Khổng Tú Quỳnh bị đồn "đi khách", bỏ Ngô Kiến Huy quen đại gia: Sự thật bất ngờ

Thứ Năm, ngày 28/11/2019 17:58 PM (GMT+7)

Vướng tin đồn chia tay mối tình 8 năm để được "đại gia bao nuôi", bạn thân Khổng Tú Quỳnh lại tiết lộ điều khó ngờ.

Thời gian gần đây, sau khi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều chính thức xác nhận đã đường ai nấy đi sau 8 năm mặn nồng, khán giả vẫn dành rất nhiều sự quan tâm cho cặp đôi này và hy vọng cả hai có thể trở lại bên nhau. Bên cạnh những đồn đoán về lí do chia tay bắt nguồn từ việc Ngô Kiến Huy có người mới thì cũng không ít luồng ý kiến chỉ trích Khổng Tú Quỳnh khi cuộc tình này kết thúc. 

Khổng Tú Quỳnh bị đồn "đi khách", bỏ Ngô Kiến Huy quen đại gia: Sự thật bất ngờ - 1

Liên tục vướng ồn ào liên quan đến đời tư sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh cũng không tránh khỏi áp lực từ dư luận.

Trước rất nhiều bình luận bàn tán từ dư luận trong những ngày qua, bạn thân Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Băng Di vừa bức xúc đăng tải dòng trạng thái trên story Instagram kèm đoạn tin nhắn động viên giọng ca "Mãi mãi là một lời nói dối". "Tội nghiệp con nhỏ, đang hot rần rần nên bị đồn hết cặp đại gia bỏ người yêu cũ rồi làm gái "đi khách". Nào ai biết nó chuyên gia qua nhà mình ngồi khóc cho đã xong ăn sập nhà mình rồi về. Thậm chí tài chính nó có bao nhiêu, phải mượn ngân hàng để mua nhà, mua xe như thế nào mình biết hết. Đại gia với đi khách kiểu gì mà bèo quá vậy...", nữ diễn viên còn tag cả tên Khổng Tú Quỳnh vào bài viết này. 

Khổng Tú Quỳnh bị đồn "đi khách", bỏ Ngô Kiến Huy quen đại gia: Sự thật bất ngờ - 2

Băng Di chơi chung hội với Khổng Tú Quỳnh từ lâu, vì vậy nữ diễn viên không thể không lên tiếng bảo vệ bạn.

Không chỉ lên tiếng bảo vệ bạn thân và tiết lộ sự thật hoàn toàn ngược lại với những gì dư luận đồn đoán, Băng Di còn chụp lại dòng an ủi, động viên Khổng Tú Quỳnh vượt qua giai đoạn này. "Nói chung miệng người đời mình không cản được. Em phải thấy tội nghiệp họ, thời gian một người là vô cùng quý báu, không dành cho những việc tốt đẹp mà lại lấy ra làm những việc nàu, họ đang phí hoài thời gian và hằn học bởi những chuyện không liên quan đến mình. Ai nói gì cứ công khai mà nói, có bằng chứng thì đưa ra, còn "nói gà nói vịt" như thế này, con nít 3 tuổi nói cũng được. Chúng ta là người lớn, không việc gì phải chấp trẻ con". 

Khổng Tú Quỳnh bị đồn "đi khách", bỏ Ngô Kiến Huy quen đại gia: Sự thật bất ngờ - 3

Băng Di tiết lộ Khổng Tú Quỳnh phải mượn tiền ngân hàng để mua xe, bác bỏ tin đồn có đại gia.

Trước đó, không chỉ có Khổng Tú Quỳnh vướng phải những tin đồn này, ngay khi nghi vấn Ngô Kiến Huy và người yêu đã đường ai nấy đi, nam ca sĩ cũng phải chịu không ít chỉ trích. Từ việc đồn đoán giới tính của Ngô Kiến Huy đến việc nam ca sĩ có tình mới, bạc tình với người cũ sau 8 năm cùng nhau vượt qua mọi khó khăn... tuy nhiên, sau tất cả Ngô Kiến Huy vẫn chọn cách im lặng. Hiện tại, cả hai vẫn xem nhau là bạn, thậm chí, Ngô Kiến Huy còn rất thoải mái chia sẻ sản phẩm âm nhạc giúp bạn gái cũ, các bình luận trực tiếp nhắc đến Khổng Tú Quỳnh, anh cũng khéo léo trả lời khiến dư luận hết lời khen ngợi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/khong-tu-quynh-bi-don-di-khach-bo-ngo-kien-huy-quen-dai-gia-su-that-bat-ng...

Sau chia tay, Ngô Kiến Huy có hành động bất ngờ với tình cũ Khổng Tú Quỳnh

Động thái đầu tiên của Ngô Kiến Huy dành cho người tình 8 năm gây “sốt“ cộng đồng mạng.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Khổng Tú Quỳnh
Báo lỗi nội dung