Ông Đoàn Ngọc Hải tuyên bố muốn trả xe cứu thương cho Việt Hương: Nguyên nhân là gì?

Chủ Nhật, ngày 23/01/2022 09:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Động thái của ông Đoàn Ngọc Hải liên quan đến nghệ sĩ Việt Hương sau thời gian được tặng xe cứu thương thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải có bài viết nhắc đến nghệ sĩ Việt Hương khiến nhiều người chú ý. Theo đó, cựu Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Quận 1 (TP.HCM) cho biết thời gian gần đây nhiều người đã nhắn tin, điện thoại cho ông phản ánh về việc nghệ sĩ Việt Hương có dấu hiệu không minh bạch trong việc làm từ thiện với những lời lẽ tiêu cực. Đồng thời, một số ý kiến cũng đặt nghi vấn về giá trị thật của chiếc xe cứu thương mà vợ chồng nghệ sĩ hài đã tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Ông Đoàn Ngọc Hải tuyên bố muốn trả xe cứu thương cho Việt Hương: Nguyên nhân là gì? - 1

Ông Đoàn Ngọc Hải lên tiếng về ồn ào làm từ thiện của vợ chồng Việt Hương đang gây xôn xao mạng xã hội

Ông Đoàn Ngọc Hải nhấn mạnh: “Nếu bạn nào có bằng chứng xác thực việc nghệ sĩ Việt Hương ăn chặn từ thiện, dù chỉ là 1 đồng, hãy mang bằng chứng đó đến nhà tôi. Nếu bằng chứng đúng, tôi sẽ tặng người tố giác một chiếc ôtô hiệu AUDI mới tinh trị giá 3 tỷ đồng và 2 tỷ đồng tiền mặt cho vào túi mang về (tổng tiền thưởng cho người tố giác đúng là 5 tỷ đồng)”. Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, sau khi có chứng cứ, ông sẽ trả ngay lập tức chiếc xe cứu thương trị giá 2 tỷ 700 triệu đồng mà vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tặng ông, “vì cô ấy không xứng đáng để làm từ thiện”.

Cựu Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Quận 1 (TP.HCM) tuyên bố nếu Việt Hương gian lận từ thiện thì việc lên án trước dư luận là đúng, còn nếu ngược lại thì mọi người không nên có những lời vu khống, bôi nhọ nữ nghệ sĩ hài. Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết bản thân luôn tin tưởng và yêu quý vợ chồng diễn viên “Nhà có năm nàng tiên”, tuy vậy, ông khẳng định: “Tôi không bênh vực cái xấu, tôi thích sự công bằng”.

Bài viết này nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng 5 tỷ tiền thưởng của ông Hải là số tiền rất lớn, những ai dám tuyên bố và có bằng chứng về chuyện ăn chặn của Việt Hương nên nhanh chóng lên tiếng và nhận tiền. “Anh nói rất đúng, mọi cái phải có chứng cứ rõ ràng rồi lại nói người khác”, “Trân trọng sự thẳng thắn của anh”, “Việt Hương không kêu gọi ủng hộ mà làm từ thiện bỏ tiền túi có bao nhiêu làm bấy nhiêu. Nếu ai theo dõi vợ chồng Việt Hương sẽ hiểu”, “Kìa các bạn ơi, có chứng cứ thì liên lạc ngay với bác Hải đi, ôm tiền về ăn Tết”… là một số bình luận của dân mạng.

Ông Đoàn Ngọc Hải tuyên bố muốn trả xe cứu thương cho Việt Hương: Nguyên nhân là gì? - 3

Nội thất bên trong xe cứu thương 2,7 tỷ đồng Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Cách đây không lâu, Việt Hương cũng có chia sẻ liên quan đến việc tặng xe cứu thương, khi nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng nữ danh hài tặng xe cứu thương không có thiết bị y tế, “làm màu” vì mục đích cá nhân. Thậm chí, nhiều tài khoản còn đồn thổi rằng: “Việt Hương lừa đảo từ thiện để lấy 3 tỷ đồng”… Trước những ồn ào của dư luận, Việt Hương khẳng định xe cứu thương mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đang được ông sử dụng. Về phần chiếc xe cứu thương cũ thì ông Hải bán đấu giá rồi dùng tiền mua máy thở bàn giao cho các bệnh viện dã chiến.

Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương cho biết cô là người tặng xe, còn chủ sở hữu xe và quản lý xe là ông Đoàn Ngọc Hải. Vì vậy, bây giờ dân mạng gọi tên cô là điều không hợp lý. Thời điểm trao xe, nữ danh hài từng đề xuất mua thêm thiết bị y tế nhưng ông Đoàn Ngọc Hải cho biết xe chủ yếu dùng để chở người bệnh về nhà, nên không cần đến dịch vụ đó, mà chỉ cần bình oxy.

Trước đó vào tháng 8.2021, Việt Hương và ông xã thu hút sự chú ý của dân mạng khi bàn giao xe cứu thương 2,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải. Chiếc xe này cô đặt mua từ Mỹ, mất 3 tháng mới về đến Hà Nội, sau đó được chuyển vào TP.HCM. Giấy tờ xe cứu thương do ông Đoàn Ngọc Hải đứng tên và toàn quyền quyết định kế hoạch sử dụng. “Tôi tặng anh Hải chiếc xe cứu thương vì xe của anh ấy cũ quá. Khi tôi tặng thì quyền sử dụng là của anh, làm sao tôi dám gọi hỏi và yêu cầu anh báo cáo. Bây giờ tôi cho bạn một chiếc xe, mỗi ngày tôi gọi điện hỏi xem hôm nay xe chở gì thì bạn chịu không?”, Việt Hương chia sẻ thẳng thắn.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-doan-ngoc-hai-tuyen-bo-muon-tra-xe-cuu-thuong-cho-viet-huong-nguyen-nhan-l...

Người đẹp Việt đầu tiên bị tung ảnh 18+ gây chấn động showbiz giờ đổi đời với cát xê 2 tỷ

Cuộc sống hiện tại của người đẹp sau scandal chấn động năm xưa khiến dân mạng tò mò.

Chia sẻ
Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Ông Đoàn Ngọc Hải
Báo lỗi nội dung