Đạo diễn U70 "Người Trong Giang Hồ" bị bắt gặp qua đêm với gái trẻ

Vị đạo diễn đào hoa 64 tuổi bị bắt gặp qua đêm với nữ diễn viên trẻ đáng tuổi cháu.

Đạo diễn U70 "Người Trong Giang Hồ" bị bắt gặp qua đêm với gái trẻ - 1

Đạo diễn Vương Tinh vui vẻ ăn tối cùng nữ diễn viên trẻ Vân Thiên Thiên

Chiều 12.2, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đăng tải những hình ảnh về buổi hẹn hò giữa vị đạo diễn “lắm tài nhiều tật” Vương Tinh, với nữ diễn viên trẻ Vân Thiên Thiên chỉ đáng tuổi con cháu mình.

Theo những hình ảnh được phóng viên ghi lại, hai người đã cùng ăn tối tại một nhà hàng tại Bắc Kinh lúc tối muộn, liên tục có những hành động thân mật trên mức bạn bè, đồng nghiệp.

Đạo diễn U70 "Người Trong Giang Hồ" bị bắt gặp qua đêm với gái trẻ - 2

Cả hai sau đó về căn hộ riêng của Vương Tinh và ở đó cả đêm

Khoảng 22h30, sau khi dùng xong bữa tối, cả hai cùng nhau lên xe và về căn hộ chung cư riêng của Vương Tinh tại Bắc Kinh. Phóng viên đã túc trực cả đêm bên ngoài khu chung cư nhưng không thấy hai người rời khỏi đây. Nhiều suy đoán cho rằng, cặp đôi đã dành trọn cả đêm ở bên nhau.

Năm 2017, Vân Thiên Thiên cũng từng bị bắt gặp đi xem phim với vị đạo diễn đáng tuổi cha chú. Nhưng khi đó, nhiều suy đoán cho rằng cô là con riêng của Vương Tinh chứ không phải người tình.

Đến năm 2018, Thiên Thiên bất ngờ góp mặt trong bộ phim Đại Sư Huynh của đạo diễn họ Vương bên cạnh các tên tuổi lớn như Chân Tử Đan, Trần Kiều Ân.

Đạo diễn U70 "Người Trong Giang Hồ" bị bắt gặp qua đêm với gái trẻ - 3

Vân Thiên Thiên hứng nhiều chỉ trích vì "cặp kè" đạo diễn U70

Ngay sau khi những hình ảnh cặp kè của cặp đôi “trâu già – cỏ non” này lan truyền rộng rãi trên các trang báo và mạng xã hội, nhiều lời chỉ trích gay gắt đã hướng về phía cả hai.

Trong khi Vân Thiên Thiên bị mỉa mai là bất chấp tất cả để cặp kè đạo diễn đáng tuổi cha chú, nhằm dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Thì Vương Tinh cũng bị chỉ trích vì thói trăng hoa, qua đêm với nữ diễn viên trẻ khi đã có một gia đình yên ấm hơn 40 năm nay với vợ và hai con gái.

Đạo diễn U70 "Người Trong Giang Hồ" bị bắt gặp qua đêm với gái trẻ - 4

Cô nàng được cho là "Tinh nữ lang" mới đang được đạo diễn mát tay họ Vương lăng xê

Vân Thiên Thiên sinh năm 1995, là gương mặt mới của màn ảnh Hoa ngữ và được cho là “Tinh nữ lang” đang được Vương Tinh lăng xê, nâng đỡ.

Đạo diễn họ Vương từng đăng ảnh cô nàng trên trang cá nhân và cho biết, cô sẽ góp mặt trong bộ phim Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương 2019 do ông cầm trịch.

Đạo diễn U70 "Người Trong Giang Hồ" bị bắt gặp qua đêm với gái trẻ - 5

Vương Tinh là đạo diễn tài hoa của làng giải trí Hoa ngữ

Vương Tinh sinh năm 1955, là một trong những đạo diễn tài danh bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ với nhiều tác phẩm nổi danh như: Người Trong Giang Hồ, Thần Bài, Bách Biến Tinh Quân, Lộc Đỉnh Ký, Đại Nội Mật Thám…

Ngoài ra, ông còn được mệnh danh là “ông trùm Playboy” Trung Quốc khi lăng xê thành công hàng loạt nữ diễn viên nóng bỏng, đưa họ trở thành những “nữ hoàng phim 18+” như Lý Lệ Chân, Ông Hồng, Khâu Thục Trinh…

Tiêu chuẩn đối với những nữ diễn viên được ông chọn là phải có vòng 1 khủng, thân hình nóng bỏng và quan trọng nhất là dám cởi.

Đạo diễn U70 "Người Trong Giang Hồ" bị bắt gặp qua đêm với gái trẻ - 6

Đạo diễn họ Vương cũng nổi tiếng vì thói trăng hoa

Về đời tư, Vương Tinh nổi tiếng trăng hoa và luôn khiến khán giả phải tò mò vì những scandal tình ái với những nữ diễn viên mong muốn nổi tiếng dễ dàng. Thậm chí, giới nghệ sỹ lâu nay còn truyền tai nhau rằng, Vương Tinh thường xuyên áp dụng “quy tắc ngầm” đối với những nữ diễn viên trẻ.

Mỹ nữ siêu vòng 1 ”lọt mắt xanh” của đạo diễn phim 18+ Vương Tinh

Mỹ nhân siêu vòng 1 sau bao scandal nổi trôi, cuối cùng lọt vào mắt xanh Vương Tinh, được cho “tiếp cận” Lưu Đức Hoa......

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
Những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung