Mỹ nữ siêu vòng 1 "lọt mắt xanh" của đạo diễn phim 18+ Vương Tinh

Chủ Nhật, ngày 17/09/2017 17:57 PM (GMT+7)

Mỹ nhân siêu vòng 1 sau bao scandal nổi trôi, cuối cùng lọt vào mắt xanh Vương Tinh, được cho “tiếp cận” Lưu Đức Hoa... lần này cô sẽ nổi tiếng chứ?

Đạo diễn, nhà giám chế Vương Tinh, người tạo ra những series nổi tiếng nhất của dòng phim thương mại Hong Kong thập niên 90 như Thần Bài, Thánh Bài, Người trong giang hồ, cũng chính là người đưa Châu Tinh Trì lên ngôi vị vua phim hài của điện ảnh Hong Kong, sắp cho ra rạp phim mới Truy Long vào cuối tháng 9.

Phim quy tụ dàn sao bự Lưu Đức Hoa, Châu Tử Đan, Trịnh Tắc Sỹ, Thang Trấn Nghiệp... điều này không có gì là lạ đối với một bộ phim cộp mác Vương Tinh. Tuy nhiên bộ phim cũng đánh dấu lần thứ 3 Vương Tinh “lăng xê” một sao hạng B của Trung Quốc Đại Lục, đó là Từ Đông Đông.

Từ Đông Đông là ai?

Mỹ nữ siêu vòng 1 "lọt mắt xanh" của đạo diễn phim 18+ Vương Tinh - 1

Từ Đông Đông sinh ngày 16 tháng 2 năm 1990 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc, tốt nghiệp khoa Hý kịch học viện nghệ thuật Nhân Dân giải phóng quân Trung Hoa. Từ xuất phát điểm là thành viên đội cổ vũ bóng đá, cô dần tiến quân vào C-biz bằng hình ảnh nóng bỏng…

Không thể phủ nhận, thân hình đẹp là điểm cộng lớn cho Đông Đông tiến thân. Từ năm 2010 khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và ca hát, Từ Đông Đông đều đặn ra mắt mỗi năm một đến hai phim, cả điện ảnh lẫn truyền hình. Thêm vào đó, cô cũng xuất hiện trong các scandal tình ái gây sốc.

Nổi tiếng với nhiều scandal đời tư

Mỹ nữ siêu vòng 1 "lọt mắt xanh" của đạo diễn phim 18+ Vương Tinh - 2

Đầu tiên là tin đã trao trinh tiết cho công tử con quan Lý Lạc. Nguồn tin báo chí cho hay vào năm 2006, Từ Đông Đông và Lý Lạc gặp gỡ tại một quán bar ở Bắc Kinh, năm ấy Đông Đông chỉ là một cô bé chưa vướng bận bụi đời, lần đầu gặp mặt đã bị thu hút bởi Lý Lạc đẹp trai lại có chút danh tiếng trong showbiz, mượn hơi rượu kích thích, hai người trong đêm xảy ra quan hệ, trước đó Đông Đông vẫn là một trinh nữ.

Mỹ nữ siêu vòng 1 "lọt mắt xanh" của đạo diễn phim 18+ Vương Tinh - 3

Sau khi yêu Lý Lạc, Từ Đông Đông và Trương Hàm Vận, người yêu lâu năm của Lý Lạc từng gây chuyện rùm beng một thời.

Lý Lạc vốn là con Lý Phú Vinh, nhân vật hàng đầu trong làng bóng bàn Trung Quốc thập niên 60 thế kỷ trước, hiện nay giữ chức phó chủ tịch ủy ban Olympic Trung Quốc kiêm phó tổng cục Cục thể thao quốc gia Trung Quốc. Lý Lạc không nối nghiệp cha mà lại dấn thân vào showbiz, các khán giả yêu thích điện ảnh Trung Quốc có thể quen thuộc với anh qua những phim “Hồng trần tam hiệp Hồng PHất Nữ”, đóng chung với Thư Kỳ; “Hán Võ đế”; “Kim phấn thế gia”...

Mỹ nữ siêu vòng 1 "lọt mắt xanh" của đạo diễn phim 18+ Vương Tinh - 4

Lý Lạc trong Kim Phấn Thế Gia

Báo chí cho hay, từ sau khi yêu Đông Đông, Lý Lạc dần rút khỏi showbiz để làm kinh doanh, một lòng ủng hộ sự nghiệp bạn gái. Những tưởng sau 6 năm cuộc tình này sẽ có cái kết đẹp nhưng không ngờ...

Từ Đông Đông hàng năm ra phim đều đặn, đồng thời cũng dính scandal rất đều đặn với rất nhiều đàn ông. Hết Bao Tiểu Bá lại đến Lâm Thư Hào, dĩ nhiên tin tức lộ ra là vì Lâm Thư Hào đang nổi.

Có nguồn tin cho hay những scandal này đều do đích thân Đông Đông tạo ra nhằm nổi tiếng. Quả thật, ông trời không phụ lòng người, khi bạn ao ước thì cả thế giới sẽ chung tay giúp ước mơ của bạn thành sự thực. Sự nghiệp của Từ Đông Đông từ năm 2015 đến nay thực sự khởi sắc, cô trở thành “Tinh nữ lang”(được đạo diễn Vương Tinh o bế),  lại tham gia “Dư Tội” – bộ phim mạng được đánh giá rất cao năm 2016, và nay đóng cặp chung với Lưu Đức Hoa...

Trở thành "Tinh nữ lang" (mỹ nhân của đạo diễn Vương Tinh)

Mỹ nữ siêu vòng 1 "lọt mắt xanh" của đạo diễn phim 18+ Vương Tinh - 5

Vương Tinh thực sự xem trọng Từ Đông Đông. Đã ba lần ông tìm cách lăng xê Từ Đông Đông, từ lần đầu tiên hợp tác trong “Olympic phong vân 3” năm 2015, giao cho cô vai Nữ thần bài, trong “Vương bài chọc vương bài” giao vai phản diện Tuyết Cơ, một cao thủ dùng độc, thủ lĩnh hội Tân Nguyệt,  đến “Truy Long” giao cô vai nữ BOSS duy nhất trong phim, một nữ trùm buôn lậu.

Mỹ nữ siêu vòng 1 "lọt mắt xanh" của đạo diễn phim 18+ Vương Tinh - 6

Làm “Tinh nữ lang” nghĩa là tha hồ đóng chung với sao lớn, đây là cơ hội lớn cho cô nàng học hỏi kĩ năng diễn xuất.

Hi vọng khi mơ ước nổi tiếng đã trở thành sự thực, Từ Đông Đông sẽ trở nên “có tâm” hơn, bỏ thói quen xấu tạo scandal ăn theo người ta.

Mỹ nữ siêu vòng 1 "lọt mắt xanh" của đạo diễn phim 18+ Vương Tinh - 7

Thiên thần phim 18+ được ”mua đứt” giá 200 tỷ giờ ra sao?

Sau gần 2 năm thương vụ ồn ào trên, nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống của Misaki.

Theo Hương Giang (Theo Toutiao) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung