Diễn viên Mai Thu Huyền lên tiếng về việc được vinh danh cùng Nữ hoàng Văn hóa Tâm linh

Thứ Bảy, ngày 13/07/2019 20:27 PM (GMT+7)

Trước những ồn ào về danh xưng "lạ" như: Nữ hoàng Văn hóa tâm linh Việt Nam, Nữ hoàng Thực phẩm Việt Nam, Nữ hoàng ngành Thép... trong chương trình tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019. Chúng tôi còn biết thông tin, diễn viên Mai Thu Huyền cũng được vinh danh tại đây. Vậy chị nói gì về việc này?

Sự kiện:

Mai Thu Huyền

Mấy ngày nay, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt tấm thiệp mời của chương trình chung kết trao giải Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019 gửi tới những người đẹp có danh xưng rất… “kêu” như: Nữ hoàng Văn hóa tâm linh Việt Nam, Nữ hoàng Thực phẩm Việt Nam, Nữ hoàng ngành Thép...  được tổ chức vào ngày 13/7 tại cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

Diễn viên Mai Thu Huyền lên tiếng về việc được vinh danh cùng Nữ hoàng Văn hóa Tâm linh - 1

Gala Dinner Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019 diễn ra tối ngày 12/7.

Theo đó, tối 12/7, chương trình này đã tố chức đêm Gala dinner Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019

Tại tầng 2, nơi diễn ra bữa tiệc Gala dinner, đoàn thanh tra, công an văn hóa và Ban giám đốc Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội đã túc trực để giám sát chương trình. Theo cam kết của bà Nguyễn Thụy Oanh - Trưởng Ban tổ chức chương trình với đơn vị giám sát, Ban tổ chức sẽ không tổ chức trao giải, vinh danh trong bữa tiệc.

Gala dinner Nữ hoàng thương hiệu 2019 do MC Lê Anh dẫn dắt và trong suốt buổi Gala chỉ diễn ra tiệc liên hoan nhẹ nhàng với khoảng hơn 140 khách mời.

Diễn viên Mai Thu Huyền lên tiếng về việc được vinh danh cùng Nữ hoàng Văn hóa Tâm linh - 2

Ảnh diễn viên Mai Thu Huyền được in lớn đặt ở sảnh tầng 1.

Theo đó, tại sảnh 1 của Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội là những tấm panno in hình các "nữ hoàng" được đặt ở sành tòa nhà. Đặc biệt, trong những tấm panno đó còn có diễn viên, MC Mai Thu Huyền. Nhiều người thắc mắc rằng, vì sao diễn viên này lại được vinh danh tại đây, chị có ra Hà Nội để nhận vinh danh này không?

Trưa 13/7, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, diễn viên Mai Thu Huyền cho hay: "Ban tổ chức chương trình có mời tôi tham gia với vai trò khách mới chứ không phải là vinh danh. Tôi sẽ hỏi lại BTC vì sao lại in hình tôi để chung với các danh xưng trong cuộc tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu này".

Sáng 13/7, Ban tổ chức chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019 đã tổ chức tổng duyệt, dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng. Trước lễ tổng duyệt, Ban tổ chức phải nộp kịch bản cho cơ quan chức năng. Đặc biệt, chương trình sẽ không được phép tổ chức các màn tôn vinh hay trao giải, chỉ được phép thể hiện 2 bài hát do sở VH,TT&DL Vĩnh Phúc cấp phép và Sở VH&TT Hà Nội đồng ý tiếp nhận nội dung.

Nghĩa là, trong chương trình sẽ không có bất kỳ danh hiệu Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam, Nữ hoàng hay Á hoàng ngành nào được trao giải. Nếu đơn vị tổ chức vi phạm, Cung văn hóa sẽ thực hiện biện pháp ngăn chặn đó là cắt nguồn điện tổ chức chương trình.

Ở tuổi 40, “cô Trúc” Mai Thu Huyền ngày càng táo bạo, sexy

Nữ diễn viên “Những ngọn nến trong đêm” được khen ngày càng trẻ đẹp, gợi cảm hơn.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)

sự kiện Mai Thu Huyền