Diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ thứ 3 kém 17 tuổi

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 08:14 AM (GMT+7)

"Trùm giang hồ Người phán xử" trải qua 3 lần hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con.

Nam diễn viên Tùng Dương được biết đến qua nhiều vai phản diện. "Trùm giang hồ của Người phán xử" nổi tiếng với những nhân vật máu mặt, thủ đoạn. Anh tham gia trong các phim như Đàn trời, Mạch ngầm vùng biên ải, Khi đàn chim trở về, Người phán xử...

Diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ thứ 3 kém 17 tuổi - 1

Tùng Dương và người vợ thứ ba

Mới đây Tùng Dương và người vợ thứ ba kém anh 17 tuổi đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 2 năm sống ly thân. Trước đó, anh trải qua 2 lần đổ vỡ. Sau cuộc hôn nhân bồng bột tuổi 20, anh kết hôn với diễn viên Hoa Thúy khi nữ diễn viên 18 tuổi, Tùng Dương gần 30 tuổi. Hai người đóng chung trong phim Sống mãi với thủ đô. Cả hai sống chung 7 năm hôn nhân, có một cô con gái ngoài 20 tuổi nhưng cuối cùng vẫn quyết định chia tay.

Diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ thứ 3 kém 17 tuổi - 2

Tùng Dương và vợ cũ Hoa Thúy

Năm 2007, Tùng Dương kết hôn với người vợ thứ ba. Cả hai trải qua 10 năm sống cùng nhau, có hai con gái. Anh và người vợ thứ ba giữ quan hệ thuận hòa, cùng thỏa thuận về việc nuôi các con, không tranh chấp hay xung đột. Hiện tại anh nuôi con gái út 11 tuổi, anh có 4 người con sau 3 lần kết hôn.

Tùng Dương từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, anh cho rằng: "Mỗi cuộc tình đi qua, những gì tốt đẹp mới nên giữ lại". Theo anh, trong mọi tổn thương người phụ nữ luôn chịu thiệt thòi nhất, trong khi người đàn ông có cái tôi rất mạnh, ít nhiều có sự ích kỉ. "Nếu như được làm lại chắc tôi sẽ có những hành xử khác để mọi thứ trở nên êm ả, để càng gây ít tổn thương hơn càng tốt" - Tùng Dương từng đưa ra quan điểm.

Diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ thứ 3 kém 17 tuổi - 3

Nam diễn viên chuyên trị vai phản diện

Hôn nhân lận đận, Tùng Dương cũng từng trải qua 3 lần kinh doanh thất bại khiến anh suýt nghĩ đến việc tự tử. Từ việc kinh doanh sân bóng nhân tạo, mở quán bida, bất động sản đều không thành công làm anh rơi vào biến cố về kinh tế. Hiện tại anh chủ yếu làm nghệ thuật, mở lớp đào tạo diễn viên, viết kịch bản. Nhiều lúc anh nghĩ giá như cứ yên phận làm nghệ sĩ thì cuộc đời không gặp nhiều trở ngại tới vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-tung-duong-ly-hon-vo-thu-3-kem-17-tuoi-502020878142208.htm

Những vụ ly hôn ”siêu tốc” vì yêu nhanh cưới vội trong làng giải trí

"Yêu nhanh cưới vội" là một trong những nguyên nhân khiến các cặp sao trong showbiz ly hôn.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái