổi “không kịp thở”. Nam ca sĩ cho biết, gần 2 tháng qua, mỗi ngày anh chỉ ngủ được 5 tiếng và luôn trong trạng tháng stress. Dù vậy, anh chàng vẫn rất kỹ tính và nhất quyết giữ thói quen như nhiều năm qua…

Hà Tăng: “Tôi hạnh phúc hay không, chỉ tôi biết là đủ” - 4

Hari Won

Xuất hiện trong đêm nhạc mới đây, sau khi trình bày các bài hit nổi tiếng của mình, Hari Won vui vẻ chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ Tuy mới về chung một nhà với Trấn Thành, nhưng cô nàng vẫn chưa cảm nhận rõ về vai trò của một người vợ. Nữ ca sĩ khẳng định….

Hà Tăng: “Tôi hạnh phúc hay không, chỉ tôi biết là đủ” - 5

Chia sẻ
Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Tăng Thanh Hà
Báo lỗi nội dung