Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng

Thứ Ba, ngày 13/03/2018 14:08 PM (GMT+7)

Sau 30 năm làm việc văn phòng và ca hát, ca sĩ Đoan Trường chọn cuộc sống một mình và đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Thỉnh thoảng, anh vẫn đi hát sự kiện ở các tỉnh.

Video Đoan Trường chia sẻ về cuộc sống độc thân.

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 1

Hơn 10 năm trước, ca sĩ Đoan Trường từng được mệnh danh là một trong “Tứ đại thiên vương” cùng với Lam Trường, Đan Trường và Vân Trường. Trước sự biến đổi của thị trường âm nhạc, thay vì đầu tư làm mới bản thân, Đoan Trường tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, vào làm việc cho các công ty tập đoàn nước ngoài. Hiện nam ca sĩ sống độc thân tại nhà riêng toạ lạc ở mặt tiền đường Trương Định, quận 3, TP. HCM. Đoan Trường tiết lộ, ngôi nhà có giá thị trường khoảng 2.000 cây vàng, tương đương 70 tỷ đồng. Với 5 tầng, anh dành 3 tầng dưới để cho thuê, còn 2 tầng trên anh sinh sống. 

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 2

Trước đây, Đoan Trường từng 2 lần kết hôn nhưng đều ly hôn. Theo đó, những người anh kết hôn đều sống ở xa, dần dần tạo khoảng cách khiến tình cảm không còn mặn nồng. "Tất cả đều kết thúc trong êm đẹp, ngày bố tôi mất, 2 người vợ cũ có về chịu tang", Đoan Trường chia sẻ.

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 3

Căn nhà do chính Đoan Trường lên ý tưởng thiết kế và được hoàn thành vào năm 2017. Dù sống độc thân nhưng Đoan Trường rất ngăn nắp và sạch sẽ. Anh bảo đôi khi cảm thấy bản thân khá "rảnh" vì đều cầu toàn mọi thứ đến chi tiết nhỏ nhặt nhất. 

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 4

Bộ sưu tập khăn và thắt lưng của Đoan Trường. Nam ca sĩ thừa nhận, anh là người sống giản dị, không đua đòi chơi trội hay khoe hàng hiệu. 

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 6

Anh chia rõ ràng các loại thuốc và ghi chú lại để dễ tìm kiếm khi cần sử dụng. 

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 7

Với hàng trăm vật dụng trong nhà nhưng chỉ cần nhắc đến là Đoan Trường biết ngay vật đó đang ở đâu. "Đó là lý do khiến tôi sống ngăn nắp, gọn gàng. Tôi cầu toàn mọi thứ", anh nói.

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 8

Thông thường, vào mỗi buổi sáng, Đoan Trường giữ thói quen chạy bộ quanh công viên gần nhà. Sau đó, anh đi cà phê, nói chuyện cùng bạn bè. Buổi trưa anh sẽ về nhà ăn uống, xem phim, thư giãn... Buổi tối, nếu có sự kiện anh sẽ đi hát. "Ai cũng hỏi tôi sống 1 mình vậy có buồn không? Tôi chỉ cười và bảo quen rồi. 30 năm làm việc vất vả, 6 giờ sáng đi, 18 giờ tối về nhà. Vì vậy, bây giờ là khoảng thời gian tôi sống chậm lại và cảm nhận", anh tâm sự. 

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 9

Bàn làm việc của Đoan Trường. Nếu như các ca sĩ ngày nay thường dùng Facebook để giao lưu với fan thì Đoan Trường thừa nhận: "Tôi ít lướt web và không nghiện Facebook. Tôi chỉ sử dụng mạng xã hội khi cần thiết, lâu lâu lên nói chuyện cùng bạn bè".

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 10

Nam ca sĩ có thói quen lưu giữ các kỷ niệm qua ảnh. Đoan Trường sở hữu 10 cuốn album là các bài bài báo viết về anh từ lúc đi hát đến hiện tại. "Không ít người bảo tôi rảnh, nhưng liệu có ai chắc chắn những đường link hay những hình ảnh đó sẽ trường tồn mãi mãi trên mạng. Còn tôi in ra cất giữ chúng thì không bao giờ mất", anh nói.

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 11

Bên cạnh đó, các hình ảnh Đoan Trường đi du lịch ở gần 30 quốc gia cũng được anh cất giữ cẩn thận trong những cuốn album. 

Cuộc sống độc thân của Đoan Trường trong ngôi nhà 70 tỷ đồng - 12

Nam ca sĩ bên 10 cuốn album khá dày là các bài báo viết về anh trong 30 năm hoạt động nghệ thuật. 

Chuyện chưa kể về nhạc sĩ Đỗ Quang trước khi tự sát

Đoan Trường cho biết, Đỗ Quang là người trầm tính, ít bạn bè. Trước khi tự sát tại nhà riêng, nam nhạc sĩ hẹn gặp...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nhà đẹp của sao
Báo lỗi nội dung