Tài tử "Bao Thanh Thiên" bị điều tra tội cưỡng hiếp nhân viên

Nữu Thừa Trạch từng đóng vai Bàng Dục trong "Bao Thanh Thiên". Anh bị tố cáo cưỡng hiếp nữ nhân viên đoàn phim.

Theo Apple Daily đưa tin, đạo diễn Đài Loan Nữu Thừa Trạch (từng đóng vai Bàng Dục trong "Bao Thanh Thiên"), trong quá trình quay bộ phim Ngựa đua luôn công khai tiếp cận các nhân viên nữ trong đoàn và có nhiều cử chỉ tán tỉnh ve vãn.

Cuối tháng 11.2018, một nhân viên nữ trong đoàn phim đã đứng ra tố cáo Nữu Thừa Trạch cưỡng hiếp cô, khiến vùng kín của nạn nhân bị thương nghiêm trọng, nhiều vết rách khá sâu.

Tài tử "Bao Thanh Thiên" bị điều tra tội cưỡng hiếp nhân viên - 1

Đạo diễn Nữu Thừa Trạch bị tố cáo cưỡng hiếp nữ đồng nghiệp

Sau khi nhận được tin, cảnh sát ngay lập tức bắt tay vào điều tra vụ việc.

Nạn nhân khai báo, ban đầu đạo diễn Nữu chỉ trò chuyện bình thường, không lâu sau đó liền "động chân động tay" và đè cô lên ghế sô pha cưỡng hôn, sờ ngực, động tác hết sức thô bạo.

Người thân của nạn nhân còn cho biết thêm, tuy nổi máu tà dâm nhưng Nữu Thừa Trạch lại "yếu sinh lý", vì vậy đã dùng ngón tay xâm phạm vùng kín của cô gái  khiến cô bị tổn thương nghiêm trọng về thể xác và tinh thần.

Nữu Thừa Trạch là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng của Đài Loan. Ông từng giành giải Kim Mã khi mới 17 tuổi và tham gia nhiều vai phụ trong các phim: Bao Thanh Thiên (vai Bàng Dục), Hoa Mộc Lan bản 1999, My Lucky Star ...

Tài tử "Bao Thanh Thiên" bị điều tra tội cưỡng hiếp nhân viên - 2

Nữu Thừa Trạch từng nhận nhiều giải thưởng danh giá với vai trò đạo diễn, diễn viên

Ông cũng là đạo diễn của nhiều bộ phim nổi tiếng như Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ (Hanazakarino Kimitachihe) do Ngô Tôn và Ella (nhóm S.H.E) thủ vai chính, Love do Triệu Vy, Thư Kỳ, Nguyễn Kính Thiên thủ vai chính...

Trước scandal cưỡng hiếp nhân viên đoàn phim, đạo diễn Nữu cũng từng nhiều lần bị tố cáo có hành vi thiếu đứng đắn trong quá trình làm việc. Khi quay bộ phim Wayward Kenting, Nữu Thừa Trạch do "có cảm tình" với ngọc nữ Trương Quân Ninh nên đã cố tình dàn dựng cảnh quay tình một đêm với nữ diễn viên.

Tài tử "Bao Thanh Thiên" bị điều tra tội cưỡng hiếp nhân viên - 3

Nữu Thừa Trạch từng lợi dụng đóng phim để quấy rối Trương Quân Ninh

Năm 2007, khi quay bộ phim What on Earth Have I Done Wrong?!, Nữu Thừa Trạch vào vai bạn trai của nữ diễn viên Kha Hoán Như. Nữu đã viện cớ "hy sinh vì nghệ thuật" ép buộc Kha Hoán Như phải khỏa thân, thậm chí không được phép sử dụng biện pháp an toàn khi quay cảnh giường chiếu. Nữ diễn viên đã vô cùng hoảng loạn và bật khóc ngay tại phim trường.

Tài tử "Bao Thanh Thiên" bị điều tra tội cưỡng hiếp nhân viên - 4

Nữ diễn viên Kha Hoán Như (ngoài cùng bên trái) từng bị ép buộc khỏa thân đóng cảnh nóng

Sau đó, Nữu Thừa Trạch đã đồng ý xóa toàn bộ cảnh quay 18+ ngày hôm đó và chỉ cho phát những cảnh quay ở mức độ vừa phải, tuy nhiên sự việc này đã tạo thành bóng ma tâm lý trong lòng Kha Hoán Như khiến cô luôn không kiềm chế được cảm xúc và khóc nức nở mỗi khi nhớ tới.

Giải thích về vụ việc trên, Nữu Thừa Trạch thanh minh rằng mình không hề ép buộc người khác làm gì, mọi việc đều đã bàn bạc với Kha Hoán Như trước khi quay. "Tôi không hề thấy cô ta khó chịu khi quay."- Nữu lớn tiếng minh oan cho bản thân.

Tài tử "Bao Thanh Thiên" bị điều tra tội cưỡng hiếp nhân viên - 5

Nữu Thừa Trạch luôn tìm cách liên lạc để hòa giải và mong muốn nạn nhân rút đơn kiện

Đối mặt với cáo trạng của nữ nhân viên đoàn phim,  Nữu Thừa Trạch đã tỏ ra ăn năn hối lỗi và liên tục gọi điện thoại mong muốn được nạn nhân tha thứ, tuy nhiên cô và gia đình đã báo cảnh sát và gửi kèm xác nhận thương tích của bệnh viện.

Hiện Nữu Thừa Trạch vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho truyền thông và đang nhờ các bạn bè đồng nghiệp hỗ trợ xử lý vụ việc.

Đạo diễn U70 cưỡng hiếp hàng loạt nghệ sĩ trẻ gây phẫn nộ

Phiên tòa mới đây đã tuyên án cho đạo diễn kiêm giám đốc nhà hát “yêu râu xanh'.

Chia sẻ
Theo Hồng Nhung Phạm (theo Chinatimes, Apple Daily) (Dân Việt)
Bê bối tình dục trong showbiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung