Đến đảo Lý Sơn, Tuấn Hưng được khen hết lời khi làm điều này

Thứ Sáu, ngày 03/05/2019 18:50 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ có chuyến du lịch đáng nhớ khi tới đảo Lý Sơn trong dịp nghỉ vừa qua.

Trong dịp nghỉ lễ, Tuấn Hưng đã tới đảo Lý Sơn - một điểm du lịch nổi tiếng để tận hưởng những ngày tháng không bận rộn chạy show. Khi tới nơi, anh livestream cùng bạn bè và người hâm mộ. Điều anh rút ra là nơi đây không như lúc đầu anh nghĩ. Lý do chính vì rác thải bừa bãi do ý thức của một số người du lịch.

Đến đảo Lý Sơn, Tuấn Hưng được khen hết lời khi làm điều này - 1

Tuấn Hưng cùng những người bạn đi du lịch nhưng vẫn nhặt rác khi thấy rác bẩn

Ngay lập tức, Tuấn Hưng dù đang đi du lịch vẫn đeo găng tay, tích cực làm công tác xã hội khi đi dọn rác trên đảo Lý Sơn. Giữa trời nắng nóng, với sự hợp sức của các bạn bè, nhóm bạn của nam ca sĩ đã dọn sạch sẽ một khu vực của đảo, biến nơi này trở nên tinh tươm. “Một lúc thôi, là lại sạch và đẹp. Ý thức của người dân địa phương, khách du lịch sẽ quyết định: sắc đẹp nơi này”, Tuấn Hưng nói về loạt ảnh anh cùng bạn bè thu gom rác.

Đến đảo Lý Sơn, Tuấn Hưng được khen hết lời khi làm điều này - 2

Giữa trời nắng gắt, anh đi găng tay, nhặt rác vào túi để gom tại nơi tập kết

Hình ảnh nam ca sĩ dọn rác giữa trời nắng gắt được chia sẻ trên mạng, cùng với nhiều lời khen ngợi về ý nghĩa thiết thực của việc làm này. Ở phần bình luận, Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi: “Tuấn Hưng xuất sắc, mọi người phải làm theo” còn MC Thành Trung nói: “Chuẩn luôn anh tôi”. Các đồng nghiệp khác như Bằng Kiều, diễn viên hài Gia Bảo... cũng bày tỏ sự ủng hộ.

Đến đảo Lý Sơn, Tuấn Hưng được khen hết lời khi làm điều này - 3

Nam ca sĩ không ngại nắng mệt, vẫn nhiệt tình nhặt rác vì muốn đem lại sự văn minh, sạch sẽ cho đảo Lý Sơn

Tuấn Hưng chia sẻ, anh mong muốn hành động nhỏ của mình sẽ được lan tỏa rộng rãi tới các bạn trẻ. Với việc làm thiết thực này, nam ca sĩ một lần nữa thể hiện hình ảnh của một người thẳng thắn, nghĩa hiệp.

Đến đảo Lý Sơn, Tuấn Hưng được khen hết lời khi làm điều này - 4

Những túi rác được Tuấn Hưng và bạn bè gom lại

Trước đây anh từng xuống xe điều phối giao thông khi thấy bị kẹt xe trên đường phố ở TP. HCM. Nhờ sự lăn xả của anh, giao thông đã thông thoáng sau 15 phút.

Một lần khác, thấy chị bán cá bị ngã xe, cá đổ ra đầy đường, anh xuống xe ô tô và cùng nhặt cá với chị. Anh còn tiếc nuối lúc đó không tiện mua cho chị vài con cá.

Đầu năm 2017, thấy đám cháy ở Đà Nẵng, nam ca sĩ cũng lao vào cứu người. Năm 2018, anh đưa một thanh niên bị nạn đi cấp cứu khi thấy người này gặp nạn trên đường.

Đọ vẻ nóng bỏng, gợi cảm của vợ Tuấn Hưng và bà xã 2 người bạn thân

Bà xã Tuấn Hưng không hề lép vế so với vợ DJ của Khắc Việt hay vợ ba của ca sĩ Tú Dưa.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung