Hà Hồ: "Luôn hướng đến cuộc sống không khiến ai buồn"

Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng đã chia sẻ niềm vui với những câu nói sâu sắc trong ngày.

Mỗi ngày, nhiều sao Việt gây chú ý với fan bằng những phát ngôn thậm chí gây sốc của mình. Các câu nói như thế sẽ được giới thiệu tới độc giả vào lúc 19h hàng ngày, mời các bạn đón đọc!

Hoàng Thùy Linh

Nhận giải MV của năm tại Yan Vpop 20 Awards 2016, lần đầu tiên trên sân khấu, Hoàng Thùy Linh nhắc đến scandal 10 năm về trước trong tiếc nấc nghẹn. Những chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ từ khán giả có mặt trong đêm trao giải.

Hà Hồ: "Luôn hướng đến cuộc sống không khiến ai buồn" - 1

Trường Giang

Bị đồng nghiệp “vùi dập” vì nhắc đến Nhã Phương quá nhiều dẫn đến “nghi vấn” lợi dụng tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Mới đây, trong chương trình “Ca sĩ giấu mặt”, Trường Giang đã bày tỏ ý kiến của mình về vấn đề này ngay trên song truyền hình.

Hà Hồ: "Luôn hướng đến cuộc sống không khiến ai buồn" - 2

Hồ Ngọc Hà

Khi tham dự sự kiện phát động chiến dịch Yêu bản thân, Hồ Ngọc Hà và các khách mời chia sẻ thông điệp và mong muốn của bản thân bằng cách viết lên một tấm thiệp. Nữ ca sĩ đã viết….

Hà Hồ: "Luôn hướng đến cuộc sống không khiến ai buồn" - 3

Đàm Vĩnh Hưng

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người “sốc” khi tố mẹ ruột gây nợ hơn 20 tỷ trong nhiều năm qua. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi có thấy hội hận hay không, nam ca sĩ thẳng thắn trả lời với thái độ rất bình thản.

Hà Hồ: "Luôn hướng đến cuộc sống không khiến ai buồn" - 4

MC Thành Trung

Trong mùa thứ 2 The Remix, Thành Trung đảm nhận vị trí MC và gây ra khá nhiều tranh cãi vì nhiều người cho rằng anh “kém duyên” trên sân khấu khi thường mắc lỗi vạ miệng. Thế nhưng, khi bước sang mùa 3, nam MC đã dẫn dắt lôi cuốn và tinh tế hơn rất nhiều. Theo Thành Trung, sự thay đổi đến từ….

Hà Hồ: "Luôn hướng đến cuộc sống không khiến ai buồn" - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Bình ([Tên nguồn])
Phát ngôn gây sốc của sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung