Gia đình chồng đại gia đối xử với mẹ con Vy Oanh như thế nào?

Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 11:10 AM (GMT+7)

Sau khi để lộ danh tính chồng đại gia có khối bất động sản khổng lồ, Vy Oanh đã lên tiếng "dằn mặt" những cô gái muốn nhăm nhe cướp chồng của cô.

Sự kiện: Vy Oanh

Vy Oanh vốn nổi tiếng có nhan sắc cùng giọng ca ngọt ngào. Điều bất ngờ là đang trong thời điểm tên tuổi phát triển thì người đẹp sang Mỹ sinh con. Tuy nhiên cô không tiết lộ danh tính của cha đứa trẻ.

Về sau, nhiều người mới biết ông xã Vy Oanh là kỹ sư - doanh nhân Thiện Lê, làm về xây dựng cầu cảng, đầu tư kinh doanh trong khá nhiều lĩnh vực. Anh sở hữu khối lượng bất động sản khổng lồ trong và ngoài nước.

Gia đình chồng đại gia đối xử với mẹ con Vy Oanh như thế nào? - 1

Vy Oanh công khai chồng trên trang cá nhân. Cô cho biết đây là lần đầu tiên cô nói về chồng. Còn những thông tin trên mạng xã hội là do mọi người tìm hiểu.

Nhờ có ông xã giàu có nên Vy Oanh được coi là "đại gia ngầm trong showbiz" bởi hiện tại cô sở hữu nhiều khối tài sản như nhà biệt thự hàng nghìn mét vuông, đồng hồ, xe siêu sang và nhẫn kim cương tính hàng tỉ đồng. Nhờ khối tài sản lớn như vậy nên Vy Oanh bị nhiều bầu show tố chảnh vì cô thường xuyên từ chối nếu thấy không hợp lý.

Hiện tại, khi thoải mái khoe chồng, Vy Oanh lại gặp trục trặc bởi những lời cảnh báo sẽ bị mất chồng. Đáp trả những nhắc nhở này, Vy Oanh thẳng thắn cho biết bản thân rất tự tin giữ chồng bởi gia đình cô có bí quyết gia truyền "giữ bố cho con, mang chồng về cho vợ" nên Vy Oanh không có gì sợ hãi.

Không chỉ dừng lại ở bí quyết giữ chồng, Vy Oanh còn tiết lộ chi tiết về ông xã. "Còn nếu nhắm vô tiền thì ông xã em được cái không chi bậy kiểu nhiều anh hay vung tay quá trớn, sống bề ngoài. Xã em trân trọng mồ hôi công sức của cả gia đình nên ngoài gia đình vợ con, nhân viên, làm công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo thì ảnh không có như người ta hay nói là "dại gái" ấy ạ. Mặc dù theo em "dại gái" cũng là một cách giúp những người nghèo thuộc diện lười lao động, những người có tâm hồn khiếm khuyết, thích hưởng thụ mà không thích làm, luôn được người đời tặng từ: "Khinh" ấy ạ. Mà em nói trước, tiền bạc là nó bạc lắm nghen. Về khoản tiền này em nể xã em lắm, toàn xài đúng, xài có mục đích, có ý nghĩa thôi".

Gia đình chồng đại gia đối xử với mẹ con Vy Oanh như thế nào? - 2

Vy Oanh tự tin khoe ông xã đại gia không chỉ giàu có mà còn có đạo đức.

Vy Oanh cũng không quên chia sẻ chuyện làm dâu ở nhà chồng cô nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý. Người đẹp cho hay: "Còn nữa, em được các ưu đãi dài hạn như được gia đình bố mẹ anh chị em chồng yêu thương hết mực, con cái xinh đẹp thông minh khoẻ mạnh. Còn em luôn tự lập và nồng nàn hương sắc, yêu đời yêu người đàng hoàng. Điện thoại 2 vợ chồng em còn ký hợp đồng xài chung và "biết tuốt" nên làm gì lăng quăng có cơ hội đẻ trứng ạ".

Khi quay lại chuyện đạo đức của chồng, Vy Oanh tiếp tục ca ngợi: "Ông xã em là người đạo đức luôn hết lòng với gia đình vợ con, em tự hào về xã em lắm ấy. Anh ấy cũng như em ra đường nhiều ng nhìn ngó mà anh cứ te te ngó lơ "vui vẻ về với vợ", ông xã em có cho đi anh ấy cũng không thèm đi mới khổ em ấy. Em nhớ em đâu bỏ bùa ảnh đâu ta. Em luôn tin tưởng vào ông xã emm, hơn ai hết, anh là người "dư" trưởng thành để biết nên sống như thế nào để giữ gìn mái ấm của mình, noi gương cho các con, trong ấm ngoài êm, an cư thì mới lập nghiệp mà. Tóm lại 2 đứa mình được gặp nhau là nhờ có phước phần tu mấy kiếp rồi chồng nhỉ?".

Gia đình chồng đại gia đối xử với mẹ con Vy Oanh như thế nào? - 3

Vy Oanh khoe hạnh phúc ấm êm bên đất Mỹ.

Cuối cùng cô không quên"dằn mặt" những cô gái có ý định với chồng: "Với em, người thành công là người thành đạt ngoài xã hội và giữ được mái ấm của mình. Vì nếu "người ta" có một tâm hồn "tầm thường" thế thì em cũng không yêu được đâu ạ. Như các mục đã nêu trên thì em nào lỡ dại chui vào nhà em thì chỉ có từ "chết tới bị thương" mệt thân ráng chịu nghe, không tin cứ thử nghe. Vy Oanh em trông vậy chứ không phải vậy, cỡ nào em cũng tiếp đón nồng nhiệt được hết. Châm ngôn sống của em là "sống hết tình và chơi hết mình" mà.

Và đây là điều quan trọng nhất nè: "Một khi hết yêu thì có giữ cũng mất nhau thế nên một tình yêu hạnh phúc là không cần giữ mà vẫn bên nhau, được là chính mình, thoải mái trong vòng tay ng mình yêu. Hiện tại thì 2 đứa em ở bên nhau hoài không biết chán, khi nào chán thì mọi người biết liền thôi ạ".

Con trai Vy Oanh hút mọi sự chú ý khi xuất hiện cùng mẹ

Cậu bé tỏ ra hiếu động, bạo dạn khi có nhiều ống kính hướng về mình.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung