Ngô Kiến Huy được ghép đôi hẹn hò hot girl có tài sản 50 tỷ sau chia tay Khổng Tú Quỳnh

Sau chuyện tình 8 năm không trọn vẹn với Khổng Tú Quỳnh, fan "đẩy thuyền" Ngô Kiến Huy với hot girl sở hữu gia sản 50 tỷ.

Sau khi tuyên bố đã “đường ai nấy đi” với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy liên tục vướng tin đồn hẹn hò tình mới. Trong số đó, Sam là một trong những mỹ nhân nằm trong diện “tình nghi”. Tin đồn càng trở nên rầm rộ khi cư dân mạng phát hiện cả hai đeo vòng tay giống nhau, cùng với đó là những hình ảnh vô cùng thân thiết, đồng hành cùng nhau trong nhiều chương trình.

Trái với những ý kiến "ném đá" về việc vội có tình mới sau mối tình 8 năm đậm sâu, người hâm mộ lại nhiệt tình “đẩy thuyền” Ngô Kiến Huy – Sam vì cho rằng cả hai quá đẹp đôi.

Mới đây, khi Ngô Kiến Huy công bố Sam sẽ là một trong những khách mời đặc biệt góp mặt trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát. Thông tin này khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”, trong sự phấn khích, nhiều fan mong mỏi cả hai sẽ thành một cặp đôi mới trong showbiz Việt.

Ngô Kiến Huy được ghép đôi hẹn hò hot girl có tài sản 50 tỷ sau chia tay Khổng Tú Quỳnh - 1

Ngô Kiến Huy tiếp tục được người hâm mộ "đẩy thuyền" đến với diễn viên Sam.

“Anh chị quá đẹp đôi”, “Mong anh chị về chung một nhà trong ngày gần nhất”, “Cặp đôi này quá hoàn hảo”, "Cặp đôi này cute lắm",... là những bình luận của cư dân mạng dành cho Ngô Kiến Huy và Sam. Ngoài ra, fan còn bình luận rất nhiều hình ảnh là khoảnh khắc tình tứ, thân mật của Ngô Kiến Huy và Sam ở ngoài đời lẫn trên các chương trình truyền hình.

Ngô Kiến Huy được ghép đôi hẹn hò hot girl có tài sản 50 tỷ sau chia tay Khổng Tú Quỳnh - 2

Những hình ảnh Sam và Ngô Kiến Huy chia sẻ trên mạng xã hội đều xuất hiện những bình luận mong mỏi cả hai sẽ là một cặp đôi mới trong showbiz Việt.

Ngô Kiến Huy được ghép đôi hẹn hò hot girl có tài sản 50 tỷ sau chia tay Khổng Tú Quỳnh - 3

Sam và Ngô Kiến Huy rất thoải mái, thân thiết và tình tứ mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

Trước đó, khi có tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy, Sam đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng mối quan hệ của cả hai chỉ là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Thậm chí, tình bạn của "chàng bắp" và hot girl sinh năm 1990 đã kéo đài đến 10 năm, từ những ngày cả hai mới hoạt động nghệ thuật.

"Sam quý Huy bởi bạn ấy vui vẻ, dễ chịu. Tính cách 2 đứa lại hợp nhau, kiểu như gặp mặt sẽ cười nói nên khá thoải mái mỗi lần có dịp làm việc cùng. 10 năm làm bạn, tất nhiên đã đi qua không ít thăng trầm, nhưng trên hết chúng tôi vẫn ủng hộ, động viên nhau" - Sam chia sẻ về tình bạn với Ngô Kiến Huy.

Nguồn: [Link nguồn]

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ cảm giác khi chạm mặt tình cũ Ngô Kiến Huy

Chạm mặt tình cũ, sao Việt mỗi người mỗi kiểu phản ứng, riêng Khổng Tú Quỳnh lại không tránh khỏi cảm xúc này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Đặng ([Tên nguồn])
Ca sĩ Ngô Kiến Huy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN