Đại gia phòng trà lớn nhất Sài thành có động thái gây chú ý hậu ly hôn Lệ Quyên

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 10:31 AM (GMT+7)

Động thái mới của chồng cũ Lệ Quyên khiến dân tình tò mò nhưng nam doanh nhân lảng tránh.

Ngày 30/10 vừa qua, Lệ Quyên - Đức Huy chính thức xác nhận đường ai nấy đi sau hơn 10 năm gắn bó bên nhau. Doanh nhân là ông chủ phòng trà lớn nhất Sài thành cho biết hai người đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ một tháng trước. Phía nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng thông báo chuyện ly hôn.

Hậu chia tay, Lệ Quyên gây bàn tán vì tin đồn tình cảm với người mẫu trẻ kém 12 tuổi. Tuy nhiên, dù nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau tại sự kiện nhưng nữ ca sĩ không lên tiếng về tin đồn. Nam người mẫu Lâm Bảo Châu phủ nhận mối quan hệ hẹn hò, chỉ khẳng định cả hai quen biết.

Đại gia phòng trà lớn nhất Sài thành có động thái gây chú ý hậu ly hôn Lệ Quyên - 1

Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò với nam người mẫu trẻ kém 12 tuổi nhưng không lên tiếng

Trong khi đó, động thái mới đây nhất của doanh nhân Đức Huy khiến dân tình chú ý. Trên trang cá nhân, anh vẫn thường chia sẻ hình ảnh đời thường và không nhắc tới chuyện cũ, đồng thời vẫn giữ hình ảnh chụp cùng vợ cũ. Bắt đầu cuộc sống mới, anh chia sẻ khoảnh khắc thư giãn khi ngồi tại một quán cafe cùng dòng status lãng mạn: "Góc phố này nơi mình quen nhau".

Đại gia phòng trà lớn nhất Sài thành có động thái gây chú ý hậu ly hôn Lệ Quyên - 2

Đức Huy thư thái đi cafe, chụp hình và viết status lãng mạn: "Góc phố này nơi mình quen nhau".

Đại gia phòng trà lớn nhất Sài thành có động thái gây chú ý hậu ly hôn Lệ Quyên - 3

Nhưng ai cũng chú ý tới chiếc túi hàng hiệu Gucci ở trên bàn tiệc

Đáng chú ý là chiếc túi hàng hiệu trên bàn tiệc khiến nhiều người quan tâm, hỏi thăm đến nữ chủ nhân không lộ diện trong khung hình. Chính vì chi tiết này khiến Đức Huy vướng nghi vấn có bạn gái mới hậu ly hôn. Một số khác cho rằng, đó có thể chỉ là một người quen thuộc phái nữ, hoặc đối tác của nam doanh nhân.

Trước thắc mắc của người bạn - hoa hậu Thu Hoài về "cái túi bánh bèo nào", Đức Huy khéo léo né tránh bằng việc rủ bạn đi nhậu: "Nhậu đi hoa hậu ơi". Nam diễn viên Minh Tiệp cũng nhắc khéo: "Ôi anh mình càng ngày càng trẻ ra và phong độ, phải có bạn gái luôn và ngay thôi". Một người bạn khác nhận xét: "Ngồi với Gu Chì luôn.. Quá dữ".

Khi một người bạn hỏi: "Chủ nhân cái túi GC đâu anh?", Đức Huy lảng tránh bằng việc đăng ảnh của một người bạn nam giới đi cùng.

Đại gia phòng trà lớn nhất Sài thành có động thái gây chú ý hậu ly hôn Lệ Quyên - 4

Đức Huy hoạt động từ thiện ở miền Trung

Đầu tháng 11, Đức Huy cùng một số nghệ sĩ quen thân đã đến tận nơi, trao tiền mặt cho đồng bào miền Trung vượt qua ảnh hưởng của lũ lụt. Anh chia sẻ: "Khi cơn bão đi qua... chỉ còn nỗi xót xa ở lại. Mọi người hãy hướng về Miền Trung và chia sẻ với đồng bào mình nhé. Thương lắm Miền Trung ơi". Các hoạt động thiện nguyện được doanh nhân tích cực tham gia.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-gia-phong-tra-lon-nhat-sai-thanh-co-dong-thai-gay-chu-y-hau-ly-hon-le-quye...

Lệ Quyên nói 1 câu dứt khoát trước động thái của chồng cũ là ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành

Lệ Quyên tuyên bố "vĩnh viễn buông", đồng thời có động thái liên tiếp chia sẻ ảnh thời trang.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên