Con gái ruột của Angelina và Brad Pitt muốn chuyển giới?

Thứ Năm, ngày 05/10/2017 08:35 AM (GMT+7)

Shiloh - cô con gái 11 tuổi của Angelina Jolie và Brad Pitt - nhiều lần bị công chúng để ý vì thói quen ăn mặc khác với những bé gái cùng tuổi.

Trong số 3 người con ruột của cặp đôi đình đám Hollywood này thì Shiloh là cô bé được truyền thông và công chúng chú ý nhất vì sự khác biệt của mình so với các anh chị em còn lại. Từ khi lên 2, Shiloh đã thích cắt tóc ngắn và mặc đồ con trai thay vì váy áo điệu đà như những cô bé cùng tuổi.

Con gái ruột của Angelina và Brad Pitt muốn chuyển giới? - 1

Shiloh Nouvel Jolie-Pitt năm nay 11 tuổi. Cô bé luôn thích để tóc ngắn và mặc quần áo theo phong cách tom boy

Cho đến bây giờ, phong cách ăn mặc của Shiloh vẫn không hề có gì thay đổi. Mới đây rộ lên tin đồn Shiloh đã đi điều trị hoocmon nữ, ngăn các đặc tính nữ phát triển để tìm lại giới tính thật của mình.

Bố mẹ của Shiloh từng rất đau đầu về sở thích ăn mặc của con gái. Chính Angelina từng bộc lộ: "Shiloh đã khóc đúng một đêm khi chúng tôi không muốn cắt tóc cho con bé. Con bé trông vừa tội nghiệp lại vừa buồn cười. Nó cứ luôn miệng van xin trong nước mắt: Xin hãy cắt tóc cho con. Con không muốn để tóc dài. Con không muốn để tóc chỉ vì ai đó nghĩ cần phải như thế".

Con gái ruột của Angelina và Brad Pitt muốn chuyển giới? - 2

Các nguồn tin cho hay dù Shiloh có quyết định thế nào thì Angelina và Brad Pitt vẫn sẽ ủng hộ con gái mình

Vai diễn công chúa Aurora trong bộ phim Tiên hắc ám ban đầu là dành cho Shiloh nhưng cô bé cũng từ chối. Brad Pitt chia sẻ, cô con gái 11 tuổi của họ thích được gọi bằng những cái tên của con trai như John hay Peter hơn. Mặc dù khác biệt hơn những anh chị em khác nhưng Shiloh vẫn nhận được sự tôn trọng và yêu quý của bố mẹ. Đi đến quyết định ly hôn nhưng lợi ích dành cho con cái vẫn được Angelina và Brad đặt lên hàng đầu.

Quý tử gốc Việt nhà Angelina Jolie ”trổ giò”, phổng phao chóng mặt

Tháng 11 năm nay, Pax Thiên mới 14 tuổi nhưng cậu bé trông chững chạc hơn tuổi của mình rất nhiều.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn