Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài sau 1 tháng chồng qua đời

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 20:29 PM (GMT+7)

Ca sĩ Phương Loan vẫn thường xuyên ra thăm viếng mộ và nhiều lần bật khóc vì nhớ chồng.

Tối ngày 26/1, người bạn thân của ca sĩ Phương Loan - ca sĩ Don Hồ đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một bài viết và nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong bài đăng của mình, Don Hồ tiết lộ cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau khi danh hài Chí Tài qua đời

Bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả cảm động trước tình bạn thân thiết của Don Hồ và ca sĩ Phương Loan, đồng thời gửi đến nữ ca sĩ lời thăm hỏi, động viên, mong chị ’sớm vượt qua sự mất mát lớn. 

Don Hồ cho biết sau gần 2 tháng kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi, ca sĩ Phương Loan vẫn nhớ da diết chồng và đang đi tìm phương hướng cho cuộc sống của mình. Trong bức ảnh Don Hồ chia sẻ, đôi mắt ca sĩ Phương Loan sưng húp, đứng chụp bên cạnh mộ chồng.

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài sau 1 tháng chồng qua đời - 1

Cuối tuần nào "chị Bé Heo" cũng tới viếng nghệ sĩ Chí Tài vì “cả tuần anh Tài chờ cho đến cuối tuần bé Heo đến thăm. Bé Heo phải đi thôi”. Nên dù nắng hay mưa, ca sĩ Phương Loan vẫn sẽ tới thăm chồng.

Trước đó, người thân cũng  tiết lộ "chị Bé Heo" đều khóc nhiều mỗi lần ra thăm viếng chồng: “Như thường lệ mấy chị em lại ra thăm anh, hôm nay trời Cali mưa buồn mây đen xuất hiện tại khu mình ở. Nhưng khi đến nơi anh an vị thì trời quang mây tạnh. Bắt gặp chị Bé Heo đến trước và đang khóc trước linh vị anh, thấy thương quá!". 

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài sau 1 tháng chồng qua đời - 2

Hiện tại, ca sĩ Phương Loan vẫn chăm chỉ đi làm, lấy niềm vui trong công việc để bù đắp cho nỗi nhớ người chồng quá cố. Tuy công việc bận rộn, nhưng cũng có lúc nữ ca sĩ ngồi khóc một mình và cảm thấy “may bây giờ đi làm ai cũng đeo khẩu trang nên mình có khóc cũng không ai thấy”.

Don Hồ là người em thân thiết với vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài, anh cũng thường xuyên nhắn tin thăm hỏi và động viên ca sĩ Phương Loan với mong muốn giúp chị nguôi ngoai nỗi đau. 

Cuộc sống của vợ nghệ sĩ Chí Tài sau 1 tháng chồng qua đời - 3

Tình cảm của vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài - Phương Loan vẫn luôn rất tốt, kể cả khi đã gắn bó hơn 30 năm. Nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của hai người vẫn được khán giả chia sẻ và tỏ lòng ngưỡng mộ, đồng thời cũng rất nhớ nam nghệ sĩ quá cố.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-cua-vo-nghe-si-chi-tai-sau-1-thang-chong-qua-doi-50202127120293753.h...

Hình ảnh vợ Chí Tài viếng mộ chồng sau 1 tháng danh hài qua đời gây xúc động mạnh

Xúc động mạnh trước hình ảnh vợ Chí Tài viếng mộ chồng tại Mỹ sau 1 tháng qua đời.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời