Giữa loạt tin đồn hẹn hò đại gia được chiều như "bà hoàng", Trâm Anh úp mở đã chia tay?

Thứ Tư, ngày 06/01/2021 05:02 AM (GMT+7)

Trâm Anh gây chú ý khi thông báo tạm gác lại công việc và cuộc sống, tìm đến cửa Phật.

Trên trang cá nhân mới đây, hot girl Trâm Anh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc đồ lam, tìm đến cửa Phật với thông báo tạm gác lại công việc và cuộc sống để tập trung tu tập một thời gian. Nói về quyết định này, nhiều bạn bè của Trâm Anh cũng tò mò cho rằng cô vừa trải qua chuyện buồn trong chuyện tình cảm, đã chia tay bạn trai, đang thất tình nên tìm cửa Phật để tĩnh tâm, suy ngẫm về cuộc sống.

"Bạn bè nói thất tình à mà lại lên chùa ở? Thật ra với mình tình yêu chỉ là gia vị của cuộc sống, rất thích yêu và được yêu nhưng không tin vào tình yêu cho lắm. Thứ mình buồn nhất lại là lòng người.

Cuộc sống mà, đâu tránh được nhiều điều không may, những người bạn không tốt, người yêu không tử tế. Chỉ là đôi khi muốn tĩnh lại một chút, tu tâm, tích đức, kiểm điểm bản thân. Suy nghĩ về những việc đã, đang và sẽ làm. Nhìn nhận về cách sống, chơi và kết bạn" - Trâm Anh chia sẻ.

Giữa loạt tin đồn hẹn hò đại gia được chiều như "bà hoàng", Trâm Anh úp mở đã chia tay? - 1

Trâm Anh gây chú ý khi thông báo tạm gác lại công việc và cuộc sống, tìm đến cửa Phật để tu tập một thời gian.

Không phủ nhận cũng không khẳng định, Trâm Anh úp mở cho rằng cuộc sống cô từng gặp phải những người bạn không tốt, người yêu không tử tế nên tìm đến với Phật pháp để tạm thời quên những bộn bề của cuộc sống hiện tại.

Giữa loạt tin đồn hẹn hò đại gia được chiều như "bà hoàng", Trâm Anh úp mở đã chia tay? - 3

Trâm Anh khiến nhiều người tò mò với nghi vấn đã chia tay bạn trai.

Trước đó, Trâm Anh gây bất ngờ khi tiết lộ đã có người yêu mới và khoe bạn trai mạnh tay chi tiền dẫn đi mua sắm. "Anh người yêu bảo là "hôm nay em mệt rồi, em đi shopping đi cho thoải mái. Mọi việc cứ để anh ting ting". Thế là bức ảnh này ra đời" - Trâm Anh chia sẻ.

Hot girl sinh năm 1996 còn vướng tin đồn đang hẹn hò với bạn trai đại gia khi cả hai được cho là cùng xuất hiện trong chuyến du lịch ở Đà Lạt vào tháng 5/2020. Thậm chí, Trâm Anh còn bị soi hình ảnh được đưa đón bằng chiếc xế hộp Mercedes có giá khoảng hơn 13 tỷ đồng. Trước tin đồn này, Trâm Anh cũng đã lên tiếng phủ nhận khi cho rằng chiếc xe đó chỉ là của một người bạn thân thiết. Ngoài ra, cô còn nhiều lần úp mở sắp sửa lên xe hoa bằng những hình ảnh mặc áo cưới...

Giữa loạt tin đồn hẹn hò đại gia được chiều như "bà hoàng", Trâm Anh úp mở đã chia tay? - 4

Trước đó, Trâm Anh vướng nhiều tin đồn đang hẹn hò với đại gia.

Trâm Anh tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup" và được chú ý với gương mặt xinh như búp bê. Kế đó, cô nàng đồng ý hẹn hò cùng Pew Pew và nhận được nhiều sự quan tâm. Trâm Anh dần bước chân vào showbiz, xuất hiện ở một số chương trình, sự kiện giải trí và có những vai diễn trong một số bộ phim về đề tài học đường.

Giữa tháng 4/2019, khắp các diễn đàn mạng xã hội liên tục xôn xao về clip nhạy cảm được cho là của Trâm Anh. Ồn ào ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của hot girl sinh năm 1996. Vai diễn của Trâm Anh trong dự án phim, các chương trình... cũng bị cắt bỏ. Thời điểm đó, Trâm Anh phải hứng chịu những lời lẽ khó nghe, xúc phạm thậm tệ. Cô gái 9X giữ im lặng, "ở ẩn" một thời gian dài và tạm khoá các trang mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/giua-loat-tin-don-hen-ho-dai-gia-duoc-chieu-nhu-ba-hoang-tram-anh-up-mo-da-chi...

Hot girl Trâm Anh lộ ”dấu vết lạ” khi khoe dáng nóng bỏng sau tin đồn yêu đại gia

Đẹp là vậy nhưng các mỹ nhân Việt vẫn không thể không dùng tới tuyệt chiêu này.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trâm Anh