Thời sự VTV 19h chỉ đích danh sao nam 9X nghi cưỡng bức nhiều cô gái trẻ

Dù bạn nổi tiếng cũng không có sự miễn trừ nào cả. Bất cứ ai phạm pháp sẽ bị pháp luật nghiêm trị.

Mới đây, đài truyền hình Việt Nam VTV1 đã đưa tin về bê bối của Ngô Diệc Phàm trên bản tin Thời sự 19h.

Tin tức bê bối đời tư của Ngô Diệc Phàm bị VTV1 chỉ mặt điểm tên

Tin tức bê bối đời tư của Ngô Diệc Phàm bị VTV1 chỉ mặt điểm tên

“Thông tin chấn động làng giải trí Trung Quốc cũng như Châu Á những ngày vừa qua: Ngô Diệc Phàm – ngôi sao giải trí hàng đầu Trung Quốc đã bị cảnh sát Bắc Kinh tạm giam ngày 31/7 để điều tra về nghi vấn cưỡng bức nhiều cô gái trẻ, trong đó có thể có nạn nhân 14 tuổi. Thông tin này ngay lập tức thành chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội khiến cho showbiz Hoa ngữ rung chuyển” – đài truyền hình Việt Nam VTV1 đưa tin.

Thời sự VTV 19h chỉ đích danh sao nam 9X nghi cưỡng bức nhiều cô gái trẻ - 2

Hình ảnh của Ngô Diệc Phàm được đưa ra để răn đe về hành vi vi phạm đạo đức

Hình ảnh của Ngô Diệc Phàm được đưa ra để răn đe về hành vi vi phạm đạo đức

Tiếp đó, bản tin nhắc lại về bê bối của Ngô Diệc Phàm với những tội danh anh đang bị điều tra. Hình ảnh ngôi sao Trung Quốc này từng tham gia các sự kiện quốc tế và thời điểm còn là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO cũng được đưa lại.

“Cùng với việc tạm giam Ngô Diệc Phàm, cảnh sát quận Triều Dương (Bắc Kinh) tiếp tục điều tra ngôi sao này các tội danh như: dụ dỗ, cưỡng bức trẻ vị thành niên, quay lén video tình dục, giao dịch hối lộ bằng tình dục để được đổi chác quyền lực, sử dụng chất kích thích. Từ tháng 7, Ngô Diệc Phàm dính cáo buộc cưỡng bức nhiều cô gái. 'Phát súng' đầu tiên là lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc, cô gái 18 tuổi xưng là bạn gái cũ từng bị Ngô Diệc Phàm cưỡng bức năm mới 17 tuổi. Sau Đô Mỹ Trúc, ít nhất 24 cô gái đã lên tiếng về hành vi của Ngô Diệc Phàm.

Sau khi sự việc nổ ra, giọng ca 31 tuổi đã bị hủy 15 hợp đồng quảng cáo hàng xa xỉ, chăm sóc da, hàng tiêu dùng… Ở tuổi 31, Ngô Diệc Phàm đại diện cho thế hệ nghệ sĩ 9X có sự ảnh hưởng, phủ sóng rộng đến thế hệ Z – lớp công chúng trẻ của Trung Quốc và Châu Á. Đây không chỉ là bê bối đời tư mà có khả năng là hành vi phạm pháp nghiêm trọng phải trả giá bằng án tù, báo động về đạo đức, lối sống của một bộ phận nghệ sĩ trẻ Trung Quốc”.

Thời sự VTV 19h chỉ đích danh sao nam 9X nghi cưỡng bức nhiều cô gái trẻ - 4

Nam ca sĩ 31 tuổi từng rất nổi tiếng nhưng bị phanh phui bê bối đời tư

Nam ca sĩ 31 tuổi từng rất nổi tiếng nhưng bị phanh phui bê bối đời tư

MC của Thời sự 19H nhấn mạnh: “Vụ việc này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh giới giải trí Trung Quốc. Truyền thông Trung Quốc cũng nhấn mạnh: Dù bạn nổi tiếng cũng không có sự miễn trừ nào cả. Bất cứ ai phạm pháp sẽ bị pháp luật nghiêm trị".

Có thể thấy, scandal của Ngô Diệc Phàm được truyền thông quốc gia của nhiều nước đồng loạt đưa tin để cảnh báo thực trạng phía sau ánh hào quang của làng giải trí Hoa ngữ.

Nguồn: [Link nguồn]

Sao 9X ”săn” gái trẻ bị tạm giam, nghi liên quan vụ cưỡng dâm trẻ 14 tuổi

Thông tin nam ca sĩ, diễn viên đình đám xứ Trung - Ngô Diệc Phàm bị tạm giam khiến dư luận rúng động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN