Đường tình kín bưng của chàng ca sĩ, MC Nguyên Vũ

Vẫn mơ về một mái ấm gia dình và đám cưới đẹp như trong mộng, nhưng từ trước tới giờ, Nguyên Vũ chưa bao giờ hé lộ về một nửa của mình.

Ca sĩ Nguyên Vũ: Thành công bất ngờ của chàng ca sĩ đa di năng

Đường tình kín bưng của chàng ca sĩ, MC Nguyên Vũ - 1

Nguyên Vũ là một ca sĩ đa di năng trong nghề

Tham gia văn nghệ từ năm 1998, từ khi học trung học phổ thông đã dự liên hoan ca nhạc và từng đoạt giải A năm 1993. Đến năm 1999, anh đã trở thành ca sĩ độc quyền cho trung tâm băng đĩa nhạc Vafaco và từng là phó giám dốc của công ty Nhạc Xanh (Green Mussic.Co). Một thời gian sau Nguyên Vũ tách ra trở thành ca sĩ tự do, chính thức bước vào con đường âm nhạc.

Đường tình kín bưng của chàng ca sĩ, MC Nguyên Vũ - 2

Anh có thể làm tốt nhiều công việc như ca hát, MC, đóng phim và cả kinh doanh

Anh đã từng xuất hiện trong bộ phim như Lục Vân Tiên, Dollar trắng, Tấm hộ chiếu vào đời", "Những cuộc tình trắng đen, Lấy Vợ Sài Gòn, "Chuông Reo Là Bắn"... Ngoài ra Anh còn tham gia vào bộ phim cổ trang "Trạng sư Trần Mộng Cát" hợp tác với Trung Quốc. Nguyên Vũ cũng xuất hiện trong vai trò MC của một số gameshow và các chương trình ca nhạc lớn nhỏ của Đài Truyền Hình TPHCM.

Say mê, cần mẫn, chăm chỉ với công việc của mình từ ca hát, đóng phim đến làm MC… dẫu không phải là một cái tên đình đám trong top các ngôi sao hàng đầu showbiz Việt, nhưng sau chặng đường hơn 20 năm trong nghề, ca sĩ Nguyên Vũ luôn để lại ấn tượng đẹp và gần gũi trong lòng nhiều tầng lớp khán giả.

Mới đây, cái tên Nguyên Vũ lại hâm nóng dư luận bởi thông tin có đại gia chi gần nửa tỷ chỉ đề mời Nguyên Vũ hát. Và không chỉ làm nghệ thuật, Nguyên Vũ đã chính thức bước vào giới doanh nhân với việc làm chủ một phòng trà sang trọng tại TPHCM.

Đường tình kín bưng của chàng ca sĩ, MC Nguyên Vũ - 3

Nguyên Vũ trong bộ phim "Một thời quên lãng"

Ở tuổi 40 (ca sĩ Nguyên Vũ sinh năm 1975), Nguyên Vũ đã có trong tay tất cả những gì mà một người đàn ông mơ ước.

Ca sĩ Nguyên Vũ và đường tình kín tiếng

Đường tình kín bưng của chàng ca sĩ, MC Nguyên Vũ - 4

Đã ngoài 40 nhưng Nguyên Vũ vẫn vô cùng trẻ trung

Tiết lộ tuổi thật 40, Nguyên Vũ coi đây là một sự thật đã giấu nhiều năm. Chàng ca sĩ khiến dư luận ngạc nhiên vì ngoại hình trẻ trung hơn tuổi rất nhiều của mình. Thành công trong sự nghiệp, nhưng có một việc mà Nguyên Vũ vẫn lần lữa từ năm này sang năm khác, đó là việc lấy vợ.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Nguyên Vũ rất thoải mái khi chia sẻ về công việc, về kế hoạch tương lai, nhưng có một điều Nguyên Vũ chưa bao giờ công bố với người hâm mộ, đó là về nửa kia của mình. Giải đáp thắc mắc về điều này, nam ca sĩ cho biết: "Tại sao phải công khai chuyện riêng tư? Vũ không có nghĩa vụ phải công khai người này người kia cho mọi người biết. Nghĩa vụ của Vũ chỉ là phải hết mình với nghệ thuật, dù có thành công hay thất bại, có được khen hay bị chê! Vũ nghĩ những gì thuộc về riêng tư, thì nên để nó ở “địa phận” riêng tư. Tình cảm là chuyện riêng của Vũ và người yêu Vũ thì Vũ muốn đó là sự riêng tư."

Đường tình kín bưng của chàng ca sĩ, MC Nguyên Vũ - 5

Nhưng anh vẫn độc thân và vấp phải vô số tin đồn, trong đó có cả tin đồn giới tính

Không công khai chuyện riêng tư nhưng Nguyên Vũ lại có những tiêu chuẩn riêng về bạn gái của mình. "Tôi là người rất thương mẹ nên tôi muốn cưới người phụ nữ biết thương yêu và có hiếu với mẹ, cũng giống như tôi có hiếu với mẹ ruột và mẹ vợ tương lai vậy. Thời buổi này, đòi hỏi một người phụ nữ phải hội tủ đủ mọi đức tính công dung ngôn hạnh, đảm đang, nết na… rất là khó kiếm. Còn chữ hiếu là điều bắt buộc, cô gái đó không thể thiếu được.", nam ca sĩ chia sẻ.

Ở tuổi 40, ca sĩ Nguyên Vũ vẫn luôn khao khát và mơ ước về một ngôi nhà bên một bờ sông, có một hồ bơi, một người vợ đẹp và những đứa con xinh xắn. Nhưng tất cả đó đang là những viễn cảnh được vẽ ra và chưa thực hiện được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KN ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN