Người thân lội bùn băng rừng gánh quan tài cậu bé tí hon khiến H'Hen Niê nghẹn ngào

Thứ Ba, ngày 10/11/2020 09:22 AM (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ lại kỷ niệm từng gặp gỡ, được truyền cảm hứng từ câu chuyện nỗ lực của cậu bé tí hon.

Trên trang cá nhân tối ngày 9/11, hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ ảnh kỷ niệm cùng Đinh Văn K'Rể cách đây 1 năm. Cô viết: "Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi gặp gỡ em và thầy em, dù chỉ vài phút trên sân khấu. Cảm ơn trái tim yêu thương của em, mong em an nghỉ".

Người thân lội bùn băng rừng gánh quan tài cậu bé tí hon khiến H'Hen Niê nghẹn ngào - 1

Hoa hậu H'Hen Niê bế cậu bé tí hon trên tay trong một sự kiện hơn 1 năm trước

Đó là bức hình khi hoa hậu H'Hen Niê và Hương Giang vui đùa cùng cậu bé Đinh Văn K'Rể (thôn Gò Da, xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi) trong một sự kiện được tổ chức vào tháng 1/2019. Ngay từ nhỏ, cậu bé mắc chứng hiếm gặp là Seckel (người lùn, đầu chim) khiến cậu trở thành "tí hon". Nhờ gặp gỡ thầy Đặng Văn Cương (hiệu trưởng Tiểu học bán trú Sơn Ba) vào năm 2014, K'Rể đã được đến trường. Cậu bé khiến mọi người xúc động về nỗ lực, sự kiên trì. Ngày 9/11/2020 vừa qua, cậu bé đã không thể qua khỏi sau 1 cơn đột quỵ.

Chia sẻ lại hình ảnh kỷ niệm cùng cậu bé K'Rể, hoa hậu H'Hen Niê cho biết cô đã được truyền cảm hứng từ câu chuyện nỗ lực của cậu. "Cảm ơn cuộc đời đã cho gặp gỡ được em dù chỉ vài phút trên sân khấu với em, thầy em và nhiều nhân vật truyền cảm hứng khác. Đọc bài chia sẻ của thầy Cường về em thật xúc động. Em trân trọng cảm ơn, biết ơn, hạnh phúc, yêu thương về tình cảm mọi người dành cho em và thật sự khi gặp em là thương và quý em lắm, em cũng truyền đi nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người phải biết trân trọng, cố gắng, yêu thương cuộc đời này. Cảm ơn em vì sự nhân ái của em, em an nghỉ", cô nói.

Người thân lội bùn băng rừng gánh quan tài cậu bé tí hon khiến H'Hen Niê nghẹn ngào - 2

Hình ảnh người thân lội bùn, băng rừng gánh quan tài cậu bé K'Rể khiến H'Hen Niê xúc động

Được biết cậu bé tí hon Đinh Văn K'Rể bị đột quỵ ở nhà ăn của trường học, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng khi nhập viện đã ngưng tim, nhiễm trùng huyết, viêm não nên đã không thể qua khỏi. Để đưa cậu bé về an nghỉ tại nơi cậu sinh ra, thầy giáo và gia đình đã phải lội bùn, băng rừng thay nhau khiêng quan tài vượt 10 km. Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ lại hình ảnh này khiến nhiều người xót xa.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-than-loi-bun-bang-rung-ganh-quan-tai-cau-be-ti-hon-khien-hhen-nie-nghen-...

Chân dài được siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ đón đưa nói 1 câu chắc nịch khi chia tay bạn trai

Người đẹp hoa hậu thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm giữa lúc tin đồn rộ lên.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê