MC Phan Anh thay chồng hoa khôi Thu Hương chuyển 240 triệu cho tài xế Tiến

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 09:57 AM (GMT+7)

MC Phan Anh thay mặt doanh nhân Nguyễn Hoài Nam trao tiền và quà tặng cho tài xế xe tải đánh lái tránh 2 nữ sinh.

Clip: MC Phan Anh trò chuyện cùng tài xế Đỗ Văn Tiến

MC Phan Anh thay chồng hoa khôi Thu Hương chuyển 240 triệu cho tài xế Tiến - 1

MC Phan Anh chụp hình cùng tài xế Văn Tiến

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - ông xã của người đẹp, diễn viên Thu Hương - đã quyết định tặng 240 triệu đồng cho tài xế Đỗ Văn Tiến. Anh Tiến là người đã đánh lái để tránh tông trực diện vào 2 nữ sinh ngã ra làn đường ô tô ở huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. Sau đó, vì cú đánh lái này khiến xe anh bị lật nghiêng, đâm phải 2 xe khác và đổ toàn bộ thùng hàng, phải đối diện với nguy cơ bồi thường hơn 200 triệu đồng.

Cảm động trước hoàn cảnh của lái xe Tiến, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam muốn trợ giúp anh khoản tiền bồi thường. Do đó, ông xã Thu Hương tặng anh Tiến 240 triệu đồng. Nghĩa cử của anh được nêu cao trong chương trình Chào Buổi Tối trên kênh VTC14 ngày 3.4 do MC Phan Anh là người dẫn chương trình.

Theo chia sẻ mới nhất của MC Phan Anh, doanh nhân Hoài Nam còn gửi tặng lái xe Tiến 10 triệu tiền lương/1 tháng cho đến khi anh nhận lại được bằng lái để đi làm. Vì doanh nhân Hoài Nam bận lịch trình công tác sang Nhật nên MC Phan Anh đã thay mặt, trao tận tay tiền số tiền 240 triệu (giấy uỷ nhiệm chi) và tặng quà cho tài xế Tiến.

Về phía anh Tiến, anh cho biết: "Tôi sẽ chỉ dùng số tiền này để chi trả chi phí buộc phải trả qua vụ tai nạn, phần còn lại sẽ tặng cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn".

MC Phan Anh thay chồng hoa khôi Thu Hương chuyển 240 triệu cho tài xế Tiến - 2

Chia sẻ của doanh nhân Hoài Nam sau khi thực hiện lời hứa giúp gia đình lái xe Tiến

Hành động đẹp của doanh nhân Hoài Nam nhận được nhiều ủng hộ từ phía sao Việt. Ca sĩ Pha Lê, Ngọc Anh, người mẫu Xuân Lan, nam ca sĩ Lê Hiếu và nhiều nghệ sĩ khác ngưỡng mộ tấm lòng cao đẹp của chồng Hoa khôi thể thao 1995 Nguyễn Thu Hương.

Chồng hoa khôi Thu Hương nhận đền 240 triệu cho tài xế bẻ lái tránh hai nữ sinh

Người đẹp một thời trả lời rằng những chuyện từ thiện và giúp người vốn là việc gia đình cô thường xuyên làm.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện MC Phan Anh