Em gái Trấn Thành nói rõ mối quan hệ với chị dâu Hari Won

Sự kiện: Trấn Thành Hari Won

Theo Uyển Ân, chị dâu thường xuyên hỏi thăm cô về công việc và tặng những món đồ hiệu.

MC Trấn Thành có hai em gái ruột là Huỳnh Mi và Uyển Ân. Nếu Huỳnh Mi đã lập gia đình, hạn chế xuất hiện, thì Uyển Ân lại tham gia nghệ thuật. Sau nhiều dự án web-drama, gần nhất cô đóng chính phim điện ảnh “Nhà bà Nữ” (hiện doanh thu hơn 380 tỷ).

Trao đổi với chúng tôi, Uyển Ân nói cô không áp lực khi bị gắn mác là “em gái Trấn Thành”. Ngược lại, cô cảm thấy tự hào và lấy làm động lực khi có anh trai tài năng.

“Lúc đầu tôi hơi sợ vì là em gái của Trấn Thành. Sau này, tôi hiểu là bản thân chưa có dấu ấn nên khán giả sẽ nhớ cái nổi bật nhất là em gái Trấn Thành. Nếu tôi có sản phẩm đủ để khán giả nhớ tới thì sẽ khác. Còn hiện tại, tôi là em gái Trấn Thành thì mọi người gọi vậy cũng đúng mà. Ví dụ như chị Hari Won, rất giỏi, lâu lâu vẫn bị gọi là vợ Trấn Thành. Hay mẹ Lê Giang cũng là người tình màn ảnh của Trấn Thành…”, Uyển Ân bày tỏ.

Em gái Trấn Thành nói rõ mối quan hệ với chị dâu Hari Won - 1

Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của Uyển Ân và Trấn Thành

Về chị dâu Hari Won, Uyển Ân nói mối quan hệ giữa cả hai khá tốt đẹp, hòa hợp nhiều thứ.

“Hai chị em nói về đồ ăn là nhiều nhất, kế đến là du lịch. Chị hay hỏi về công việc và thường cho tôi những món đồ hiệu. Chủ yếu đồ hiệu tôi dùng đều là từ chị Hari Won tặng. Từ ngày lấy vợ, anh Thành không tặng tôi gì cả, trước đó thì có. Từ khi tôi 18 tuổi, anh Thành chỉ hỗ trợ tiền học. Về nhu cầu, sở thích cá nhân thì tôi tự làm để tiêu xài. Tôi tham gia web-drama, đóng vài quảng cáo…”, Uyển Ân kể.

Em gái Trấn Thành nói rõ mối quan hệ với chị dâu Hari Won - 2

Em gái Trấn Thành nói rõ mối quan hệ với chị dâu Hari Won - 3

Uyển Ân có mối quan hệ thân thiết với chị dâu Hari Won

Mục tiêu của Uyển Ân là trở thành diễn viên đa năng, hài được, bi được, xem Miu Lê là tiêu chuẩn, thần tượng để đi theo.

“Tôi biết làm diễn viên hài rất khó, nhưng tôi mong muốn có thể diễn cái gì đó hài hước và cũng có thể diễn bi được. Nếu có cơ hội, tôi sẽ sẵn sàng.

Hình như là tôi chưa nhận được sự quan tâm từ mọi người. Lời chê bai vẫn chưa, lời khen thì lai rai. Cũng may mắn cho tôi khi số lượng bình luận công kích không đáng kể. Khi lên tiếng bảo vệ anh Trấn Thành, chị Hari, tôi không sợ anti-fan tấn công vì mình chia sẻ điều đúng. Gia đình mình không bảo vệ thì bảo vệ ai.

Sắp tới, tôi mong muốn có nhiều vai diễn để tăng độ nhận diện tên Uyển Ân đối với khán giả. Ví dụ như nhắc đến Trấn Thành là nghệ sĩ đa năng, khi nhắc đến Uyển Ân, chưa xác định được hình ảnh cụ thể. Mong rằng thời gian tới, tôi sẽ làm được điều đó”, cô nói.

Em gái Trấn Thành nói rõ mối quan hệ với chị dâu Hari Won - 4

Ở tuổi 23, Uyển Ân tiết lộ vẫn còn ham chơi, chưa nghĩ đến kết hôn, lập gia đình. “Tôi không biết có ai tán tỉnh hay không. Tôi ít nói hơn anh Thành, hơi hướng nội nên không có nhiều bạn bè, mối quan hệ trong showbiz, đó là cản trở đối với tôi. Nhưng tôi không thể quá xởi lởi”, em gái Trấn Thành trải lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

Dàn diễn viên hài bất ngờ “lột xác” gợi cảm sau khi vào showbiz khiến ai cũng ngỡ ngàng

Sau thời gian hoạt động nghệ thuật, dàn diễn viên hài này thay đổi phong cách, chuộng mốt gợi cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung