Bị gọi là "trà xanh", nữ ca sĩ rơi vào trầm cảm tự tử 4 lần

Thứ Năm, ngày 29/07/2021 14:08 PM (GMT+7)

Sự việc của nữ ca sĩ nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng làm dấy lên hồi chuông cảnh báo về những bình luận ác ý.

Sáng 29/7, truyền thông xứ Hàn đưa tin nữ ca sĩ Kwon Mina – cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng AOA – được phát hiện tự tử tại nhà riêng. Một người quen đã cố gắng liên lạc với Mina nhưng không được nên tới nhà và thấy cô trong tình trạng bị bất tỉnh, chảy nhiều máu. Cô được cấp cứu kịp thời và phẫu thuật khẩn cấp. Vết thương không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nữ ca sĩ bị hôn mê.

Bị gọi là "trà xanh", nữ ca sĩ rơi vào trầm cảm tự tử 4 lần - 1

Kwon Mina – cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng AOA

Sự việc Mina tự tử tại nhà riêng là cú sốc với làng giải trí Hàn. Trước đó nữ ca sĩ thần tượng từng 3 lần tự tử và được cứu sống trong 1 năm qua.

Mina vướng lùm xùm từ sau khi tố cáo vụ bắt nạn nội bộ nhóm AOA. Cô đã đăng tải bài viết dài tố thành viên cùng nhóm Jimin bắt nạt mình trong suốt 10 năm. Cô cho biết nguyên nhân phải rời nhóm vì bị chèn ép. Không những vậy, nữ ca sĩ bị cư dân mạng Hàn tố là “tiểu tam” giật bồ người khác. Những áp lực từ dư luận khiến Mina bị tổn thương tinh thần nặng nề. Nữ ca sĩ sinh năm 1993 tạm ngưng hoạt động để điều trị trầm cảm. Đầu tháng 7 năm nay, vụ bắt nạt trong nội bộ nhóm AOA nóng trở lại. Điều đó khiến Mina càng rơi vào áp lực tinh thần.

Vấn nạn trầm cảm dẫn đến tự vẫn là một điều vẫn xảy ra trong showbiz Hàn. Những bình luận ác ý của cư dân mạng là nỗi khủng khiếp đối với một ngôi sao khi họ rơi vào tin đồn tiêu cực dù họ đã lên tiếng phủ nhận.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-goi-la-tra-xanh-nu-ca-si-roi-vao-tram-cam-tu-tu-4-lan-5020212971492427.htm

Sao Việt bàng hoàng khi NS Kim Phượng đột ngột qua đời

NS Hồng Vân bàng hoàng thốt lên: "Trời ơi", Kim Tiểu Long xót xa về cuộc đời quá vô thường.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung