Lam Trường "cảnh cáo" Xuân Bắc: "Tôi đề nghị anh không được gọi cho vợ tôi nữa"

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ trách móc Xuân Bắc vì "ngoại tình với vợ mình" trong "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi".

Trong tập mới đây của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7, 4 vị khách mời gồm nghệ sĩ Minh Phượng, ca sĩ Lam Trường, diễn viên Quỳnh Lam và diễn viên Huyền Sâm đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Hai căn phòng của nghệ sĩ Minh Phượng và ca sĩ Lam Trường đã nhận được số phiếu cao nhất từ khán giả tại trường quay và xuất sắc đoạt cúp của chương trình.

Lam Trường "cảnh cáo" Xuân Bắc: "Tôi đề nghị anh không được gọi cho vợ tôi nữa" - 1

Nghệ sĩ Minh Phượng và nam ca sĩ Lam Trường cùng đoạt cúp của "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi"

Là khách mời bước vào phòng đầu tiên của chương trình, Lam Trường như “đứng hình” vì quá lo lắng. Anh vào vai là người chồng của Mạc Văn Khoa và là ông chủ của Lâm Vỹ Dạ, Lam Trường luôn phải chịu cảnh “dưới cơ” với vợ. Trong đó, tình huống Lam Trường phải đón nhận là ngoại tình với cô giúp việc Lâm Vỹ Dạ.

Bắt đầu bằng việc Mạc Văn Khoa không cho chồng của mình tham gia các gameshow, chỉ đồng ý cho người chồng tham gia chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” nhưng phải né căn phòng của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ: “Vợ là vợ không có thích căn phòng của 2 người đó”.

Lam Trường "cảnh cáo" Xuân Bắc: "Tôi đề nghị anh không được gọi cho vợ tôi nữa" - 2

Lam Trường đóng vai chồng của Mạc Văn Khoa

Hưởng ứng theo câu nói của Mạc Văn Khoa, Lam Trường cũng không ngần ngại: “Anh cũng không thích căn phòng của hai người đó. Gì đâu mà một người thì chơi dơ, một người thì gian. Một người thì xấu, một người thì xui. Cứ vô phòng là thua” khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, MC Xuân Bắc vỗ tay cười khoái chí.

Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa mong muốn có thêm một đứa con nữa và lôi kéo Lam Trường hợp tác. Tưởng chừng làm khó được anh, Lam Trường lại rất khôn khéo: “Thôi con nó mới ngủ thì để cho nó ngủ đi không ồn lắm. Em biết rồi, mỗi lần làm em hay la lớn lắm làm con thức dậy đó”.

Thử thách tiếp tục đến, Lam Trường bị đẩy vào tình huống ngoại tình với Lâm Vỹ Dạ. Người vợ Mạc Văn Khoa đã nhìn thấy cảnh chồng mình với người giúp việc rất thân mật trong nhà của mình. Hơn thế nữa, Lâm Vỹ Dạ cũng thừa nhận mối quan hệ giữa mình với Lam Trường để làm khó anh hơn.

Mọi thứ đều không làm khó được Lam Trường, anh thẳng thắn đuổi Lâm Vỹ Dạ ra khỏi nhà: “Cô đừng có nói nữa. Đây là gia đình của tôi và cô ấy là vợ của tôi. Cô không được làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình tôi”.

Lam Trường "cảnh cáo" Xuân Bắc: "Tôi đề nghị anh không được gọi cho vợ tôi nữa" - 3

Lam Trường nói chuyện điện thoại với Xuân Bắc - người tình vụng trộm của cô vợ Mạc Văn Khoa

Tình huống được đẩy lên cao độ khi chính người vợ bị cô giúp việc phanh phui chuyện ngoại tình. Cuộc gọi điện trong đó Xuân Bắc vai người tình của Mạc Văn Khoa nói những lời nồng cháy đã khiến Lam Trường phát ghen. Ngay lúc đó, Lam Trường bình tĩnh nghe cú điện thoại: "Alo, Xuân Bắc hả. Tôi là chồng của vợ tôi đây. Bây giờ tôi sẽ giữ lại một chút lòng tự trọng của một người đàn ông để nói chuyện với anh giống như giữa những người đàn ông với nhau. Tôi với vợ tôi đến với nhau bằng tình yêu. Chúng tôi yêu thương nhau thực sự. Chúng tôi có với nhau một đứa con. Chúng tôi đã bước qua bao nhiêu khó khăn trở ngại để đến với nhau nên anh không thể phá hoại hạnh phúc gia đình tôi được. Tôi đề nghị anh từ nay về sau không được gọi cho vợ tôi nữa".

Sau đó người vợ Mạc Văn Khoa đã nói lời xin lỗi, cả hai cùng hướng đến việc bỏ qua sai lầm của nhau, cùng vun đắp hạnh phúc.

Lam Trường "cảnh cáo" Xuân Bắc: "Tôi đề nghị anh không được gọi cho vợ tôi nữa" - 4

Xuân Bắc thán phục cách giải quyết vấn đề của Lam Trường

MC Xuân Bắc bất ngờ với lối xử lý cực thông minh, giải quyết vấn đề có lý có tình của Lam Trường và liên tục gật gù khâm phục: “Tôi khẳng định rằng Lam Trường chính là người chồng, người cha của năm”.

Về tình huống bị lôi vào thành người trong cuộc, Xuân Bắc phản pháo: "Tôi có một phản đối lần sau không đưa tôi vào tình huống, vì tôi ngồi ở kia (ý chỉ vị trí ghế nóng giám khảo). Lúc tôi gọi điện cho vợ Lam Trường là không phải Xuân Bắc. Tôi khẳng định lần sau sẽ không hỗ trợ diễn nữa đâu. Chứ làm ăn thế thì mất hết vẻ đẹp tôi gìn giữ bấy lâu nay".

Luôn lựa chọn gia đình là trên hết và xử lý mọi tình huống vẫn luôn hướng về gia đình, ca sĩ Lam Trường đã nhận được số phiếu bầu chọn cao nhất và nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-truong-canh-cao-xuan-bac-toi-de-nghi-anh-khong-duoc-goi-cho-vo-toi-nua-502...

Sao nam 1 đêm hát 8 vũ trường, đi siêu xe hơn 30 tỷ hỏi cưới vợ

Chuyện tình giữa sao nam này và bà xã khiến công chúng bất ngờ vì hiếm gặp ngay trong đời thường.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!
Báo lỗi nội dung