Khổng Tú Quỳnh mất cân bằng khi chia tay mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 08:37 AM (GMT+7)

Khổng Tú Quỳnh cho biết, không dễ dàng cân bằng cuộc sống sau biến cố tình cảm, nhất là với một người con gái đã phải bỏ đi một thói quen rất lâu của mình.

Khổng Tú Quỳnh vừa mới tung teaser MV mới mang tên "Mãi mãi là một lời nói dối", đánh dấu cho màn trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên đường đua Vpop. Đây là một bản ballad được Khổng Tú Quỳnh ấp ủ, hứa hẹn sẽ tạo ra sự đồng cảm với khán giả, đặc biệt là những cô gái từng trải qua đổ vỡ và chịu nhiều tổn thương trong tình yêu.

Nói về việc trở lại trong âm nhạc sau hơn 1 năm nhưng lại chọn ca khúc ballad buồn, Khổng Tú Quỳnh cho hay, đó là vì cô cảm thấy mình đồng cảm với câu chuyện, nỗi buồn của người con gái trong bài hát. “Tôi đang có nhiều cảm xúc để thực hiện nó nhất. Tôi đang hát bằng nỗi buồn của mình” - Nữ ca sĩ chia sẻ.

“Phải chăng lúc yên bình người ta thường quên đi lời hứa khi bão giông. Một người con gái khi đỡ lỡ yêu lầm ai là lỡ một đời còn anh vui bên tình mới. Là em sai khi ngu ngốc tin vào lời hứa anh trao ngày xưa. Mãi mãi là lời nói dối thôi mà sao lúc ấy chẳng hiểu ra...” - phần lời bài hát được cho là khá đồng điệu với chuyện tình yêu không trọn vẹn của Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh mất cân bằng khi chia tay mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy - 1

Khổng Tú Quỳnh sắp sửa ra MV mới với nội dung bị người yêu phụ bạc.

Chia sẻ thêm về quan điểm tình yêu của mình sau khi trải qua những đổ vỡ trong quá khứ, Khổng Tú Quỳnh khẳng định: “Không ai mới trải qua biến cố mà dễ dàng cân bằng ngay được, nhất là với một người con gái đã phải bỏ đi một thói quen rất lâu của mình. Tôi cũng từng rơi vào trạng thái lo lắng, sợ hãi và không còn tin vào bất kì điều gì nữa. Nhưng tôi vẫn hướng về phía trước và tin vào tình yêu với tâm thế nhẹ nhàng”.

Khi được hỏi về việc khán giả quan tâm nhiều đến cái tên Khổng Tú Quỳnh về chuyện tình cảm riêng hơn là âm nhạc, nữ ca sĩ cho biết: “Việc khán giả quan tâm đến chuyện đời tư của tôi có cả ưu điểm và khuyết điểm. Họ thương mình nên họ mới để ý đến chuyện đời tư của mình ra sao. Nhưng ở vai trò là một ca sĩ, tôi cũng muốn được khán giả nhìn nhận bằng những sản phẩm và sự nghiệp âm nhạc nên từ nay về sau, tôi sẽ ra bài mới đều đặn hơn”.

Khổng Tú Quỳnh mất cân bằng khi chia tay mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy - 2

Khổng Tú Quỳnh thừa nhận chuyện đau khổ, sợ hãi và mất cân bằng sau chuyện tình nhiều năm.

Trước đó, chuyện tình của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy khiến nhiều người tiếc nuối khi cả hai "đường ai nấy đi" sau 8 năm gắn bó. Trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, lần đầu tiên cả hai chạm mặt sau chia tay cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Thậm chí, những hình ảnh, clip Khổng Tú Quỳnh khóc sướt mướt trong đám cưới được cho là có liên quan đến tình cũ Ngô Kiến Huy.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/khong-tu-quynh-mat-can-bang-khi-chia-tay-moi-tinh-8-nam-voi-ngo-kien-huy-1...

Dự đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy chạm mặt tình cũ Khổng Tú Quỳnh

Hơn 200 sao Việt xúng xính váy áo có mặt trong đám cưới thế kỷ của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Khổng Tú Quỳnh