Danh hài Việt Hương đang lo hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung

Thứ Ba, ngày 28/09/2021 17:06 PM (GMT+7)

Theo ủy quyền từ con gái ruột Phi Nhung, danh hài Việt Hương sẽ đại diện lo hậu sự cho nghệ sĩ Phi Nhung tại Việt Nam.

Sự kiện: Phi Nhung

Thông qua trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương vừa chính thức đăng thông báo ca sĩ Phạm Phi Nhung (pháp danh Tịnh Bình) đã qua đời vào lúc 12h15 ngày 28/09, tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, sau thời gian dài chống chọi với bệnh Covid-19.

Danh hài Việt Hương đang lo hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung - 1

Phi Nhung qua đời ở tuổi 51

Theo Việt Hương, hiện cô cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Nữ nghệ sĩ mong khán giả, đồng nghiệp, báo giới… thông cảm khi cô không thể trả lời hết điện thoại, tin nhắn… từ mọi người.

“Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo. Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ.

Vào lúc 18h45 ngày 28/9, buổi Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung được diễn ra tại chùa Giác Ngộ, TP.HCM. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên buổi lễ được phát trực tuyến trên Fanpage, YouTube… của nhà chùa để khán giả gần xa tiện theo dõi, gửi lời tiễn biệt và cầu nguyện cho cố nghệ sĩ được ra đi thanh thản.

Danh hài Việt Hương đang lo hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung - 3

Việt Hương được gia đình Phi Nhung ủy quyền lo hậu sự tại Việt Nam

Trước đó, theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Wendy, con gái ruột của Phi Nhung đang sống tại Mỹ đã chạy xe nhiều giờ đến nơi có thẩm quyền hoàn thành giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương vào ngày 28.8 (giờ Việt Nam). Theo giấy ủy quyền, nghệ sĩ Việt Hương là người đại diện duy nhất tại Việt Nam. Khi cần thiết, Việt Hương sẽ là người đứng ra thông báo và lo mọi việc cho Phi Nhung.

Về lý do con gái làm giấy ủy quyền cho Việt Hương, một người thân của Phi Nhung tại Mỹ cho biết, Wendy sống tại Mỹ từ nhỏ, cô bé không thích sự ồn ào hay đối diện trước công chúng, vì vậy cần có người đại diện đứng ra thay cho gia đình khi cần thiết. Trước đó, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã đến bệnh viện Gia An 115 để đón Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào giữa đêm khi sức khỏe của nữ ca sĩ chuyển biến nặng.

Danh hài Việt Hương đang lo hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung - 4

Wendy - con gái ruột của Phi Nhung đang sống tại Mỹ, làm nghề y tá

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8, tại bệnh viện Gia An 115, nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Gần 1 tháng qua, nữ ca sĩ nằm điều trị tại Khoa D (hồi sức tích cực). Chủng Covid-19 mới Phi Nhung bị nhiễm gây đông máu nên cô cần lọc máu qua hệ thống máy ECMO (tim phổi nhân tạo). Dù được bác sĩ tận tình cứu chữa và dùng thuốc tốt nhất nhưng Phi Nhung không qua khỏi.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung chưa tiêm vắc xin. Cô tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với F0. Sau khi tham gia hoạt động thiện nguyện rồi trở về nhà, Phi Nhung bị cảm và chủ động đến bệnh viện kiểm tra, kết quả dương tính với Covid-19.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-viet-huong-dang-lo-hau-su-cho-ca-si-phi-nhung-502021289175609.htm

Xuất hiện clip Mr. Đàm “quậy tung” Đại Nam, lộ mối quan hệ thật với vợ chồng ông “Dũng lò vôi”

9 năm trước, Đàm Vĩnh Hưng từng hát hơn 20 bài tại Đại Nam và dành nhiều lời trìu mến cho vợ chồng nữ CEO.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung