Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng công khai "tay trong tay" mỹ nhân này

Thứ Năm, ngày 23/01/2020 16:19 PM (GMT+7)

Sự thật sau khoảnh khắc "Ngọc Hoàng" Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên "Thiên Hậu".

Sau những ngày gấp rút tập luyện cho chương trình "Táo xuân 2020", các nghệ sĩ tham gia năm nay đã có buổi tổng duyệt cuối cùng trước ngày ghi hình. Trong đó, bên cạnh những cái tên mới sẽ gây chú ý trong "Táo xuân" năm nay thì cặp đôi vào vai Ngọc Hoàng và Thiên Hậu của thiên đình chính là nhân vật được khán giả quan tâm nhất.

Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng công khai "tay trong tay" mỹ nhân này - 1

Các nghệ sĩ đã có buổi tổng duyệt chỉn chu trước ngày ghi hình.

Tiếp tục trở lại với hai vai diễn quyền lực này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly khiến khán giả thích thú. Mặc dù lịch trình cuối năm vô cùng bận rộn, các nghệ sĩ vẫn dành quãng thời gian nhất định để cùng ê-kíp tập thoại, ráp sân khấu... Có mặt tại buổi tổng duyệt, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và diễn viên Huỳnh Lập- kiêm đạo diễn "Táo xuân" cùng các nghệ sĩ rất hăng say, mải miết tập dượt lại lần cuối. Càng lúc, bầu không khí càng trở nên sôi nổi và rộn ràng, các nghệ sĩ cũng thể hiện nguồn năng lượng tích cực cùng hai đạo diễn hoàn thành buổi tổng duyệt.

Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng công khai "tay trong tay" mỹ nhân này - 2

Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng công khai "tay trong tay" mỹ nhân này - 3

Các nghệ sĩ vô cùng hào hứng hoàn thành tiết mục.

Tuy nhiên, 1 sự cố nhỏ bất ngờ xảy ra khi "ông hoàng nhạc Việt" trong vai Ngọc Hoàng lại đến trễ. Lần hiếm hoi đi muộn vì bận công việc riêng nhưng giọng ca "Say tình" lại nhanh chóng dùng chiêu để cả ê-kíp không ai than trách. Thậm chí nhiều người trong ê-kíp còn hài hước nhắn nhủ Mr Đàm "hãy tiếp tục phát huy" và thường xuyên đi trễ. Cụ thể, biết mình đã đến trễ giờ tập, Đàm Vĩnh Hưng đã "mua chuộc" cả ê-kíp "Táo Xuân" bằng cách mang đến đủ loại chè để bồi bổ cho mọi người. Hành động của nam ca sĩ đã làm cho mọi người dù muốn trách cũng không ai nỡ nói lời nào. 

Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng công khai "tay trong tay" mỹ nhân này - 4

Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly tập trung chuyên môn, dợt lời thoại.

Bên cạnh đó, tranh thủ trong buổi tập cuối cùng, dàn nghệ sĩ "Táo xuân" còn gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả. Lúc này Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly lại gặp sự cố khi không thể đứng gần nhau cùng chúc Tết. Lí do vì chiếc mão trên đầu cả hai quá chiếm diện tích, vì vậy, hai nghệ sĩ đã cố gắng nắm tay nhau để thể hiện tình cảm thân thiết. Được Ngọc Hoàng nhường lời chúc trước, Thiên Hậu vui vẻ gửi lời đến khán giả: "Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Cẩm Ly xin gửi tới tất cả toàn thể quý vị một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống".

Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng công khai "tay trong tay" mỹ nhân này - 6

Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng công khai "tay trong tay" mỹ nhân này - 7

Bộ đôi quyền lực của "Táo xuân" năm nay.

Thay mặt ê-kíp và các nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng tiếp lời: "Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly cùng nhiều anh em nghệ sĩ và ê-kíp chúc tất cả mọi người, khán giả khắp đất nước một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, đặc biệt là những khán giả đài truyền hình Vĩnh Long một năm mới giàu có, sức khỏe và bình an".

Khác với hai nhân vật quyền lực nhất thiên đình, bộ ba nhà Táo lại có cách chúc "lầy lội" làm cho mọi người phải bật cười. Táo Xanh- Huỳnh Lập, Táo Đỏ- Đại Nghĩa cùng Táo Hồng- Lâm Vỹ Dạ đã có màn thể hiện theo phong cách độc lạ. Bộ ba liên tục tranh thủ "cà khịa" nhau để chiếm sóng, sau hồi "tranh giành", cả ba đã chốt hạ: "Nói chung là bộ ba nhà Táo muốn gửi điều gì đó vui nhộn, cũng mong muốn cho bà con, cô bác năm mới nói chung là vui, vui là được".

Không phải Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng công khai "tay trong tay" mỹ nhân này - 8

Huỳnh Lập và tổng đạo diễn cùng kiểm tra kĩ càng trong buổi tổng duyệt.

"Táo xuân" trong những năm qua đã trở thành chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình vào tối 30 Tết. Năm nay, với chủ đề "Sao che được mắt trời", diễn viên Huỳnh Lập trong vai trò cùng chắp bút cho phần kịch bản  đã tiết lộ "Táo xuân 2020" sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng và tràn ngập tiếng cười.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/khong-phai-my-tam-dam-vinh-hung-cong-khai-tay-trong-tay-my-nhan-nay-105263...

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh gia đình 4 thế hệ, bất ngờ với thân thế bà xã

Gia đình 4 thế hệ nhà “Ông hoàng nhạc Việt“ chuẩn bị Tết Nguyên đán ra sao?

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng