Đàm Vĩnh Hưng hoang mang đứng ngồi không yên vì dịch bệnh virus corona

Thứ Hai, ngày 27/01/2020 10:35 AM (GMT+7)

Chia sẻ bức ảnh được cho là đưa một bệnh nhân tại TP. HCM cách ly vì nghi bị nhiễm dịch bệnh Vũ Hán, Đàm Vĩnh Hưng gây ra nhiều ý kiến tranh cãi.

Những ngày gần đây, thông tin về bệnh dịch viêm phổi cấp do virus Corona có nguồn gốc từ Vũ Hán (Trung Quốc) nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự lo lắng, hoang mang trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch nghiêm trọng, đặc biệt là khi liên tục có những thông tin mới, cùng với việc có bệnh nhân tại Việt Nam được cách ly vì nghi bị nhiễm virus Corona.

Trên mạng xã hội còn bất ngờ lan truyền tấm hình chụp chiếc xe cấp cứu 115 với các cán bộ y tế được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ, và được cho là đưa một bệnh nhân tại TP.HCM cách ly vì nghi bị nhiễm dịch bệnh Vũ Hán. Đàm Vĩnh Hưng còn liên tục chia sẻ thông tin cho rằng, có bệnh nhân bị nhiễm virus corona được phát hiện và đưa đi cách ly ở ngay trung tâm TP.HCM.

Thông tin này của Mr. Đàm gây tranh cãi dữ dội vì cho rằng đây là thông tin thiếu chính xác, gây hoang mang dư luận. Đàm Vĩnh Hưng sau đó cũng xoá dòng trạng thái trên để tránh những thị phi không đáng có vào những ngày đầu năm mới.

Đàm Vĩnh Hưng hoang mang đứng ngồi không yên vì dịch bệnh virus corona - 1

Đàm Vĩnh Hưng hoang mang đứng ngồi không yên vì dịch bệnh virus corona - 2

Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi chia sẻ bức ảnh bệnh nhân bị đưa đi cách ly ở ngay trung tâm TP. HCM.

Trong khi đó, Hoa hậu Thu Hoài cũng đăng tải bức ảnh này và cảnh báo với người hâm mộ về tình hình bệnh dịch đã đến TP.HCM.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM cho hay, trung tâm nhận được điện thoại từ một người dân ở quận 3, báo có một người Trung Quốc từ nước này về cách đây 7 ngày, hiện có biểu hiện sốt. Ngay khi nhận được thông tin, Trung tâm Cấp cứu 115 đã áp dụng biện pháp chống dịch để chuyển người bệnh đến khoa Nhiễm, Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM để cách ly.

Tại đây, sau khi khám, kiểm tra lại, các bác sĩ xác định bệnh nhân không bị sốt mà do người nhà hoang mang quá nên lo lắng gọi Trung tâm Cấp cứu 115 để đưa đến bệnh viện theo dõi. Theo kết luận, bệnh nhân này không có dấu hiệu bị nhiễm virus corona như thông tin ban đầu khiến dư luận hoang mang, lo lắng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-vinh-hung-hoang-mang-dung-ngoi-khong-yen-vi-dich-benh-virus-corona-105...

Đàm Vĩnh Hưng gây ”sốc”, cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết

Fan phấn khích với những khoảnh khắc trong bộ ảnh cuối cùng của Mr Đàm trong dịp Tết.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng