DANH MỤC

Fan phấn khích với những khoảnh khắc trong bộ ảnh cuối cùng của Mr Đàm trong dịp Tết. 

Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 2
Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 3
Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 4

Ngay khi tung ra dự án "Tết của Hưng" với những ca khúc được làm mới lại và những bộ ảnh theo concept độc đáo, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, trong bộ ảnh thứ 3, cũng là bộ ảnh cuối cùng trong dự án này, nam ca sĩ còn khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với loạt khoảnh khắc thân thiết bên bạn thân Vũ Hà, cả hai cùng cưỡi mô tô đi chơi Tết cực ngầu...

Khoảnh khắc "ông hoàng nhạc Việt" diện áo dài đỏ, ngồi sau mô tô cùng bạn thân dạo phố xuân với phong cách hài hước, được nhiều người thích thú, cộng đồng mạng cũng đành "chào thua" với độ lầy lội của đôi bạn này.

Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 6
Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 7

Đặc biệt, để chiều ý bạn thân, lần này ca sĩ Vũ Hà lại tiếp tục xuất hiện trong hình ảnh giả gái, diện đến 3 bộ áo dài để hoàn thành bộ ảnh cùng tri kỷ. Trước đó, nam ca sĩ cũng không ngại vào vai già nua, hóa mẹ của giọng ca "Hello" khiến công chúng bất ngờ.

Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 8
Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 9
Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 10

Được biết, toàn bộ bối cảnh thực hiện cho bộ ảnh thứ 3 nằm trong dự án "Tết của Hưng" đều được chụp tại chính nhà riêng của Mr Đàm. Không gian phòng khách được anh bày biện hệt với hình ảnh Tết quê, từ chõng tre, ụ rơm, đủ loại trái cây ngày Tết đến nồi bánh tét, đàn gà trong sân... đều làm cho không khí Tết ngập tràn trong biệt thự triệu đô.

Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 11
Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 12
Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 13
Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 14

Sau những khoảnh khắc tay trong tay thân mật, cùng du xuân bằng mô tô... Đôi bạn thân nhất nhì showbiz Việt lại tiếp tục chiêu trò quậy phá nhau khi tham gia những trò chơi quen thuộc trong ngày Tết Nguyên đán. Nếu ở 2 bộ ảnh trước, khán giả nhận xét Đàm Vĩnh Hưng như mời cả showbiz vào dự án của mình thì đến bộ ảnh cuối, dù chỉ có duy nhất ca sĩ Vũ Hà, người hâm mộ vẫn vô cùng hào hứng, dành lời khen không ngớt cho tình bạn đẹp của cả hai.

Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân cưỡi mô tô đi chơi Tết - 15

Content & Media: Loan Trần

Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 10:38 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-vinh-hung-cung-ban-than-cuoi-mo-to-di-choi-tet-1053157.html

Theo Loan Trần (Dân Việt)