Cường Đô la chở vợ trên siêu xe 14 tỷ phượt cùng 'hội mê tốc độ 330 tỷ' tại Hà Nội

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 10:18 AM (GMT+7)

Chiếc xe của Cường Đô La mang ký hiệu chữ cái tên của anh và vợ sắp cưới.

Cường đô la chở vợ sắp cưới tham gia hành trình CarPassion 2019

Sáng nay 14.6, đoàn siêu xe Car Pasion 2019 đã xuất phát từ Hà Nội đi Hạ Long. Hành trình này có sự tham gia của khoảng 30 siêu xe đến từ những thương hiệu như MC Laren, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, Rolls Royce, Bentley, Audi ….với tổng giá trị lên tới 300 tỷ đồng. Dự kiến, Car Passion 2019 sẽ diễn ra từ ngày 14.6 đến ngày 17.6.2019. Dàn siêu xe sẽ bắt đầu xuất phát từ Hà Nội, sau đó sẽ ghé thăm các địa điểm như Hạ Long, Hòa Bình, Mộc Châu rồi trở về thủ đô.

Cường Đô la chở vợ trên siêu xe 14 tỷ phượt cùng 'hội mê tốc độ 330 tỷ' tại Hà Nội - 1

Trong video livestream được fanpgage của Car Pasion 2019 mới đây đã chia sẻ hình ảnh doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) xuất hiện cùng vợ sắp cưới Đàm Thu Trang trên chiếc xe R8V10 Plus trị giá 14 tỷ đồng.

Cường Đô la chở vợ trên siêu xe 14 tỷ phượt cùng 'hội mê tốc độ 330 tỷ' tại Hà Nội - 2

Trước đó ít giờ trên trang cá nhân và Instagram, Cường Đô la cũng đăng ảnh hai vợ chồng ra Hà Nội cùng một vài chia sẻ về chiếc xe được anh lựa chọn "làm bạn" đồng hành trong hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam.

Cường Đô la chở vợ trên siêu xe 14 tỷ phượt cùng 'hội mê tốc độ 330 tỷ' tại Hà Nội - 3

Theo đó, anh đã nhờ đội ngũ nước ngoài thực hiện dán đổi màu sơn cho siêu xe Audi R8 V10 Plus sang màu đỏ, bạc và đen với các điểm sọc phối màu rất ấn tượng. Điểm nhấn ở ngoại hình siêu xe này là bản đồ hình chữ S dán ở kính chắn gió phía sau, dòng chữ Car Passion 2019 dán trên vòm bánh xe sau.

Cường Đô la chở vợ trên siêu xe 14 tỷ phượt cùng 'hội mê tốc độ 330 tỷ' tại Hà Nội - 4

Cường Đô la chở vợ trên siêu xe 14 tỷ phượt cùng 'hội mê tốc độ 330 tỷ' tại Hà Nội - 6

Đặc biệt, Cường Đô la còn thêm vào bên hông siêu xe 2 ký hiệu C và T là tên viết tắt của Nguyễn Quốc Cường và vợ là Đàm Thu Trang. Ngoài ra, ốp hốc gió bên hông siêu xe Audi R8 V10 Plus này còn có hình trái tim cùng dòng chữ Việt Nam.

Cường Đô la chở vợ trên siêu xe 14 tỷ phượt cùng 'hội mê tốc độ 330 tỷ' tại Hà Nội - 7

Trước thềm hôn lễ vào tháng 7 tới, vợ chồng Cường Đô la gần đây nhận được nhiều sự quan tâm với nghi vấn Đàm Thu Trang đã có bầu. Tất cả bắt nguồn từ một số hình ảnh chân dài xứ Lạng mũm mĩm hơn xưa, lộ vòm bụng nhô cao. Ngoài ra, khi Đàm Thu Trang đăng tải một bức chân dung bán thân và được Cường Đô La vào khen: "Vợ yêu của chồng xinh quá", mẹ của chân dài Lạng Sơn lại bình luận: "Hai bạn ấy đều xinh". Khi một người bạn góp lời: "Nguyễn Quốc Cường chắc muốn em bé trong bụng cũng được vui đây", Cường Đô La không phủ nhận mà còn "thả tim" cho bình luận này.

Cường Đô la chở vợ trên siêu xe 14 tỷ phượt cùng 'hội mê tốc độ 330 tỷ' tại Hà Nội - 8

Chính vì những điều này, cư dân mạng đồn đoán rằng Đàm Thu Trang đang mang bầu trước ngày cưới Cường Đô La. Tối 13.6, Đàm Thu Trang đã quyết định lên tiếng đính chính: "Không muốn nói gì vì thực sự chẳng có gì để nói, nhưng càng không nói thì câu chuyện càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn để Trang được tự nhiên, thoải mái. Chỉ là tăng cân vì ăn ngon, ngủ ngon thôi”, cô viết.

Bên dưới chia sẻ của Đàm Thu Trang, bạn thân của cô - Stylist Pông Chuẩn cũng bày tỏ: "Công nhận trí tưởng tượng phong phú, toàn bằng chứng sắt thép. Mấy chuyện người ta nép vô nhau cũng thành cố tình che giấu bụng bầu”. Ngoài ra, Pông Chuẩn cũng hài hước trêu Đàm Thu Trang: "Đã thụ thai một 'bé mỡ' đáng yêu".

Cường Đô la dắt vợ sắp cưới đi xem nhà giữa tin làm ăn ”bê bết”

Hình ảnh khiến các fan tin rằng cặp đôi đã sẵn sàng bắt đầu cuộc sống hôn nhân

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang