Được khen gợi cảm, "bà chủ kim cương" Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ

Thứ Năm, ngày 12/03/2020 08:02 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ từng nhiều lần gây tranh cãi, mang về không ít phiền toái vì vòng 1 khủng.

Trên trang cá nhân, chia sẻ bài viết được khen ngợi là mỹ nhân sở hữu vòng 1 gợi cảm bậc nhất showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ có phản ứng đầy bất ngờ khi cho rằng, cô từng nghĩ vòng 1 khủng của mình là khuyết điểm. Thậm chí, người đẹp từng mong muốn ngực nhỏ lại để dễ mặc đồ, không quá hở hang để người khác dòm ngó.

"Từ trước đến giờ mình luôn cho rằng vòng 1 là khuyết điểm. Luôn ước cho được nhỏ lại. Và khi mặc đồ đi ra ngoài thì mình luôn loay hoay tập trung kéo cổ áo lên. Hôm nay vô tình đọc bài này liệu mình có nên bắt đầu thay đổi suy nghĩ và quan điểm của chính mình không?" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Bên dưới phần bình luận, Lý Nhã Kỳ còn chia sẻ thêm: "Vì mặc đồ luôn cảm thấy mình mập khi ngực khủng, rồi ra đường ngại bị người khác nhìn vào".

Được khen gợi cảm, "bà chủ kim cương" Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ - 1

Lý Nhã Kỳ được khen ngợi ngực khủng gợi cảm dù trước đó cô tự ti vì vòng 1 ngoại cỡ.

Lý Nhã Kỳ thường bị cho là "o ép" vòng 1 trong những bộ cánh cắt xẻ táo bạo nhưng cô lại cho rằng, đây là điều chẳng mong muốn vì không thể làm nhỏ lại hoặc chỉ có thể mặc áo "kín cổng cao tường". Ngự‌c "khủng" của Lý Nhã Kỳ cũng từng gây ra nhiều tranh cãi, mang đến cho cô không ít phiền toái.

Năm 2011, Lý Nhã Kỳ vướng ồn ào mặc hở hang khi đóng vở kịch "Bản giao hưởng Điện Biên". Một phần vì chiếc váy quá chật cộng với phần ngự‌c khá ngoại cỡ. Lý Nhã Kỳ đã để lại một hình ảnh phả‌n cả‌m về vòn‌g 1 của mình. Nhiều lần khác "bà chủ ki‌m cương" cũng bị d‌ư luậ‌n đán‌h giá là khoe vòn‌g 1 quá đà tuy nhiên gi‌ải thích cho vấn đ‌ề này Lý Nhã Kỳ lên tiếng rằng chỉ vì vòn‌g 1 của cô khá lớn nên khi nhìn vào người ta đều có cảm giác như cô đang cố tìn‌h show hàng, phô trương ngực "khủng".

Lý Nhã Kỳ cho rằng với những người có số đo vòng 1 lớn tự nhiên như cô thì mặc gì cũng bị lộ ngực, trừ khi mặc áo cổ lọ mới kín. Tuy nhiên, cô không thể nào sửa cho ngực nhỏ bớt lại hoặc khư khư mặc áo cổ lọ suốt đời.

Được khen gợi cảm, "bà chủ kim cương" Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ - 2

Lý Nhã Kỳ gặp nhiều phiền toái, ồn ào chỉ vì vòng 1 khủng.

Lý Nhã Kỳ được khán giả biết đến với vai trò diễn viên trong nhiều dự án như "Kiều nữ và đại gia", "Gió nghịch mùa"… Bên cạnh đó, cô kinh doanh bất động sản, làm bà chủ một cửa hàng kim cương và gần đây nhất là đảm nhận vai trò Lãnh sự danh dự Rumani. Chính việc tham gia nhiều lĩnh vực giúp người đẹp trở thành một trong những sao Việt sở hữu cuộc sống thượng lưu mà nhiều người mơ ước.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/duoc-khen-nguc-khung-goi-cam-ba-chu-kim-cuong-ly-nha-ky-phan-ung-bat-ngo-1...

Lý Nhã Kỳ làm resort rộng 7.000m2 tại Đà Lạt có bằng mỹ nhân này tậu biệt thự 25 tỷ?

Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên, Phan Như Thảo khiến công chúng “choáng ngợp“ trước cơ ngơi tại thành phố ngàn hoa.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu