Con trai nuôi Hoài Linh gây sốc vì hình ảnh hút thuốc phì phèo, đầu tóc bù xù

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chàng ca sỹ đang "sống thật", hay bây giờ mới tới tuổi "nổi loạn"?

Sự kiện: Hoài Linh, Hoài Lâm

Mới đây, Hoài Lâm lại làm mạng xã hội "dậy sóng" khi đăng tải tấm hình cận mặt, râu ria lún phún, thuốc lá phì phèo với cặp kính đen che đi đôi mắt mệt mỏi. Đáng nói, Hoài Lâm kèm theo caption "Hello morning home". Cho thấy rất có thể đây là hình chụp vào buổi sáng tại nhà của nam ca sĩ. Người hâm mộ không khỏi thất vọng về trạng thái kém lành mạnh của chàng thanh niên 24 tuổi này vào thời điểm bắt đầu một ngày mới.

Con trai nuôi Hoài Linh gây sốc vì hình ảnh hút thuốc phì phèo, đầu tóc bù xù - 1

So với hình tượng "sạch" thời Gương Mặt Thân Quen, Hoài Lâm đã thay đổi quá nhiều

Trong khi phần lớn các ngôi sao trẻ đều muốn giữ hình tượng được công chúng yêu thích khi nổi lên, Hoài Lâm là một ngoại lệ. Thành công của chàng trai sinh năm 1995 được nhạc sĩ Đức Trí ví như "từ zero tới hero" đã nhanh chóng bị lu mờ, dù sự nghiệp nghệ thuật của anh lẽ ra đã rất triển vọng.

Chính thức bước vào con đường ca sỹ chuyên nghiệp vào năm 2009, Hoài Lâm may mắn đứng chung sân khấu và được sự dìu dắt, nâng đỡ của khá nhiều gương mặt lớn trong làng nhạc Việt. Năm 2014, trở thành quán quân Gương Mặt Thân Quen mùa 2, Hoài Lâm cũng thực sự trở thành "gương mặt thân quen" trong lòng công chúng bởi ngoại hình sáng, tài năng đầy triển vọng, khí chất hiền lành, cũng như danh xưng con trai nuôi của danh hài Hoài Linh.

Con trai nuôi Hoài Linh gây sốc vì hình ảnh hút thuốc phì phèo, đầu tóc bù xù - 2

Hoài Lâm (phải) từng được Mỹ Linh khen hát Anh của ngày hôm qua hay hơn cả Sơn Tùng MTP

Chỉ 2 năm sau Gương Mặt Thân Quen, sự nghiệp của Hoài Lâm tuột dốc không phanh khi anh đắm chìm trong tình yêu tuổi mới lớn với Bảo Ngọc - cháu gái của nghệ sỹ Bảo Quốc, mặc cho cả hai gia đình kịch liệt phản đối. Anh còn gây thất vọng khi tiết lộ từng sử dụng chất kích thích để giảm áp lực công việc. Năm 2018, con trai nuôi Hoài Linh bị đồn đã lên chức bố, nhưng anh phủ nhận thông tin này. Đồng thời, Hoài Lâm tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật trong 2 năm, khiến mọi kỳ vọng người hâm mộ dành cho chàng trai này hoàn toàn sụp đổ.

Con trai nuôi Hoài Linh gây sốc vì hình ảnh hút thuốc phì phèo, đầu tóc bù xù - 3

Đàm Vĩnh Hưng đã xác nhận tin đồn Hoài Linh từ mặt con trai nuôi sau hàng loạt bê bối

Con trai nuôi Hoài Linh gây sốc vì hình ảnh hút thuốc phì phèo, đầu tóc bù xù - 4

Ngoại hình cũng như phong cách thay đổi, lên xuống thất thường của Hoài Lâm thời gian gần đây

Sau 2 năm chạy theo tiếng gọi tình yêu, lăn lộn kiếm tiền nuôi con, ngoại hình của Hoài Lâm đã thay đổi rất nhiều. Không còn gương mặt thư sinh "búng ra sữa" khiến bà mẹ nào cũng tình nguyện "gả con gái" ngày xưa, Hoài Lâm bây giờ đã bụi bặm, hầm hố và có phần ... buông thả.

Dường như anh đang muốn đạp đổ hình tượng ngoan hiền ngày xưa, đánh tiếng quay lại với con người thật hiện tại của chính mình. Dĩ nhiên, ai cũng phải trưởng thành, và người ta có quyền lựa chọn cách sống mà bản thân mình muốn. Bản thân Hoài Lâm cũng chia sẻ, anh muốn trở lại showbiz để kiếm tiền trang trải cuộc sống, và xác nhận cha nuôi Hoài Linh đã đồng ý đứng chung sân khấu với mình vào một ngày gần đây.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/con-trai-nuoi-hoai-linh-gay-soc-vi-hinh-anh-hut-thuoc-phi-pheo-dau-toc-bu-...

Sau công khai diện mạo con gái, vợ Hoài Lâm tiết lộ lí do không đăng ảnh cả 2 con

Nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận sau khi công khai đã có 2 con gái, cuộc sống hiện tại của gia đình Hoài Lâm cũng...

Chia sẻ
Theo Trương Dương (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung