Giữa bão số 13, Quyền Linh trực tiếp tới Quảng Bình, mang theo ba lô tiền

Thứ Năm, ngày 12/11/2020 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người dân xúc động khi được Quyền Linh hỗ trợ từ 30-60 triệu đồng sửa nhà do ảnh hưởng nặng từ bão lũ.

Ngày 6/11 vừa qua, Quyền Linh thông báo về việc trở về TP. HCM sau chuyến từ thiện hướng về miền Trung. Anh chia sẻ: "Một chuyến đi quá nhiều cảm xúc, 1 chuyến đi quá nhiều những giọt nước mắt đau buồn lẫn hạnh phúc. Tạm biệt Quảng Trị, Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi... Về đến Sài Gòn vẫn nhớ đến Miền Trung thương yêu... Hẹn 1 ngày sớm nhất Linh và những người bạn sẽ quay trở lại, xin trân trọng cảm ơn tất cả những mạnh thường quân đã chia sẻ tấm lòng vàng của mình đến với bà con vùng bão lũ. Cảm ơn những người bạn yêu quý của tôi đã tiếp sức cho những chuyến đi đầy ý nghĩa... Yêu lắm, thương lắm và nhớ lắm".

Giữa bão số 13, Quyền Linh trực tiếp tới Quảng Bình, mang theo ba lô tiền - 1

Quyền Linh trong chuyến hành trình đầu tiên hướng về miền Trung, hỗ trợ bà con vượt qua lũ lụt

Ngày 12/11, Quyền Linh tiếp tục mang theo chiếc balo tiền để hướng về Quảng Bình giúp đỡ bà con. "Nước vẫn chưa rút. Cơn bão 13 lại vào tiếp. Cố lên Quảng Bình quê ta ơi...." - Anh livestream trên trang cá nhân, nhận được nhiều lời ca ngợi, tán dương từ khán giả về tấm lòng ân nghĩa anh dành cho bà con nơi đây.

Bắt đầu từ chiều ngày 29/10, MC Quyền Linh livestream kêu gọi mọi người ủng hộ miền Trung. Sau buổi livestream, anh mang theo số tiền 2,5 tỷ đồng đi trực tiếp giúp đỡ bà con miền Trung. Anh thông báo đi Huế và Quảng Trị để tặng tiền và sửa nhà cho bà con vùng lũ, đi trong 5 ngày. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục cuộc hành trình hướng về bà con vùng lũ. Tới từng nơi để nghe bà con kể về hoàn cảnh, xem trực tiếp thực tế bà con phải đối mặt với những thiệt hại lớn ra sao vì bị lũ lụt, Quyền Linh xác định hỗ trợ những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Giữa bão số 13, Quyền Linh trực tiếp tới Quảng Bình, mang theo ba lô tiền - 2

Giữa bão số 13, Quyền Linh trực tiếp tới Quảng Bình, mang theo ba lô tiền - 3

Cảnh tượng nhà cửa tan hoang của những hộ dân nghèo tại Lệ Thủy, tỉnh Quảng Binh (hình ảnh trích trong livestream của Quyền Linh)

Trong livestream ngày 12/11, Quyền Linh tiếp tục hành trình đến với Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. "6 giờ sáng nay tại Bệnh Viện Quảng Bình mùa mưa bão.... rất là lạnh" - Quyền Linh chia sẻ clip trực tiếp. Đoàn của nam MC nấu cháo thịt cho bệnh nhân. Anh tặng tiền cho những bệnh nhân nghèo tại bệnh viện, mỗi người được nhận 1 triệu đồng tiền hỗ trợ.

Giữa bão số 13, Quyền Linh trực tiếp tới Quảng Bình, mang theo ba lô tiền - 4

Quyền Linh tặng tiền cho bệnh nhân nghèo ở bệnh viện Quảng Bình

Anh khiến bà con xúc động, rơi nước mắt khi tới hỗ trợ những hộ dân bị bão làm sập nhà. Cảnh tượng nhà cửa tan hoang, đồ đạc trôi hết, mênh mông xung quanh là nước lũ khiến người xem livestream xót xa.

"Chúng ta hãy về Quảng Bình nhiều hơn nữa. Mời tất cả các đoàn từ thiện hãy đến giúp đỡ bà con ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình nhiều hơn vì một mình Quyền Linh cũng không thể đi hết được" - nam MC chia sẻ.

Giữa bão số 13, Quyền Linh trực tiếp tới Quảng Bình, mang theo ba lô tiền - 5

Những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt được Quyền Linh hỗ trợ tiền dựng lại nhà

Với mỗi hộ dân anh tới nghe hoàn cảnh khốn khó vì lũ lụt làm nhà cửa tan hoang, anh hỗ trợ 30 - 60 triệu đồng tùy vào thiệt hại. Nhận được sự hỗ trợ tài chính để dựng lại nhà, người dân nghẹn ngào rơi lệ. Bà con xung quanh cùng vỗ tay cám ơn đoàn từ thiện của Quyền Linh và động viên những hộ gặp khó.

Giữa bão số 13, Quyền Linh trực tiếp tới Quảng Bình, mang theo ba lô tiền - 6

Một hộ dân xúc động nghẹn ngào khi được Quyền Linh hỗ trợ 30 triệu đồng

Clip: Quyền Linh hỗ trợ một hộ dân 60 triệu đồng

Vẫn đôi dép tổ ong quen thuộc và bộ đồ giản dị cùng chiếc khăn rằn, Quyền Linh lại tiếp tục hành trình giúp đỡ bà con vùng lũ.

Nguồn: http://danviet.vn/giua-bao-so-13-quyen-linh-truc-tiep-toi-quang-binh-mang-theo-ba-lo-tien-502020...

Sao Việt bức xúc vì nhiều người góp đồ từ thiện ”như đồ rác”

Váy cưới, váy ren ngủ, quần lót, áo lót... được nhét lung tung để đi gửi từ thiện ủng hộ đồng bào vùng sâu vùng xa...

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung