Em gái Thanh Thảo bất ngờ nhắc lại scandal "gài bẫy có thai" với Ngô Kiến Huy 8 năm trước

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 09:18 AM (GMT+7)

Lên tiếng ẩn ý bênh vực Khổng Tú Quỳnh sau chia tay, mẹ con trai Ngô Kiến Huy nhắc lại chuyện cũ sau nhiều năm.

Mới đây, sau khi Khổng Tú Quỳnh liên tục vướng ồn ào có đại gia, "đi khách"... sau chia tay mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy, "người cũ" của nam ca sĩ cũng phải lên tiếng. Từng gây chấn động showbiz Việt 8 năm trước khi có thai với Ngô Kiến Huy, Thụy Anh- em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ nhắc lại chuyện cũ và những áp lực từ dư luận thời điểm đó.

Em gái Thanh Thảo bất ngờ nhắc lại scandal "gài bẫy có thai" với Ngô Kiến Huy 8 năm trước - 1

Thụy Anh đang có cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ.

Trên trang cá nhân, Thụy Anh có dòng chia sẻ dài đầy ẩn ý: "Bất cứ người con gái nào cũng xứng đáng được hạnh phúc hết! Mấy hôm nay thấy các bạn showbiz đám cưới rần rần mình cũng vui lây. Tội cho 1 bạn tự nhiên ra MV mới thôi mà cư dân mạng bóc phốt này nọ rồi chửi người ta tùm lùm. Ngộ ghê à! Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc 1 câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi...", dù không nhắc đến tên Khổng Tú Quỳnh nhưng cộng đồng mạng đều khẳng định chắc nịch câu chuyện Thụy Anh đang muốn nhắc đến.

Em gái Thanh Thảo bất ngờ nhắc lại scandal "gài bẫy có thai" với Ngô Kiến Huy 8 năm trước - 2

Ngô Kiến Huy từng phủ nhận mối tình "chị em" với Thụy Anh, mãi đến khi có kết quả ADN, nam ca sĩ mới lên tiếng thừa nhận con trai.

"Giống khi xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hong Kong bên hông chợ lớn, nào là chuốc say - úp sọt - gài bẫy các kiểu... Thế mà mình vẫn im lặng, không thèm chấp, vẫn sống, vẫn vui vẻ và xinh xắn. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức, không biết ơn nghĩa trên dưới, mình cũng chả trách nửa lời. Nhưng đối với mình tuổi trẻ dù có nông nổi, bồng bột đến đâu mình vẫn dám làm dám chịu không lý do gì hết. Vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình  hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất. Người ta nhìn vào phẩm chất, tư cách, hành động của 1 con người qua thời gian và những gì họ làm", Thụy Anh trải lòng về quá khứ cũng từng bị chỉ trích vì nghi ngờ cố tình "úp sọt" Ngô Kiến Huy.

Em gái Thanh Thảo bất ngờ nhắc lại scandal "gài bẫy có thai" với Ngô Kiến Huy 8 năm trước - 3

Em gái Thanh Thảo giờ đang có cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ.

Em gái Thanh Thảo kết hôn 2 năm trước với một Việt kiều sống ở Mỹ sau nhiều năm bị dư luận "tấn công". Hiện tại, cô cũng đã có con gái, công việc kinh doanh thuận lợi nơi đất Mỹ. Ở thời điểm này, cô đã hoàn toàn có cuộc sống mới, Thụy Anh cũng được khen ngày càng trẻ đẹp sau khi kết hôn. 

Về con trai Ngô Kiến Huy, bé Jacky Minh Trí đã được 8 tuổi và được Thanh Thảo chăm sóc, nuôi dưỡng từ bé như con ruột. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh con trai nuôi, cậu bé được mẹ nhận xét rất ngoan, tự lập và thông minh. Chỉ mới 8 tuổi, Jacky Minh Trí đã biết làm việc nhà, phụ mẹ nuôi chăm sóc em gái và chu toàn việc học không cần nhắc nhở. 

Em gái Thanh Thảo bất ngờ nhắc lại scandal "gài bẫy có thai" với Ngô Kiến Huy 8 năm trước - 5

Thời điểm này, khi nhắc lại ồn ào quá khứ, cô lại được khen ngợi đã mạnh mẽ vượt qua để có hạnh phúc như hiện tại.

Scandal Ngô Kiến Huy có con với Thụy Anh từng là tin tức gây "sốc" cho cả showbiz lẫn người hâm mộ của nam ca sĩ. Thời điểm Ngô Kiến Huy lên tiếng thừa nhận bé Jacky chính là con trai mình nhưng chối bỏ tình cảm với Thụy Anh, công khai hẹn hò Khổng Tú Quỳnh đã gây nên rất nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt, Thụy Anh thời điểm đó dù chịu cảnh một mình nuôi con vẫn bị dư luận đồn đoán "gài bẫy" Ngô Kiến Huy. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/em-gai-thanh-thao-bat-ngo-nhac-lai-scandal-gai-bay-co-thai-voi-ngo-kien-hu...

Khổng Tú Quỳnh bị đồn ”đi khách”, bỏ Ngô Kiến Huy quen đại gia: Sự thật bất ngờ

Vướng tin đồn chia tay mối tình 8 năm để được “đại gia bao nuôi“, bạn thân Khổng Tú Quỳnh lại tiết lộ điều khó ngờ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy