Mr. Đàm xin lỗi vụ kích động fan tát tới tấp ông bố bạo hành con

Thứ Năm, ngày 24/10/2019 21:01 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ viết tâm thư sau những ngày im lặng vì bị chỉ trích "kích động bạo lực".

Tối 24/10, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng bài viết dài trên trang Facebook chính thức để gửi lời xin lỗi về việc treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào "tát vào mặt liên tục" người cha lộ clip bạo hành con ở Tiền Giang. Sau những chỉ trích từ dư luận, Mr. Đàm thừa nhận bản thân thiếu hiểu biết về luật nên đã chọn cách sai pháp luật.

Mr. Đàm xin lỗi vụ kích động fan tát tới tấp ông bố bạo hành con - 1

Mr. Đàm lên tiếng sau những ngày im lặng liên quan đến việc treo thưởng

Đàm Vĩnh Hưng cho biết những ngày qua, anh giữ im lặng để quan sát, lắng nghe, theo dõi mọi thứ đang diễn ra với mình. Khi bình tĩnh lại, anh nhận ra nhiều điều. Anh viết: "Tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần Người trong tôi nhiều hơn phần Con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật".

Nam ca sĩ chia sẻ việc từ khi vào mẫu giáo đến hết lớp 12, trong thời khóa biểu chưa bao giờ có tiết học nào về luật pháp. Nhân chuyện này, anh muốn đề xuất đưa những bài học về luật pháp vào trường học nhiều hơn.

Nam ca sĩ khẳng định anh không biện minh cho hành động của mình. Anh kể lại thời điểm đó: "Có lẽ cả một tuổi thơ của tôi với quá nhiều roi vọt, nên tôi hiểu rõ sức chịu đựng của một đứa bé ra sao. Vì thế tôi đã không kìm chế được sự bức xúc trong lòng mình với những ký ức của tuổi thơ tràn về dữ dội khi nhìn thấy những cái tát như kẻ thù giáng vào mặt đứa bé, khiến tôi đã chọn cái cách theo suy nghĩ của mình như một sự cảnh cáo để làm thức tỉnh người cha ấy! Trong tôi lúc đó chỉ là như vậy!".

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận "bao đồng" vì muốn lấy lại công bằng cho đứa trẻ nên đã chọn theo cách làm của mình. "Lúc đó 7h sáng tôi còn nằm trên giường ngủ và cũng quá vội vã vì nóng ruột mà không hề biết clip đó đã có 2 năm!" - nam ca sĩ kể.

Mr. Đàm xin lỗi vụ kích động fan tát tới tấp ông bố bạo hành con - 2

Mr. Đàm công khai xin lỗi, thừa nhận "bao đồng" và xin chịu trách nhiệm

Qua những dòng tâm sự, Mr. Đàm gửi lời xin lỗi: “Tôi - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - công dân Việt Nam - kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc”.

Nam ca sĩ cũng khẳng định sẽ chịu trách nhiệm với hành vi của bản thân trước cơ quan pháp luật: “Nếu tôi thực sự sai và nằm trong khung hình luật pháp. Tôi sẽ là người sẽ đối diện và chịu trách nhiệm. Tôi vẫn ở đây, chấp hành theo thư mời và sẽ đích thân và cùng luật sư của mình có mặt tại cơ quan nhà nước - nơi có đầy đủ thẩm quyền để yêu cầu tôi có mặt để làm rõ sự việc sau khi cơ quan công an xác định chắc chắc tôi đã phạm luật trên tinh thần hợp tác cùng quý cơ quan”.

Bên cạnh đó, anh khẳng định "sẽ ở đây đón" người cha tên Tí trong clip. "Nếu anh ngại đường sá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh thì tôi nhất định sẽ xuống tận nhà anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của anh lên tôi mà không hề chống trả. Mọi thứ sẽ diễn ra hết sức êm đẹp và nhanh thôi" - Mr. Đàm viết.

Mr. Đàm tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bạn thân tiết lộ lý do

Giữa “tâm bão” ồn ào về phát ngôn, “ông hoàng nhạc Việt” cho biết sẽ ngừng diễn sau Tết Nguyên Đán.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung