Được Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng miếng, bạn thân vẫn than lỗ vì lý do không ngờ

Thứ Năm, ngày 06/02/2020 09:25 AM (GMT+7)

Dường như đã quá quen với những câu chuyện của bạn thân, nên Đàm Vĩnh Hưng không hề thanh minh cho món quà và mặc kệ Vũ Hà than thở "lỗ nặng".

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là cặp bạn thân đình đám của showbiz Việt. Không chỉ có những màn hợp tác ăn ý trên sân khấu, ngoài đời, đôi bạn thân còn khiến khán giả bật cười bởi những trò "dìm" nhau không thương tiếc. Mới đây trên kênh YouTube cá nhân, nam ca sĩ Vũ Hà vừa đăng tải video ngắn "tố" bạn thân thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Vũ Hà liên tục than thở "lỗ" khi đập hộp vàng miếng Đàm Vĩnh Hưng tặng

Theo đó, nhân ngày vía Thần tài, Vũ Hà cố tình đi sang nhà bạn thân "rất là giàu có" chơi. Anh cũng chia sẻ rất tỉ mỉ rằng, để đón xe từ nhà anh sang nhà "người bạn" thì mỗi lần đi mất 90.000 đồng, vừa đi vừa về mất tận 180.000 đồng. Thế nhưng khi sang nơi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng một chiếc phong bao lì xì. Khi mở phong bì ra, anh nhận được một đồng tiền vàng trị giá 150.000 đồng. Ngay lập tức, Vũ Hà quay ra lườm Đàm Vĩnh Hưng đang ngồi ở phía sau: "Thế là vẫn lỗ mất 30.000 đồng".

Đàm Vĩnh Hưng liền hỏi: "Ai bảo là cái đồng tiền này trị giá 150.000 đồng?".

Nam ca sĩ hải ngoại đáp lại: "Người ta bảo thế kìa, có giá 150.000 đồng ngoài chợ đầy kìa". Tiếp đó, anh than thở: "Người ta bảo mùng 5, 14, 23. Đi chơi còn lỗ huống gì đi buôn. Thế sao nay ngày Thần tài mà tôi lại lỗ 30.000 đồng".

Được Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng miếng, bạn thân vẫn than lỗ vì lý do không ngờ - 1

Vũ Hà được Đàm Vĩnh Hưng tặng phong bao lì xì đỏ trong ngày Thần tài

Chưa dứt lời, anh đã bị mọi người hùa vào trêu: "Hôm qua mới là ngày Thần tài chứ nay có phải đâu". Nhận ra bị "lỡ lời", Vũ Hà chuyển sang nói đến chuyện đi taxi qua nhà Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ thanh minh rằng, anh muốn đảm bảo sự an toàn nên mới đi taxi.

Dường như đã quá quen với những câu chuyện của bạn thân nên Đàm Vĩnh Hưng không hề thanh minh cho món quà và mặc kệ Vũ Hà than thở "lỗ nặng". Đoạn video ngắn vừa được đăng tải không lâu, nhưng đã thu hút đông đảo lượt xem và bình luận của khán giả. Nhiều người khen ngợi sự duyên dáng, hài hước của cặp bạn thân "lầy lội" nhất nhì Vbiz: "Duyên quá ngoại Vũ Hà ơi", "Cười xỉu với chuyện của hai anh",…

Được Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng miếng, bạn thân vẫn than lỗ vì lý do không ngờ - 2

Vũ Hà "đập hộp" vàng miếng bạn thân tặng

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà thường xuyên chia sẻ những video ngắn ghi lại cuộc sống đời thường của nhau trên kênh YouTube, các clip đều thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Cả hai không ít lần "lỡ lời tố cáo" nhau như Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bạn thân hay sang "xin đồ" của mình, còn Vũ Hà lại bật mí "người yêu cũ tên T" của giọng ca "Biển tình" khiến fan bật cười. Sau những câu chuyện trêu đùa đó, cả hai vẫn khẳng định tình bạn thân thiết, thường xuyên ủng hộ nhau cả trong công việc và cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/duoc-dam-vinh-hung-tang-vang-mieng-ban-than-van-than-lo-vi-ly-do-khong-ngo...

Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng công khai ”tay trong tay” mỹ nhân này

Sự thật sau khoảnh khắc “Ngọc Hoàng“ Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên “Thiên Hậu“.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng