Tuấn Hưng lên tiếng về tin đồn xô xát trước quán bar trên đường Lý Tự Trọng

Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 15:26 PM (GMT+7)

Mới đây trên mạng rộ lên clip ghi lại cảnh xô xát trước một quán bar trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Vụ việc thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân vì có thông tin trong số những người phát sinh mâu thuẫn, có sự xuất hiện của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng lên tiếng về tin đồn xô xát trước quán bar trên đường Lý Tự Trọng - 1

Tuấn Hưng được cho là người mặc đồ trắng xuất hiện trong clip

Một số thông tin cho hay, vụ việc xảy ra khi một hội bạn vui vẻ tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần ở quán bar thì có mâu thuẫn lời qua tiếng lại với một bàn khác ngồi bên cạnh.

Cả hai bên xô xát nhẹ. Sau đó, khi người này rời khỏi quán bar, người đàn ông được cho là nam ca sĩ Tuấn Hưng đã đi theo ra ngoài và xảy ra xô xát ngay trước cửa quán bar. Nhiều người đã can ngăn, nên hai bên sau đó không xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Đoạn clip khiến ca sĩ Tuấn Hưng vướng vào tin đồn xô xát ở quán bar.

Chúng tôi đã liên hệ với Tuấn Hưng về tin đồn nói trên. Nam ca sĩ cho biết đó chỉ là một sự hiểu lầm và hiện tại anh đang tập trung cao độ cho chương trình Giọng hát Việt (The Voice 2019). Đặc biệt tối ngày 14.4 là tập phát sóng đầu tiên.

Tuấn Hưng lên tiếng về tin đồn xô xát trước quán bar trên đường Lý Tự Trọng - 3

Tuấn Hưng xuất hiện với vai trò là HLV của Giọng hát Việt 2019.

Sau 4 năm, Tuấn Hưng quyết định trở lại ghế nóng của Giọng hát Việt trong vai trò huấn luyện viên. Anh là người đầu tiên xác nhận vị trí HLV bên cạnh nam ca sĩ Tuấn Ngọc, nữ ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Là HLV mùa 3, có trong tay nhiều kinh nghiệm để chiêu dụ các thí sinh, lại là ca sĩ hàng đầu nên sức hút của Tuấn Hưng sẽ khiến các HLV còn lại phải “dè chừng”. Tên tuổi của nam ca sĩ có nhiều bản hit này hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn cho The Voice năm nay.

”Hot girl” lộ clip sex: Sao không chia sẻ những thứ ý nghĩa hơn!

Người thông cảm, kẻ chê bai khi clip sex được cho là của một "hot girl" vừa bị tung lên và lan truyền trên mạng xã...

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng