Phương Mỹ Chi nghẹn ngào chia sẻ về kỷ niệm cuối cùng bên cố nghệ sĩ Chí Tài

Cố nghệ sĩ Chí Tài rất được lòng đồng nghiệp và có nhiều kỷ niệm đẹp với các nghệ sĩ khác.

Xuất hiện trong một gameshow mà cố nghệ sĩ Chí Tài từng tham gia, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi xúc động kể về lần cuối cùng được đứng chung sân khấu với người chú đáng kính.

Phương Mỹ Chi được đi diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài từ năm 10 tuổi

Phương Mỹ Chi được đi diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài từ năm 10 tuổi

Phương Mỹ Chi cho biết, cô may mắn được đi diễn cùng cố nghệ sĩ từ năm 10 tuổi, được chứng kiến sự chan hòa, vui vẻ, dễ thương của ông dành cho tất cả mọi người.

Trong đêm nhạc gần đây của cố nghệ sĩ Chí Tài, Phương Mỹ Chi tham gia với vai trò là khách mời. Trước đêm biểu diễn, đích thân cố nghệ sĩ gọi điện cho Phương Mỹ Chi để quan tâm, hỏi han và chia câu khi hai người hát song ca.

Clip: Phương Mỹ Chi chia sẻ kỷ niệm về cố nghệ sĩ Chí Tài

Thậm chí, giọng ca Nhỏ ơi còn chủ động giúp Phương Mỹ Chi chọn bài và sẵn sàng sắp xếp thời gian tập theo giờ rảnh của cô. “Chị Bảy” xúc động nói: “Trước giờ em từng làm việc với rất nhiều cô chú nghệ sĩ khác, nhưng chưa có ai quan tâm em như vậy.”

Xuất hiện tại chương trình, nghệ sĩ Minh Nhí cũng rưng rưng kể về những kỷ niệm lúc sinh thời của danh hài quá cố. Anh tâm sự: “Anh Chí Tài rất hay bị mọi người chọc ghẹo, “chặt chém”, tại vì anh chỉ cười rất dễ thương, không giận hờn ai. Nhưng chọc ghẹo cũng phải có sự tôn trọng, chứ không phải anh Tài dễ dãi đến độ ai muốn nói gì cũng được. Anh Chí Tài biết những người hay chọc ghẹo đều là người yêu thương, quý mến mình. Nếu xúc phạm hay coi thường anh ấy, anh ấy cũng sẽ phản ứng ngay.”

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết, danh hài quá cố rất hay bị mọi người chọc ghẹo

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết, danh hài quá cố rất hay bị mọi người chọc ghẹo

Qua chương trình, nghệ sĩ Minh Nhí cũng gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đã chăm lo chu toàn để thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được thuận lợi về Mỹ.

Ca sĩ Vũ Hà rất xúc động vì cố nghệ sĩ Chí Tài luôn nhường cơ hội cho nghệ sĩ trẻ tỏa sáng

Ca sĩ Vũ Hà rất xúc động vì cố nghệ sĩ Chí Tài luôn nhường cơ hội cho nghệ sĩ trẻ tỏa sáng

Ca sĩ Vũ Hà cho biết thêm, mọi người trong nghề đều quý mến cố nghệ sĩ Chí Tài, vì ông không bao giờ ganh đua và luôn giúp đỡ đàn em. Anh chia sẻ: “Trong các kịch bản, anh Chí Tài luôn luôn là người nhường bóng, chuyền bóng cho các nghệ sĩ trẻ sút và tạo tiếng cười. Các nghệ sĩ đều yêu mến và coi anh Chí Tài như một người anh, một người thân trong gia đình. Anh Chí Tài nằm xuống, nền văn nghệ Việt Nam mất đi một người nghệ sĩ, không bao giờ có được một người như anh ấy.

Huỳnh Lập luôn coi cố nghệ sĩ Chí Tài là tấm gương để noi theo

Huỳnh Lập luôn coi cố nghệ sĩ Chí Tài là tấm gương để noi theo

Là một nghệ sĩ trẻ có cơ hội làm việc cùng cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Huỳnh Lập đã chia sẻ cảm xúc về bậc tiền bối: “Lập hứa sẽ cố gắng tiếp nối những gì mà chú đã cống hiến cho xã hội, đó chính là giá trị về tiếng cười, những điều tốt đẹp nhất dành cho khán giả. Lập luôn nhìn chú là một ngôi sao sáng trên bầu trời và sẽ dõi theo để có động lực tiếp tục con đường nghệ thuật khắc nghiệt.”

Ngày 9/12/2020, nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời khiến gia đình, người thân, khán giả và bạn bè đồng nghiệp không khỏi xót xa. Vì tình hình dịch bệnh Covid 19 nên gia đình không thể về Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương và đông đảo các nghệ sĩ khác đã đứng ra lo tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Tp Hồ Chí Minh, sau đó chuyển thi hài sang Mỹ. Tro cốt của danh hài quá cố được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, thuộc quận Cam, phía Nam bang California, Mỹ.

Nguồn: [Link nguồn]

Khoảnh khắc cuối cùng cố NS Chí Tài được ở bên vợ gây xúc động mạnh

Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng cố nghệ sĩ tại Mỹ được một người bạn thân chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lâm Mộc (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Danh hài Chí Tài qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN