Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố sẽ nuôi 23 người con của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Hoàng Kiều khẳng định sẽ nuôi nấng các con của Phi Nhung đến khi trưởng thành.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời lúc 12h15 trưa 28/9, tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, sau 1 tháng điều trị bệnh Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Từ Mỹ, Wendy - con gái ruột của Phi Nhung đã trực tiếp nhắn báo tin buồn cho người thân, bạn bè...

Thông qua trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều vừa đăng tải hình ảnh cố nghệ sĩ Phi Nhung bên cạnh các con nuôi cùng lời chia buồn: “Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc”. Đặc biệt, ông còn tuyên bố sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng 23 người con nuôi của Phi Nhung đến khi trưởng thành. Chia sẻ của tỷ phú gốc Việt lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố nhận nuôi 23 người con nuôi của Phi Nhung

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố nhận nuôi 23 người con nuôi của Phi Nhung

Sáng ngày 29/9, tỷ phú Hoàng Kiều đã livestream trên Facebook cá nhân để tâm sự về lý do nhận nuôi các bé. Vị tỷ phú cho biết hoàn cảnh của các bé khiến ông nhớ lại quá khứ của mình. Mồ côi từ lúc 3 tuổi nên tỷ phú Hoàng Kiều thấu hiểu được sự thiếu thốn tình cảm cha mẹ.

Đến hiện tại, ông vẫn chưa chính thức liên lạc với gia đình nhưng rất mong muốn phía Phi Nhung sẽ chấp nhận đề nghị trên. Nếu được, ông hứa sẽ đưa con nuôi qua Mỹ và mong muốn các bé sớm trở thành doanh nhân, tỷ phú. Vị tỷ phú nói thêm: "Tôi thề sẽ bảo đảm cho những đứa con của Phi Nhung không đứa nào bị nhiễm Covid-19 hết, đó là lời thề của tôi".

Tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định: "23 người thôi cũng chẳng có là bao. Như tôi đã nói, ông nội tôi có 3 người vợ, 24 người con, bây giờ tôi là trội hơn ông nội chút nữa. Con hơn cha là nhà có phúc, chúng tôi có 30 người con, trong 30 người con đó, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các con.

Tôi đã đi qua giai đoạn đó rồi, tôi cũng mồ côi nhưng tôi đã phấn đấu nên người, phấn đấu làm việc rất hăng say. Trong số 30 người người con đó, đừng nói 7 người con đã thành tài của tôi thì 23 người nữa cũng chẳng sao. Tôi nuôi thì đương nhiên tôi sẽ nhận con. Tuy bây giờ tôi không còn là tỷ phú nữa, tôi đứng thứ 148, tôi rớt đài rồi, không còn tỷ phú, nợ như Chúa Chổm, không còn một xu nào hết nhưng tôi vẫn làm và bảo đảm với các bạn một câu xanh rờn, tôi cố gắng làm sao trong tương lai có được 3 ông tỷ phú người Việt Nam. À không, thôi đừng nói nhiều nhưng ý là danh tiếng tỷ phú sẽ được nối dài, hoặc là 30 tỷ phú, đó là ước mơ của tôi".

Tỷ phú Hoàng Kiều nói thêm: "Hoàng Kiều tôi mỗi lần lên mạng khổ sở lắm, người này cứ nói vầy, nói kia, nói bây giờ tôi muốn đánh bóng tên tuổi, muốn lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung để làm gì đó. Tôi nói đó không phải là mục đích của tôi. Sở dĩ tôi muốn làm là vì tôi muốn giúp đỡ các bé mồ côi này để chúng thành người. Đối với tôi, tiếng hát của Phi Nhung quá đặc biệt".

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố sẽ nuôi 23 người con của cố nghệ sĩ Phi Nhung - 2

Phi Nhung và các con nuôi

Phi Nhung và các con nuôi

Trước đó, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - cũng tuyên bố sẽ thay Phi Nhung lo cho 23 người con nuôi mồ côi. Còn riêng con gái ruột của Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh cho hay: “Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng”.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với F0. Khi về nhà, nữ ca sĩ bị cảm và chủ động đến bệnh viện kiểm tra, kết quả dương tính với Covid-19.

Ban đầu, nữ ca sĩ điều trị Covid-19 ở bệnh viện Gia An 115, từ ngày 19/8. Sau đó, tình hình bệnh chuyển biến nặng nên cô phải chuyển viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) ngay trong đêm. Tại Chợ Rẫy, Phi Nhung được điều trị tại khoa D hồi sức tích cực dành cho các bệnh nhân nặng. Chủng Covid-19 mới Phi Nhung bị nhiễm gây đông máu nên cô cần lọc máu qua hệ thống máy ECMO (tim phổi nhân tạo).

Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19

Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19

Nguồn tin bác sĩ Chợ Rẫy cho biết, bệnh viện đã sử dụng tất cả các loại thuốc cao cấp nhất để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. "Tất cả các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này”, nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết, Phi Nhung không về Mỹ sớm do thấy bà con tại quê nhà đang gặp khó khăn vì dịch bệnh nên cô muốn ở lại để làm việc thiện nguyện. “Trước 3 ngày Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ thì thử Covid bị dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần trở nên nặng, không thở được và phải dùng đến máy trợ thở”, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Cố nghệ sĩ Phi Nhung quen thuộc với công chúng qua hình ảnh giản dị, hướng Phật… Sinh thời, cô tiết lộ mình dùng chủ yếu số tiền hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho 23 người con nuôi và tham gia các hoạt động thiện nguyện…

Về việc có nhiều con nuôi, Phi Nhung thừa nhận cô hạnh phúc với điều đó. Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ không lấy chồng vì nếu muốn, cô đã làm điều đó khi còn trẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ cũ Bằng Kiều lịm người khi Phi Nhung qua đời

Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng Trizzie Nguyen vẫn không thể tin Phi Nhung đã ra đi mãi mãi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc - Đoàn Hoà ([Tên nguồn])
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN