Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều bất ngờ về "người mới" của chồng cũ Lệ Quyên

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 12:30 PM (GMT+7)

Dù thân thiết với Lệ Quyên nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ mối quan hệ với chồng cũ của cô.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung với chồng cũ Lệ Quyên thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, cả Đàm Vĩnh Hưng và doanh nhân Đức Huy đều diện vest bảnh bao, lịch lãm. Đặc biệt, ngoại hình của doanh nhân Đức Huy được nhiều người khen ngợi.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều bất ngờ về "người mới" của chồng cũ Lệ Quyên - 1

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh chụp cùng chồng cũ Lệ Quyên 

"Ông hoàng nhạc Việt" còn đính kèm dòng trạng thái hài hước: "Chụp hình như thế này có khi nào bị nói là "người thay thế", "người thứ 4", "doanh nhân Đức Huy đã có người mới", "Người mới của doanh nhân Đức Huy cũng là một nghệ sĩ nổi tiếng" không ta?". Lời chia sẻ dí dỏm của Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ bật cười.

Nhiều người đã để lại bình luận trêu chọc giọng ca "Biển tình": "Ở đâu anh cũng nổi bật thế dễ bị ghen nhầm lắm ấy". Có người lại khen ngợi doanh nhân Đức Huy: “Không phải sau ly hôn chỉ có phụ nữ mới đẹp ra mà nam giới cũng vậy nhé. Bác Huy là bằng chứng sống nè”, “Nhìn anh Đức Huy như soái ca, ăn bận quá đẹp luôn”, "Sau biến cố anh Đức Huy gầy đi nhưng lại trẻ trung, bảnh bao đấy nhỉ?"...

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều bất ngờ về "người mới" của chồng cũ Lệ Quyên - 2

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên thân thiết cả trên sân khấu lẫn ngoài đời 

Những ngày gần đây, thông tin về vụ ly hôn của Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ca sĩ Quang Lê tiết lộ, anh nhận được cuộc gọi thông báo đã ly hôn của Đức Huy khiến anh sốc nặng. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng thoải mái hơn. Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên vốn là anh em, bạn bè thân thiết. Lệ Quyên từng tiết lộ ngày xưa, chính Đàm Vĩnh Hưng là người đã khuyên cô nên Nam tiến và khẳng định cô sẽ nổi tiếng sau này. Sau nhiều năm, lời nói của Đàm Vĩnh Hưng ngày xưa đã thành sự thật. Đó là lý do cả hai đều rất trân trọng tình cảm dành cho nhau.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều bất ngờ về "người mới" của chồng cũ Lệ Quyên - 4

"Ông hoàng nhạc Việt" giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ của đàn em 

Dù thân thiết với Lệ Quyên nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ mối quan hệ với chồng cũ của cô. Bức ảnh mới này của Đàm Vĩnh Hưng chính là dịp “Ông hoàng nhạc Việt” có mặt để chúc mừng đàn anh mở thêm một cơ sở kinh doanh mới. Trong bài đăng chúc mừng trên, Đàm Vĩnh Hưng còn không quên cảm ơn Đức Huy. 

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-tiet-lo-dieu-bat-ngo-ve-nguoi-moi-cua-chong-cu-le-quyen-50202023...

Lệ Quyên và chồng cũ ”kẻ trước, người sau” trên thảm đỏ CK Hoa hậu Việt Nam 2020

Kể từ sau khi công bố ly hôn, đây là sự kiện đầu tiên có sự tham gia của cả Lệ Quyên và Đức Huy.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung