Diễn viên Hoàng Yến nói thẳng sự thật chuyện "cặp kè ông lão 90"

Cô Xuyến của "Về nhà đi con" bức xúc trước tin đồn vô căn cứ.

Mới đây nữ diễn viên Hoàng Yến đã đăng tải trên TikTok cá nhân một video đáp trả người tung tin đồn thất thiệt. Theo đó, một người dùng mạng đã để lại dòng bình luận trên mạng xã hội với nội dung nhắm tới Hoàng Yến: "Bạn này gần nhà bác mình. Bữa mình đến nhà bác chơi, nghe khu xóm nói bạn này cặp với ông 90 tuổi".

Diễn viên Hoàng Yến nói thẳng sự thật chuyện "cặp kè ông lão 90" - 1

Cô Xuyến "Về nhà đi con" bức xúc đáp trả tin đồn thất thiệt

Trước bình luận vô căn cứ này, nữ diễn viên ngay lập tức quay video TikTok để nói rõ sự thật. Cô nhắn gửi "Này tôi hỏi nhà bác bạn ở khu xóm nào đấy? Phát ngôn đừng tuỳ tiện, khẩu nghiệp bạn chịu đấy".

"Dở hơi à, cái gì đấy bạn ơi. Đành rằng thị phi với tôi không là gì cả, nó chẳng là cái gì cả bạn ạ. Nhưng cũng phải trong điều kiện chấp nhận được và phải hợp lý chứ. Đọc comment của bạn mà tôi vẫn đang nằm trong chăn, đầu tóc xuề xòa, răng chưa đánh, mặt chưa rửa mà tôi phải trả lời video bạn ngay. Eo ôi sợ thật đấy, hết tin đồn cặp với phi công kém 14 - 17 tuổi giờ lại đến tin đồn cặp với ông già 90 tuổi.

Đấy, cứ bảo nghệ sĩ phải tem tém vào để giữ hình ảnh. Giữ hình ảnh để mọi người đi dựng chuyện, đặt điều như thế này à? Xin lỗi cuộc đời, với lại tôi thích làm gì, tôi yêu ai thì kệ tôi, sao bạn rảnh quá vậy? Bạn đặt điều cũng vừa phải thôi. Hay bạn cố tình bình luận vô lý để được tôi trả lời, đúng không? Thế thì bạn vừa ý rồi đấy".

Diễn viên Hoàng Yến nói thẳng sự thật chuyện "cặp kè ông lão 90" - 2

Diễn viên Hoàng Yến gặp nhiều thị phi, hết bị đồn "cặp phi công trẻ" lại tới "ông lão" khiến cô không thể im lặng

Nhiều khán giả, bạn bè động viên Hoàng Yến nên bỏ ngoài tai những tin đồn tiêu cực. Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên “Về nhà đi con” vướng phải thị phi khiến cô phải lên tiếng.

Diễn viên Hoàng Yến nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ qua những vai phụ có tính cách mạnh mẽ. Nữ diễn viên sinh năm 1976 không ngại đóng các nhân vật đỏng đảnh, ghê gớm. Đời tư của Hoàng Yến gây chú ý khi ly hôn với người chồng thứ tư vào năm ngoái. Thời gian vừa qua, cô bị người chồng cũ hành hung trong một vụ việc xô xát gây xôn xao mạng xã hội. Với cô, chính các con là niềm động viên tinh thần lớn lao. Mới đây, hai con gái Yến My và Yến Minh đã dành tặng cho Hoàng Yến ca khúc “Ước mơ của mẹ”. Cô xúc động chia sẻ:

Diễn viên Hoàng Yến nói thẳng sự thật chuyện "cặp kè ông lão 90" - 3

Hoàng Yến xúc động bật khóc khi thấy hai con gái hát tặng, động viên mẹ

“Lại một lần nữa …

Dù đã cắn môi rất chặt rồi , thế mà vẫn không cứng được. Nghe các con hát mới nhớ rằng lâu rồi mẹ chưa ước mơ gì cho riêng mình. Mà điều đó cũng đâu còn cần thiết nữa. Ước mơ của mẹ là các con rồi. Lẽ sống của mẹ đơn giản là nụ cười của các con. Thương yêu lắm! Đây là câu trả lời cho câu hỏi của rất nhiều người sao dường như không bao giờ thấy tôi buồn. Khi có được những đứa con yêu thương mẹ nhất mực thế này thì không có cơ hội buồn đâu”.

Diễn viên Hoàng Yến nói thẳng sự thật chuyện "cặp kè ông lão 90" - 4

Diễn viên Hoàng Yến nói thẳng sự thật chuyện "cặp kè ông lão 90" - 5

Yến My và Yến Minh hát ca khúc "Ước mơ của mẹ" dành tặng mẹ Hoàng Yến

Diễn viên Hoàng Yến có 3 người con gái, trong đó Yến My đã lập gia đình. Ngoài Yến Minh, cô còn có một con gái nhỏ, tên ở nhà là bé Mầm - con chung của cô và người chồng cũ thứ tư.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-hoang-yen-noi-thang-su-that-chuyen-cap-ke-ong-lao-90-502021381952222...

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn lần thứ 4 sau nhiều lần chồng trẻ livestream ”kể chuyện riêng tư”

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" thừa nhận việc đổ vỡ trong cuộc hôn nhân thứ tư trong đời.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
Diễn viên Hoàng Yến Xem thêm
Báo lỗi nội dung