Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Lộ lý do bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 22/12/2019 17:02 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ hiếm hoi xuất hiện sau thời gian dài tránh mặt giới truyền thông, kể từ khi tuyên bố sẽ ngừng nhận show, ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm sau Tết.

Vào chiều 21/12/2019, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong một sự kiện với tư cách khách mời đã thu hút sự chú ý của nhiều quan khách có mặt. Trong bộ vest lấp lánh, nam ca sĩ đã làm nóng bừng sân khấu và không ngần ngại giao lưu thân thiết với người hâm mộ.

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, mặc dù rất bận rộn công việc, thế nhưng anh vẫn tranh thủ bay ra Hà Nội để tham dự sự kiện lần này. Trong bộ vest đen sang trọng, Mr Đàm khuấy động buổi diễn với 3 ca khúc sôi động cùng vũ đạo ấn tượng.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Lộ lý do bất ngờ - 1

Dù gặp nhiều scandal trong năm qua, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn là cái tên rất đắt show cả trong và ngoài nước.

Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, nam ca sĩ nhanh chóng ra xe để chuẩn bị tới một điểm diễn khác. Trước khi rời đi, anh trả lời một số câu hỏi của báo chí sau thời gian dài tránh mặt giới truyền thông, kể từ khi tuyên bố sẽ ngừng nhận show, ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm sau Tết.

- Nhìn lại 2019, đối với Đàm Vĩnh Hưng đó là một năm như thế nào?

- 2019 là năm tuổi của Hưng, nên cũng gặp không ít sóng gió trên trời ập xuống. Cũng có nhiều ảnh hưởng trong tâm lý. Về công việc, nghề nghiệp thì vẫn chạy đều đều như mọi năm, có những tháng bận kinh khủng khiếp. Nhiều lần cũng tự hỏi làm thế để làm gì, nhưng vẫn không có câu trả lời thoả đáng.

-  Những scandal liên tiếp xảy ra ảnh hưởng đến anh như thế nào, cả về tinh thần lẫn vật chất?

- Cũng có chút ảnh hưởng nhẹ, nhưng có lẽ hạn visa nổi tiếng của Hưng vẫn còn nên mới bị hút như vậy. Chứ người bình thường viết cả trăm điều nặng nề hơn cũng không ai thèm chú ý. Bản thân Hưng cũng thấy quá quen thuộc, đến mức chai lì trước những điều như thế.

-  Trong năm tới, anh định làm thế nào để tránh gặp phải scandal?

- Scandal là điều xui xẻo, không bao giờ biết trước được. Nếu biết được nó đến giờ nào, ngày nào, thì ai cũng biết mà tránh! 

- Vậy còn kế hoạch sang năm tới của anh?

- Kế hoạch năm tới của Hưng chưa được phép công bố.

Đặc biệt, khi trả lời tới đây, nam ca sĩ từ chối hé lộ tiếp với lý do “phải ẩn mình và trốn truyền thông từ giờ tới tháng 2”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-vinh-hung-tuyen-bo-ngung-xuat-hien-tren-toan-lanh-tho-viet-nam-lo-ly-d...

Đàm Vĩnh Hưng thông báo ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam

'Ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng vừa đưa ra thông báo sẽ ngừng nhận show, ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ...

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng