Con gái ruột Phi Nhung công bố cáo phó, Mạnh Quỳnh nghẹn lòng tâm sự

Tâm sự của con gái ruột và người bạn tri kỉ trên sân khấu của Phi Nhung khiến công chúng xót xa.

Tối muộn ngày 28/9 (giờ Việt Nam), con gái cố ca sĩ Phi Nhung đại diện gia đình đăng tải thông tin cáo phó.

Là trưởng nữ, Wendy Phạm đứng ra thông báo tin buồn về sự ra đi của mẹ ruột. Theo đó, nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vào lúc 12h15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM, hưởng dương 51 tuổi. Thông tin về tang lễ sẽ được gia đình thông báo cụ thể sau.

Con gái ruột Phi Nhung thông báo cáo phó

Con gái ruột Phi Nhung thông báo cáo phó

Wendy đã thay ảnh đại diện sang biểu tượng màu đen báo tang sự. Cô nghẹn ngào nhớ về mẹ, đau lòng khi hai mẹ con đã không thể gặp nhau trong 2 năm qua vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước 3 ngày khi định về Mỹ gặp con, Phi Nhung không may bị nhiễm Covid. Trong giây phút biết tin mẹ qua đời, Wendy viết lời tiễn biệt: "Mẹ ơi mẹ có thể trở lại và ở cùng con một chút không? Con muốn nghe giọng nói của mẹ và cảm nhận hơi ấm của mẹ. Con muốn được nhìn thấy mẹ cười. Con muốn ôm mẹ thật chặt và không bao giờ để mẹ ra đi. Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều biết bao nhiêu" (tạm dịch).

Con gái ruột Phi Nhung - Wendy Phạm giờ đang ở Mỹ

Con gái ruột Phi Nhung - Wendy Phạm giờ đang ở Mỹ

Là một đồng nghiệp tri kỉ trên sân khấu với Phi Nhung, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có những tâm sự nghẹn lòng. Tối ngày 28/9, anh đăng tải bài thơ tâm sự trước sự ra đi của người bạn quá cố.

"Người trả xong rồi nợ trần ai.

Nhẹ nhàng thanh thản chốn thiên thai.

Bao nhiêu thương nhớ người để lại.

Cung sầu tôi hát khúc bi ai".

Mạnh Quỳnh là người bạn tri kỉ, coi Phi Nhung như người thân

Mạnh Quỳnh là người bạn tri kỉ, coi Phi Nhung như người thân

Mạnh Quỳnh cũng cập nhật ảnh đại diện sang màu đen như một cách thể hiện việc anh coi Phi Nhung là người thân của mình. "Tạm biệt người bạn đã cùng Mạnh Quỳnh song ca và thể hiện những bài ca đong đầy cảm xúc. Giờ đây chỉ còn lại là những kỷ niệm. Xin gửi đến bạn Phi Nhung lời vĩnh biệt", Mạnh Quỳnh viết.

Trong suốt thời gian Phi Nhung chiến đấu với bệnh tật, Mạnh Quỳnh luôn dõi theo và cầu nguyện những điều tốt đẹp cho cô.

Tại Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương nhận uỷ quyền của Wendy Phạm để lo hậu sự cho Phi Nhung. "Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo" – Việt Hương thông báo.

Con gái nuôi Quỳnh Trang trong lễ cầu siêu cho cố nghệ sĩ Phi Nhung vào tối ngày 28/9

Con gái nuôi Quỳnh Trang trong lễ cầu siêu cho cố nghệ sĩ Phi Nhung vào tối ngày 28/9

Tối ngày 28, lễ cầu siêu cho cố nghệ sĩ Phi Nhung được các sư thầy tổ chức ở chùa. Con gái nuôi Quỳnh Trang của nữ ca sĩ có mặt để tiễn đưa và nhận bằng tuyên dương công đức cho ca sĩ - phật tử Phi Nhung do Giáo hội Phật giáo Việt Nam trao.

Nguồn: [Link nguồn]

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố sẽ nuôi 23 người con của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Hoàng Kiều khẳng định sẽ nuôi nấng các con của Phi Nhung đến khi trưởng thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN