Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất

Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 20:31 PM (GMT+7)

Liên tục bị fan ghép đôi với Mỹ Tâm nhưng không ngờ Mr Đàm cũng từng có mối tình thời cắp sách đến trường đẹp thế này.

Dòng chia sẻ dài của Đàm Vĩnh Hưng khi kể về mối tình đầu cách đây 35 năm trước đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm nhưng lần này, "ông hoàng nhạc Việt" lại quyết định kể lại chuyện tình đẹp thời học sinh như cách tưởng nhớ về người yêu đã khuất.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất - 1

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ đã biết yêu từ thuở 14 - 15 tuổi.

Bắt nguồn từ dòng tin nhắn gửi đến Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng được cho là từ em ruột của tình đầu nam ca sĩ. Theo đó, người này mong muốn Mr Đàm chia sẻ lại đường link bài báo anh đã từng nhắc đến chị gái của mình để cho mẹ xem. Ngay khi nhận tin nhắn này, nam ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân kèm ảnh chụp màn hình dòng tin nhắn từ em gái của tình đầu.

"Mối tình đầu của tôi... Nhờ cây đàn buông tiếng xa xôi... Hôm nay nhận được một tin nhắn rất đặc biệt từ một người em thứ 4 của người yêu xưa! Trong những lần báo chí hay truyền hình phỏng vấn về mối tình đầu của mình, Hưng có hay nói về một người con gái tên Ngọc Lan đã qua đời trong một chuyến vượt biên. Ngay cả khi quay MV "Nha trang ngày về", lúc đạo diễn kêu viết đại 1 cái tên nào đó lên bia mộ thì tôi quyết ngay không suy nghĩ: Hoàng Ngọc Lan...".

Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất - 2

Từ khi bắt đầu sự nghiệp, Mr Đàm chưa từng tiết lộ bất kì mối quan hệ tình cảm nào mặc mọi đồn đoán của dư luận.

Nam ca sĩ còn tiết lộ chi tiết về tình yêu trong sáng thuở học sinh: "Ngày đó tui lớp 8 và cô bé kia lớp 6. Găp nhau trong những buổi sáng của một nhóm trẻ con tham gia sinh hoạt hè cùng nhau, .đến giờ này cũng không hiểu vì sao phía bên xóm của Lan lại sinh hoạt chung với tổ dân phố của bọn tôi. Vì cả 2 khu đều cách nhau khá xa, chỉ có chung phường và tôi hay đại diện nhà ngoại tôi đi lãnh gạo của nhà nước cấp cho mỗi người... Nơi lãnh gạo lại là nơi cách nhà Lan vài căn. Lãnh xong chất mấy bao gạo lên yên sau và cả cái sườn ngang của xe đạp rồi đẩy bộ từ sau lưng trường Ngô Quyền về tận cây xăng đôi... Lần đầu gặp là thích liền luôn".

Chỉ vì thương thầm người con gái này, Đàm Vĩnh Hưng đã tình nguyện quét sân trường, dọn rác dùm bạn bè chỉ để có cơ hội nhìn cô gái này. Tuy nhiên, tình đầu chỉ dừng lại ở những cái nắm tay khi cùng sinh hoạt hè, vì còn là những đứa trẻ, Mr Đàm "tự thú" cũng chưa từng hôn bạn gái một lần nào. Sau này khi cô đi vượt biên và đã qua đời, nam ca sĩ vẫn giữ những hình ảnh đẹp về người con gái này như kỉ niệm đẹp.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất - 3

Nhiều khán giả còn khuyên Mr Đàm viết lại chuyện tình của mình thành sách.

Câu chuyện tình yêu trong sáng của "ông hoàng nhạc Việt" không chỉ được khán giả quan tâm mà nhiều nghệ sĩ cũng để lại bình luận. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa còn ngỏ ý đem ý tưởng câu chuyện này làm MV ca nhạc, nữ ca sĩ Pha Lê lại cho biết xúc động khi biết được tình đẹp của Đàm Vĩnh Hưng. 

Bên cạnh đó, hàng trăm bình luận đã để lại vì câu chuyện gợi nhớ đến kí ức của nhiều người về tình yêu đầu đời. "Tình đầu lúc nào cũng đẹp và in sâu trong ký ức", "Mối tình đầu được anh chia sẻ hẳn đã khiến bao người sực nhớ tới những kỉ niệm đẹp của cái thuở học sinh và những mối tình đẹp", "Tên người ấy hay quá anh! Trước xem MV "Nha Trang ngày về", em cứ ngỡ là ca sĩ Ngọc Lan"...

Tiếc thương nhan sắc ”bạn gái” Cao Thái Sơn xinh đẹp đoản mệnh

Người đẹp Đoàn Dạ Ly từng yêu đơn phương Cao Thái Sơn qua đời vì ung thư khi mới 26 tuổi.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng