Em trai tiết lộ lý do Hoài Linh không dám vào phòng mẹ vì sợ điều này

Thứ Ba, ngày 29/12/2020 19:23 PM (GMT+7)

Danh hài Hoài Linh qua lời kể của người em trai ruột gây xúc động với khán giả.

Những hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh khi tham gia đêm nhạc liveshow vào tối 6/12 của em trai Dương Triệu Vũ được chia sẻ gây xúc động. Nam danh hài dành nhiều lời cám ơn tới đấng sinh thành, đồng thời tiết lộ về việc bản thân mang trong mình những căn bệnh của cả cha và mẹ.

Tối 26/12 vừa qua, trong một đêm biểu diễn nghệ thuật, danh hài Hoài Linh lần đầu đi diễn trên sân khấu trực tiếp mà không có người bạn diễn quen thuộc Chí Tài. Phía trong hậu trường, nghệ sĩ Hoài Linh gày gò, nghẹn ngào nhớ về người đồng nghiệp tri kỷ khiến khán giả xúc động. Mới đây cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau video Dương Triệu Vũ tâm sự về anh trai vào khoảng tháng 9 năm nay. Những đức tính hy sinh của nam danh hài qua lời kể của người em trai càng khiến công chúng hiểu hơn và yêu quý Hoài Linh hơn.

Em trai tiết lộ lý do Hoài Linh không dám vào phòng mẹ vì sợ điều này - 1

Các anh chị em trong nhà của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ

Khi được hỏi về tình cảm của hai anh em ra sao, Dương Triệu Vũ tâm sự anh thương anh trai một cách tuyệt đối và ngược lại. "Tuy nhiên tính cách và lối sống của hai anh em khác nhau. Anh Linh (NS Hoài Linh) thiên về những gì hoài cổ, thuần Việt, thích ăn cá khô, làm ruộng, thích đông người xung quanh còn Vũ thích ở một mình hoặc một vài người thôi. Còn ăn uống, Vũ ăn thoải mái. Giờ mà thử cho anh Hoài Linh ăn một miếng bít tết hay humberger là anh ấy không chịu đâu, còn Vũ rất thích. Vũ thích ngắm ruộng vườn nhưng không biết làm vườn như anh Linh”, nam ca sĩ kể.

Em trai tiết lộ lý do Hoài Linh không dám vào phòng mẹ vì sợ điều này - 2

Khoảng cách tuổi tác chênh lệch giữa hai anh em nhưng Hoài Linh thương em trai tuyệt đối

Dương Triệu Vũ chia sẻ bản thân anh học hỏi được từ anh trai rất nhiều điều. Việc đầu tiên chính là biết trân trọng khán giả. Anh bộc bạch nhiều khi tham gia gameshow, làm huấn luyện viên cũng có những ý tưởng, chiêu trò để "hớp hồn" khán giả. Khi anh đưa vấn đề này ra hỏi anh trai, Hoài Linh bảo anh không cần làm quá nhiều, chỉ cần làm sao để chạm được tới trái tim khán giả bằng thực lực, chân thật. Ngay cả giải thưởng, Hoài Linh cũng khuyên em trai không cần phải giải nhất, chỉ cần chiếm được lòng yêu thương của khán giả vì nhiều người chiến thắng nhưng khán giả không để ý đến.

Em trai tiết lộ lý do Hoài Linh không dám vào phòng mẹ vì sợ điều này - 3

Dương Triệu Vũ tâm sự anh học hỏi được từ anh trai nhiều điều

Không chỉ vậy, tình cảm của anh trai Hoài Linh dành cho các em khiến Dương Triệu Vũ xúc động. Anh nhớ lại thời điểm gia đình mới đến Mỹ định cư, các thành viên trong nhà đều ra chợ làm thuê cho một người họ hàng. Hoài Linh phải làm rất nhiều việc để có tiền cho các em ăn học.

Em trai tiết lộ lý do Hoài Linh không dám vào phòng mẹ vì sợ điều này - 4

Hoài Linh trong mắt em trai là một người anh đã chịu nhiều hy sinh cho các em có cuộc sống ấm no

“Anh Hoài Linh có nói với chị Ba: ‘Chị ơi, chị em mình coi như xong rồi vì sang Mỹ ở tuổi nhỡ nhàng, đi học chẳng xong, chẳng biết làm gì. Giờ mình dành hết điều kiện cho thằng Vũ, con Trang, thằng Duy Linh đi học thôi, chứ chị em mình đi học làm gì nữa. Chị em mình cứ đi kiếm tiền cho mấy đứa em mình được đi học, có tương lai tốt hơn".

Nghe chị Ba kể lại như vậy, tôi cảm thấy rất thương anh Linh và trân trọng tình cảm đó đến suốt đời. Tất nhiên, cũng có nhiều người anh chị khác hy sinh cho em mình nhưng ít ai hy sinh một cách tuyệt đối như anh Hoài Linh. Cũng may là anh tôi được cho tài năng để có được ngày hôm nay, chứ không thì giờ này anh ấy còn đang ngồi rửa chén ngoài chợ" - nam ca sĩ kể.

Em trai tiết lộ lý do Hoài Linh không dám vào phòng mẹ vì sợ điều này - 5

Cha mẹ của Dương Triệu Vũ, Hoài Linh

Cũng trong đoạn video, Dương Triệu Vũ lần đầu tâm sự về tình hình sức khỏe của cha mẹ. Nam ca sĩ cho biết thời gian trước mẹ anh bị bệnh rất nặng đến mức bị lẫn, không còn nhận ra anh nhưng may mắn hiện tại đã tốt hơn. Anh xúc động nói: “Tôi chưa bao giờ sợ hãi đến thế, chỉ biết cầu nguyện. Thời điểm đó không ai dám đi đâu hết, cứ ngồi nhà trực, sợ lỡ có chuyện gì xảy ra thì hối hận không kịp. Anh Hoài Linh còn không dám vào phòng mẹ vì sợ cảm giác đối diện với sự thật”.

Nguồn: http://danviet.vn/em-trai-tiet-lo-ly-do-hoai-linh-khong-dam-vao-phong-me-vi-so-dieu-nay-50202029...

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly phúng viếng 1,7 tỷ vào quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài

"Chúng tôi xin cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã gửi tặng 50 ngàn đô la, xem như là món quà đóng góp mở đầu cho quỹ từ thiện...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung